Nội dung hot

Nếu lên mạng và search từ khóa: “ Vinpearl Hội An” chắc hẳn các anh chị sẽ thấy hàng loạt các trang web cùng một thông điệp với những lời có cánh dành cho dự án. Điểm qua có thể kể đến như:

  • Dự án có số lượng căn biệt thự ít nhất và 100% các căn biệt thự đều view biển
  • Dự án có diện tích các căn biệt thự lớn và thiết kế đẹp nhất.
  • Dự án có đơn giá biệt thự nhỏ nhất

Ngoài ra, còn hàng loạt những từ ngữ khá mỹ miều để lột tả về cái tốt cái đẹp của dự án. Tuy nhiên, nếu anh chị tìm từ khóa: “ Lo ngại khi đầu tư biệt thự vinpearl Hội An” thì ngoài bài viết của Nghĩa dành cho các anh chị Việt Kiều thì chỉ thấy những bài quảng cáo, còn lại gần như không ra kết quả nào có những thông tin minh bạch và chính xác cả.

Nghĩa đồng ý và cũng khẳng định với các anh chị đây là một trong số hiếm hoi các dự án được đánh giá khá cao cả về đơn giá, thiết kế và tiềm năng của dự án. Tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều đẹp như bánh vẽ. Quan điểm của Nghĩa khi viết bài hoặc tư vấn cho anh chị, Nghĩa luôn muốn anh chị có được cái nhìn khách quan nhất cả về những điểm lợi thế và những diểm yếu của dự án, để anh chị có được những sự cân đối kĩ lưỡng và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất vì Nghĩa luôn quan niệm rằng “Hãy coi khách hàng như những người thân của mình, chỉ có như vậy mới vượt qua việc bán hàng để tư vấn cho khách hàng những phương án mà bản thân coi là tốt nhất”.

>> Xem thêm: Đây là lý do khách hàng chọn Nghĩa!

Với dự án “Vinpearl Hội An” cũng vậy, Nghĩa sẽ điểm ra 3 lo ngại lớn nhất trong quá trình Nghĩa đi tư vấn, để anh chị có được những góc nhìn đa chiều và cùng bàn bạc trao đổi để đưa ra những quyết định chính xác.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

LO NGẠI VỀ THỦ TỤC VÀ PHÁP LÝ DỰ ÁN

Việc mua bán bất động sản ở Việt Nam luôn tiềm ẩn những rủi ro về pháp lý và thủ tục nếu anh chị không nắm rõ các thông tin. Trên mạng hay báo đài đã đưa ra rất nhiều những trường hợp bị lừa vì không nắm chắc về giấy tờ pháp lý hay không đọc kĩ các điều khoản liên quan đến hợp đồng mua bán.

Rõ ràng để mua một biệt thự biển trị giá hàng triệu USD là số tiền không hề nhỏ, chính vì vậy các anh chị càng cần nghiên cứu thật kĩ càng các vấn đề liên quan đến pháp lý dự án cũng như đọc thật kĩ hợp đồng mua bán vì như các cụ đã từng dạy : “BÚT SA – GÀ CHẾT”. Khi các anh chị đã đặt bút kí vào hợp đồng mua bán là coi như các anh chị đã đồng ý tất cả các điều khoản mà chủ đầu tư đưa ra và dĩ nhiên lúc đó không thể thay đổi được nữa.

Thủ tục mua bán biệt thự biển Vinpearl liệu có đơn giản?

Lời khuyên của Nghĩa dành cho anh chị là trước khi quyết định lựa chọn mua biệt thự “Vinpearl Hội An”, anh chị nên đọc kĩ càng tất cả các điều khoản của hợp đồng, cần biết những điểm quan trọng nhất trong hợp đồng, xem các điều khoản có hợp lý không, để được tư vấn và trao đổi kĩ càng trước khi đặt bút kí.

Với Hợp đồng biệt thự biển, Nghĩa nêu ra 1 số điểm quan trọng mà anh chị nên đọc kĩ để anh chị có thể tham khảo:

  1. Phụ lục cam kết cho thuê
  2. Quyền và nghĩa vụ của bên mua và bên bán
  3. Thời gian bàn giao sổ đỏ
  4. Các điều khoản phạt khi hai bên vi phạm hợp đồng.

Đây là những mục và điều khoản mà theo Nghĩa nó rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của anh chị, chính vì thế để giảm thiểu rủi ro khi mua Vinpearl Hội An Nghĩa mong anh chị sẽ dành thời gian nghiên cứu thật kĩ các mục trong hợp đồng mua bán.

LO NGẠI VỀ TÌNH HÌNH XÂM THỰC BIỂN CỬA ĐẠI

Đây có lẽ là lo ngại lớn nhất của các anh chị khi nghiên cứu dự án này nhưng thực sự không nhiều Sale dám đối mặt, đa phần Nghĩa thấy các bạn sale đều lảng tránh. Với Nghĩa thì khác, Nghĩa luôn quan niệm rằng : “Dù có bất cứ vấn đề gì thì cũng nên thẳng thắn đối mặt, cùng các anh chị trao đổi để tìm ra hướng giải quyết, dù có không bán được hàng nhưng khi tư vấn thì chữ tâm luôn phải đặt lên hàng đầu, luôn phải cung cấp các thông tin trung thực nhất để các anh chị có những cái nhìn chính xác và những quyết định đúng đắn nhất .

Có lẽ “Xâm thực” là vấn đề các anh chị ít nhiều cũng đã được nghe qua. Biển Cửa Đại trước đây là một trong những bãi biển đẹp, thơ mộng và hoang sơ nhất tỉnh Quảng Nam. Nhưng thời gian ba năm trở lại đây, tình hình xâm thực đã khiến cho bãi biển bị mất đi khá nhiều. Vẻ đẹp của biển Cửa Đại cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Vấn đề đã có là như vậy, vậy thì giải pháp ở đây là gì? Theo Nghĩa, việc này mới quan trọng, thay vì tâm lý lo sợ trước thực trạng như vậy. Vì biết đây là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của các nhà đầu tư nên Nghĩa dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những thông tin, những giải pháp đã, đang và sẽ thực hiện bởi các đơn vị chính quyền để khắc phục tình trạng này.

 Một số thông tin tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ có ích cho anh chị trong quá trình nghiên cứu:

1. Bãi biển Cửa Đại đang có dấu hiệu được bồi đắp trở lại

Rõ ràng với thông tin dọc 300m bờ biển từ khách sạn Hội An Beach kéo dài đến bãi tắm An Bàng xuất hiện dấu hiệu cát liên tục bồi tụ tạo thành bãi mới khá bằng phẳng, rộng khoảng 7 m – 10m, giúp phục hồi khoảng 60% lượng cát đã bị cuốn trôi là một thông tin cực kì có ý nghĩa với bãi biển Cửa Đại. Các nhà đầu tư sẽ có cơ sở để yên tâm hơn với những tình hình khả quan nơi đây.

Bãi biển Cửa Đại bồi cát trở lại

2. Tỉnh Quảng Nam chi 3 triệu USD để làm kè mềm chắn sóng từ xa

Ông Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết: Từ tháng 11.2016, Quảng Nam đã triển khai ngay dự án xây kè khẩn cấp chống xâm thực bờ biển Cửa Đại với quy mô lên đến 60 tỉ đồng từ ngân sách nhà nước.

Phương thức xây kè mềm bằng bao cát (túi địa kỹ thuật) có trọng lượng khoảng 300 tấn, chiều dài 20m, cao 5m để thả ngầm xuống dưới biển, chắn sóng, chống biển xâm thực trên suốt chiều dài 1,6km từ KS Victoria ra hướng tây bắc. Sau đấy, thuê các tàu vận tải biển cỡ lớn, hút cát tại cửa sông Thu Bồn (Cửa Đại) gần đó để bơm vào phía trong bờ kè này, tạo bãi cát nhân tạo, với khối lượng ban đầu là 70.000m3. Dự án này do Ban Quản lý các dự án đầu tư TP. Hội An đại diện, làm chủ dự án.”

3. Làm kè mỏ hàn để ngăn tác động của dòng chảy, làm giảm sự ảnh hưởng của xâm thực

Kè mỏ hàn dài khoảng 200m bằng cừ Larsen tại vị trí bị xâm thực thông với sông. Đồng thời gia cố đầu kè mỏ hàn tại vị trí bờ bằng cừ Larsen dài 30m về hướng Tây và các tường chống kè mở hàn bằng cừ Larsen rộng trung bình 8m nhằm bảo vệ mỏ kè hàn dưới tác động của dòng chảy.

4. Không ngừng liên hệ với các đơn vị nước ngoài tìm những phương án hiệu quả để khắc phục hoàn toàn hiện tượng xâm thực

Với bốn thông tin trên, thực sự chưa khẳng định 100% sẽ giải quyết được hiện tượng xâm thực nhưng anh chị cũng hoàn toàn có cơ sở yên tâm việc nhà nước cùng chính phủ tỉnh Quảng Nam cũng đang cố gắng hết sức để giải quyết triệt để tình trạng này.

Bên cạnh đó, đây là dự án đầu tiên của Vingroup ở Quảng Nam, nên Nghĩa tin rằng với uy tín lâu năm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, họ cũng đã khảo sát, nghiên cứu kĩ càng trước khi thực hiện dự án này, vì họ không dại gì đổ tiền vào một canh bạc mà họ thấy rủi ro lớn ở trong đó. Đây là dự án được coi là tiền đề để Vingroup phát triển dự án quy mô lớn ở  Nam Hội An thời gian tới chính vì thế Nghĩa tin rằng anh chị có thể có cơ sở để yên tâm đầu tư cùng Vingroup

LO NGẠI VỀ LỢI NHUẬN VÀ TÌNH HÌNH KHAI THÁC

Chắc chắn là một cơ hội đầu tư thì vấn đề đầu tiên anh chị quan tâm đến đó là lợi nhuận khi đầu tư. Một câu hỏi đặt ra rất lớn là liệu công suất phòng tại dự án Vinpearl Hội An có đủ đảm bảo mức lợi nhuận 10% mà chủ đầu tư cam kết hay không?

Anh chị hãy cùng Nghĩa điểm qua lại các cách khai thác của chủ đầu tư để xem liệu Vingroup có thể đảm bảo mức lợi nhuận họ cam kết cùng anh chị không nhé:

1. Cổ phần các công ty lữ hành nước ngoài

Theo báo cáo của Grand thomton, tỷ lệ khách sử dụng các resort 5 sao tại việt nam có tới 70% khách nước ngoài, bên cạnh đó theo báo cáo tài chính từ năm 2007, Vingroup đã cổ phần với 17 công ty lữ hành nước ngoài, và sau 10 năm, con số ấy không ngừng tăng lên. Chính vì thế Vingroup họ cực kì chủ động với nguồn khách nước ngoài.

2. Lượng khách trung thành

Với hàng loạt các khách hàng Vinhomes từ bắc vào nam: Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Rivershide, Central Park, Vinhomes Golden River …. Và càng ngày càng tăng lên theo thời gian. Đây được coi là khách hàng trung thành của Vinhomes, họ ở nhà Vinhomes, ăn rau VinEco, đi siêu thị Vinmart, đi học Vinschool. Khám bệnh Vinmec, làm đẹp ở VinCharm, mua sắm VinDS…. Đương nhiên khi đi nghỉ dưỡng họ cũng ưu tiên Vinpearl.

Đây là lượng khách càng ngày càng gia tăng, và cũng là lợi thế lớn nhất của Vingroup so với tất cả các chủ đầu tư khác.

3. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vingroup

Khách hàng sử dụng dịch vụ giáo dục – Vinschool, y tế – Vinmec, Mua sắm – Vinmart… được tặng kèm những Voucher nghỉ dưỡng của Vinpearl. Đây là 1 kênh kích cầu nên lượng khách của Vin sẽ được gia tăng đáng kể.

Tập đoàn Vingroup với đa dạng các thương hiệu uy tín

4. Khách hàng giới thiệu

Trong vài năm trở lại đây, Vingroup đã tạo nên một xu hướng nghỉ dưỡng của người Việt. Và những khách hàng đã sử dụng các kì nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn luôn giới thiệu bạn bè người thân tới sử dụng dịch vụ đó. Vì vậy, lượng khách mới từ nguồn khách cũ của Vingroup chiếm một lượng lớn và tăng lên rất nhiều theo thời gian.

5. Khách hàng vãng lai

15 năm hoạt động trong lĩnh vực nghỉ dưỡng là thời gian dài để Vingroup khẳng định được thương hiệu cũng như tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, thương hiệu của Vingroupgroup có 1 chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng vì vậy lượng khách tới với Vingroup vì uy tín của CĐT cũng không phải là con số nhỏ.

 6. Marketing online

Nguồn khách hàng online cũng đang càng ngày càng chiếm 1 tỷ trọng lớn trong tổng số lượng khách du lịch. Vingroup liên kết với các trang chuyên đặt phòng trên web như agoda, booking.com… để tăng lượng khách.

Phải khẳng định rằng, Vingroup hiện đang giữ được vị trí cao trong lĩnh vực nghỉ dưỡng là do họ có một hệ thống các kênh tìm kiếm khách hàng rất đa dạng. Điều này vượt trội hơn hẳn so với các chủ đầu tư khác. Đây là 1 yếu tố để anh cũng như các hàng khác có niềm tin vào Vingroup, kỳ vọng vào chủ đầu tư uy tín có thể khai thác tốt Biệt thự biển và mang lại nguồn tiền ổn định cho khách hàng trong tương lai!

Trên đây là 3 vấn đề lo ngại mà được khách hàng thường xuyên trao đổi trong quá trình đi tư vấn, Nghĩa rất mong nó cung cấp cho anh chị các góc nhìn một cách khách quan nhất để anh chị đưa ra những quyết dịnh chính xác nhất!

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top