Nội dung hot

banner-slider

BEST WESTERN PREMIER SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

Hòa vào bản âm hưởng du dương của biển, Best Western Premier Sonasea Condotel Phú Quốc (BWP Sonasea Phú Quốc) tựa như nốt nhạc không thể thiếu để tạo nên âm sắc đặc trưng cuốn hút những vị khách du lịch trong nước và quốc tế. Dự án sở hữu 4 lợi thể nổi bật làm say lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Vị trí đắc địa

Góp mặt trên dải đất ven bờ biển Bãi Trường, Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc thừa hưởng tiềm năng du lịch hiếm có

Quy mô khủng

Là dự án trọng điểm tại Phú Quốc, BWP Sonasea Condotel Phú Quốc chiếm hữu 34.807m2 diện tích đất và 1484 tỷ đồng vốn đầu tư.

Giá bán chỉ hơn 2 tỷ

Lần đầu tiên tại Phú Quốc xuất hiện phân khúc Condotel giá trị chỉ hơn 2 tỷ/căn với mức cam kết 10%/năm trong vòng 10 năm.

Chủ đầu tư uy tín

Bén duyên với mảnh đất vàng Phú Quốc, chủ đầu tư Ceo Group là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại hòn đảo Ngọc thơ mộng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BWP SONASEA PHÚ QUỐC

♦ Vị trí dự án: Lô SRB2 thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc.

♦ Loại hình sản phẩm: Biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng

♦ Thời gian thực hiện: quý II/2017 đến quý IV/2018

♦ Chủ đầu tư: CEO Group

♦ Đơn vị tư vấn thiết kế: Kume Asia (Nhật Bản)

♦ Thiết kế: 09 tầng nổi & 01 tầng hầm

VỊ TRÍ VÀNG - ĐẤT SINH LỜI

Tọa lạc tại trung tâm bãi Trường - Phú Quốc - nơi được xác định trở thành khu phức hợp du lịch lớn nhất đảo. Best Western Premier Sonasea Phú Quốc có kết nối vùng linh hoạt đến toàn bộ đảo Ngọc

- 1 phút đến quảng trường Phú Quốc

- 15 phút đến sân bay Phú Quốc

- 20 phút đến cảng Bãi Vòng

- 25 phút đến Bãi Kem

- 30 phút đến thị trấn Dương Đông

NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN BWP SONASEA PHÚ QUỐC

dang-ky-tu-van

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BWP SONASEA PHÚ QUỐC

Vốn đầu tư mỏng

Thuộc phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhưng những căn biệt thự hay căn hộ BWP Sonasea Condotel Phú Quốc hứa hẹn một mức giá vô cùng cạnh tranh. Dự kiến ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu sản phẩm dự án và nhận lợi ích đầu tư tương đương với những hạng mục đầu tư đắt giá khác.

Cho thuê linh hoạt

Nắm bắt nhanh chóng xu hướng đầu tư linh hoạt của các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trên thế giới, CĐT hợp tác với đơn vị quản lý chuyên nghiệp nhằm đưa ra chương trình cho thuê khi khách hàng không có nhu cầu nghỉ dưỡng với mức chia sẻ lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn và đặc quyền nghỉ dưỡng đặc biệt ưu ái dành cho chủ sở hữu.

Dòng tiền ổn định

Phú Quốc được biết tới là vùng đất du lịch vàng thu hút hàng triệu lượt khách tới mỗi năm. Dự báo, một khi Phú Quốc được nâng tầm và chú trọng du lịch, lượng khách du lịch sẽ gia tăng vượt trội hơn nữa. Đây là tín hiệu đáng mừng cho việc đảm bảo tỉ lệ lấp phòng tại BWP Sonasea Condotel Phú Quốc từ đó ổn định dòng tiền của gia chủ.

Gia tăng giá trị

Đặt cái nhìn ra xa hơn nữa, tới những năm 2020, khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế – hành chính, hạ tầng cơ sở phát triển du lịch được cải thiện hơn rất nhiều và những vị trí đẹp như dự án BWP Sonasea Condotel Phu Quoc không còn nữa. Việc sở hữu căn hộ dự án bây giờ mở ra tiềm năng tăng giá trị bất động sản bất ngờ trong tương lai.

Back to top