Nội dung hot

Bên cạnh đó, thực sự cũng có rất nhiều vị khách hàng rất tốt, rất đáng trân trọng. Những khách hàng tuy không thật sự giàu có về mặt tiền bạc nhưng họ thực sự là những “tỷ phú” về mặt tình cảm. Anh Kiên chủ nhân căn hộ P110603 dự án Park Hill Premium là một trong những người như vậy.

Nhớ lại quá trình tư vấn của mình, Nghĩa vẫn thấy nhiều kỉ niệm. Anh là vị khách đầu tiên mà Nghĩa phải đề nghị: Anh ạ, nếu anh không quyết định mua ở dự án Park Hill Premium thì không sao, nhưng nếu anh quyết định mua ở dự án này thì anh nên quyết đoán trong việc quyết định. Những vị khách trước kia của em chưa bao giờ em phải đề nghị như vậy, khi tư vấn xong xuôi hết các vấn đề thắc mắc, các anh chị ấy sẽ tự đề nghị với em rằng: “Thủ tục đặt cọc như thế nào nhỉ?”. Anh đã chần chừ đến 2-3 lần, mỗi khi a quyết định thì căn hộ đó đều bị người khác mua mất, nếu thực sự anh muốn ở đây, thì anh nên quyết định dứt khoát để tránh phải hối tiếc khi không được căn hộ ưng ý”

Và câu đề nghị ấy đã giúp anh đưa ra quyết định sở hữu căn hộ P110603.

Anh không phải là người quá giàu có, Nghĩa biết điều đó, nhưng anh là một người chồng, người cha tuyệt vời. Chỉ vì mong muốn cho gia đình mình có một cuộc sống tốt hơn, muốn cho con mình có một không gian học tập, vui chơi phát triển tốt hơn mà dù quãng đường đi làm xa tới 15km và phải dùng cả phương án vay ngân hàng nhưng anh vẫn quyết tâm mua một căn hộ ở đó chỉ mong gia đình mình có một môi trường sống tốt hơn.

Và bên cạnh đó, anh còn là một người sống rất tình cảm nữa, anh biết hết các vấn đề trên thị trường, các sự cạnh tranh không lành mạnh, vấn đề cắt máu, chiết khấu hoa hồng cho khách… Nhưng chưa một lần nào anh đề cập với Nghĩa.

Sau khi xong hết các thủ tục mua căn hộ, anh mời Nghĩa ra quán café và đút vào tay Nghĩa một chiếc phong bì. Nghĩa nhất quyết không nhận nhưng anh nói: “Anh đúng là không giàu có, nhưng anh thực sự cảm ơn chú, nhờ sự tư vấn của chú, nhờ lời đề nghị của chú mà anh đã dứt khoát quyết định mua căn hộ ở đây, có như vậy con cái anh mới có được môi trường tốt để phát triển, gia đình anh mới có không gian tốt để nghỉ ngơi. Chỗ này không nhiều, nhưng nó là tình cảm của anh, cũng nhờ chú cảm ơn đến các bạn đã giúp đỡ anh để anh mua thành công căn hộ ở đây, anh em mình còn phải gặp nhau nhiều nhiều nữa…”

Thực sự Nghĩa đã cảm thấy xúc động nghẹn ngào, có những vị khách như vậy tôi càng phải cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, cố gắng mỗi ngày thêm một chút để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng của mình, để khách hàng sẽ được phục vụ bởi những dịch vụ tốt nhất, cảm giác hài lòng nhất.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top