1. NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm và sự nháy bén sẵn có, chắc hẳn các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp sẽ không bao giờ bỏ qua 1 cơ hội kiếm lời tốt của thị trường BĐS như thế này. Lời khuyên duy nhất với các nhà đầu tư này có lẽ là không nên quá tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình mà quyết định vội vàng để dẫn tới sai lầm sau này. Hãy thận trọng tham khảo nhiều luồng thông tin khác nhau và các tín hiệu khách quan của thị trường để có thể xuống cọc 1 căn condotel đẹp nhất vào đúng thời điểm nhất

2. KHÁCH HÀNG CÓ TIỀN NHÀN RỖI TỪ 2 TỶ TRỞ NÊN GỬI TRONG NGÂN HÀNG

Với mức lãi suất tiết kiệm hiện tại của các ngân hàng chỉ từ 6% – 7%/năm, khách hàng có tiền nhàn rỗi nên xem xét đầu tư vào condotel của tập đoàn Vingroup với mức lợi nhuận tối thiểu cam kết 10%/năm, an toàn và ổn định trong vòng 05 năm đầu tiên.

Nếu nói về rủi ro thì uy tín của thương hiệu tập đoàn Vingroup không thua kém bất kỳ 1 ngân hàng lớn nào tại Việt Nam cả. Không phải tự nhiên mà tập đoàn đầu tư hàng đầu thế giới – Quỹ Đầu tư Warburg Pincus (Mỹ) vừa hoàn thành khoản đầu tư 100 triệu USD vào Công ty cổ phần Vincom Retail, nâng tổng giá trị công ty lên 300 triệu USD (hơn 6500 tỷ VND) và vẫn chỉ giữ tỷ lệ cổ phần thiểu số. Trước đó, vào thời điểm 2 năm trước, Quỹ cũng đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty này. Đây là một trong những thương vụ đầu tư lớn nhất vào cổ phiếu chưa niêm yết tại Việt Nam vào thời điểm đó.

3. NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, VÀNG, FOREX MUỐN ĐA DẠNG THÊM CÁC KÊNH ĐẦU TƯ

Lời khuyên muôn thủa và căn bản nhất cho các nhà đầu tư luôn là không nên gom hết trứng vào 1 giỏ. Hãy phải chia trứng ra nhiều giỏ khác nhau để tránh sự rủi ro tập trung.

Các nhà đầu tư chứng khoán, vàng hay tiền tệ nên tính toán và đa dạng hoá thêm 1 kênh đầu tư sinh lời trong năm 2016. Và cơ hội đầu tư BĐS tốt nhất trong thị trường thời điểm hiện tại chính là condotel với rủi ro thấp, an toàn, ổn định cộng với mức tỉ suất lợi nhuận khá cao (thấp nhất 10%/năm trong vòng 05 năm đầu) là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với mức vốn ban đầu chỉ từ 600 triệu cộng với các ưu đãi lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng hay vay tối đa 65% trong 20 năm, đây chính là cơ hội đầu tư không thể tốt hơn năm 2016.

4. KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN ĐI DU LỊCH

Với khách hàng thường xuyên đi du lịch cùng gia đình, người thân, bạn bè đối tác làm ăn tại các khu khách sạn resort biển cao cấp như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đi du lịch nhiều lần trong năm ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Việt Nam thì thương hiệu Vinpearl Hote & Resort chắc hẳn không có gì xa lạ với các địa điểm nổi tiếng đạt đẳng cấp quốc tế như Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Nha Trang Gofland & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas…

Ngay đầu tư sở hữu 1 căn hộ condotel tại chuỗi các dự án Condotel do Vingroup phát triển dưới thương hiệu Vinpearl, quý khách sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở khắp Việt Nam ở các khách sạn cao cấp 5 sao đẳng cấp quốc tế của Vinpearl Hotel & Resort. Ngoài ra, quý khách hàng có thể chuyển nhượng món quà tặng này cho người thân, bạn bè đối tác… Với Condotel, di du lịch sẽ không lo hết phòng khách sạn 5 sao mỗi năm nữa.

5. CHỦ SỞ HỮU MUỐN BẢO ĐẢM GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN CỦA MÌNH

Với khách hàng muốn đảm bảo giá trị đồng tiền của mình:

Nếu quý khách đang cất giữ tiền dù là Việt Nam đồng, đô la hay bất kỳ 1 loại tiền nào trên thế giới thì hãy cẩn thận. Nó sẽ mất dần giá trị theo thời gian. Gửi tiết kiệm chưa bao giờ là lời giải hay cho bài toán đảm bảo giá trị đồng tiền. Giá vàng xuống dốc không phanh, đầu tư vào chứng khoán chưa bao giờ là nơi an toàn cho nhà đầu tư ít kinh nghiệm. Vì vậy, sao không đầu tư vào BĐS để giải quyết vấn đề tất yếu này , đảm bảo giá trị tài sản của quý khách ngay chứ?

Trong các kênh đầu tư BĐS như mua chung cư cho thuê, mua đất nền, mua nhà phố…thì đầu tư vào căn hộ khách sạn Condotel ( Chuỗi condotel của tập đoàn Vingroup) dưới thương hiệu Vinpearl Condotel là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Sổ hồng vĩnh viễn, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 05 năm sẽ giúp quý khách hàng giữ được giá trị đồng tiền của mình 1 cách an toàn nhất.

__

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Đăng ký nhận bảng hàng & và trọn bộ tài liệu dự án