1. NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm và sự nháy bén sẵn có, chắc hẳn các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp sẽ không bao giờ bỏ qua 1 cơ hội kiếm lời tốt của thị trường BĐS như thế này. Lời khuyên duy nhất với các nhà đầu tư này có lẽ là không nên quá tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình mà quyết định vội vàng để dẫn tới sai lầm sau này. Hãy thận trọng tham khảo nhiều luồng thông tin khác nhau và các tín hiệu khách quan của thị trường để có thể xuống cọc 1 căn condotel đẹp nhất vào đúng thời điểm nhất

2. KHÁCH HÀNG CÓ TIỀN NHÀN RỖI TỪ 2 TỶ TRỞ NÊN GỬI TRONG NGÂN HÀNG

Với mức lãi suất tiết kiệm hiện tại của các ngân hàng chỉ từ 6% – 7%/năm, khách hàng có tiền nhàn rỗi nên xem xét đầu tư vào condotel của tập đoàn Vingroup với mức lợi nhuận tối thiểu cam kết 10%/năm, an toàn và ổn định trong vòng 05 năm đầu tiên.

Nếu nói về rủi ro thì uy tín của thương hiệu tập đoàn Vingroup không thua kém bất kỳ 1 ngân hàng lớn nào tại Việt Nam cả. Không phải tự nhiên mà tập đoàn đầu tư hàng đầu thế giới – Quỹ Đầu tư Warburg Pincus (Mỹ) vừa hoàn thành khoản đầu tư 100 triệu USD vào Công ty cổ phần Vincom Retail, nâng tổng giá trị công ty lên 300 triệu USD (hơn 6500 tỷ VND) và vẫn chỉ giữ tỷ lệ cổ phần thiểu số. Trước đó, vào thời điểm 2 năm trước, Quỹ cũng đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty này. Đây là một trong những thương vụ đầu tư lớn nhất vào cổ phiếu chưa niêm yết tại Việt Nam vào thời điểm đó.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van