Điểm danh những ngân hàng cho vay mua VinCity Sportia

Điểm danh những ngân hàng cho vay mua VinCity Sportia

 

Theo thống kê sơ bộ, có đến 80% khách hàng vay ngân hàng mua VinCity Sportia. Điều này cho thấy ngân hàng được coi là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi mua VinCity Sportia. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều anh chị khách hàng bay tỏ lo lắng với Nghĩa rằng “Không biết ngân hàng cho vay mua VinCity Sportia là những ngân hàng nào? Ưu điểm và hạn chế ra sao? Nên vay ngân hàng nào là tốt nhất?”

Dưới đây là phân tích chi tiết nhất của Nghĩa về vấn đề này.

 

Những ngân hàng nào sẽ cho vay VinCity Sportia

 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về các ngân hàng sẽ cho vay dự án VinCity Sportia. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Nghĩa thì dự kiến sẽ có các ngân hàng sau tham gia cho vay dự án, bao gồm:

Theo đó, với các ngân hàng này, anh chị sẽ được hưởng những chính sách vay vốn khác nhau với hạn mức vay và thời gian vay khác nhau, tùy theo hợp đồng giữa các ngân hàng với chủ đầu tư. Do đó, lời khuyên của Nghĩa là ngay khi có thông báo chính thức về danh sách các ngân hàng hỗ trợ cho vay tại dự án, anh chị nên tìm hiểu kĩ chính sách của từng ngân hàng, tránh nhầm lẫn, lựa chọn sai gói vay, thời hạn vay dẫn đến những rủi ro không đáng có sau này.

 

Ưu nhược điểm của những ngân hàng này là gì?

 

Phiên giao dịch tại ngân hàng Techcombank

Hầu hết các ngân hàng hỗ trợ cho vay mua dự án VinCity Sportia đều là những ngân hàng tốt, với chính sách cho vay nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng cũng sẽ tồn tại những ưu điểm và hạn chế khác biệt. Cụ thể như sau:

 

Với ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Vietinbank

 

Về ưu điểm, cả hai ngân hàng trên đều là các ngân hàng nhà nước. Do đó, anh chị mua VinCity Sportia khi vay vốn từ các ngân hàng này sẽ được hưởng mức lãi suất vay vốn thấp hơn nhiều so với những ngân hàng khác.

Dự kiến, với dự án VinCity Sportia, cả Vietcombank và Vietinbank đều hỗ trợ khách hàng gói vay với thời hạn 20 năm.

Về nhược điểm, vì là ngân hàng nhà nước nên quy trình, thủ tục vay vốn tại ngân hàng VietinBank và Vietcombank khá rườm rà, mất thời gian.

Bên cạnh đó, do các ngân hàng này không chấp nhận chứng minh tài sản bằng sổ đỏ mà yêu cầu phải có bảng lương nên một số khách hàng vay vốn tại đây sẽ gặp khó khăn khi chứng minh thu nhập. Nhất là với những khách hàng vay vốn là nhân viên kinh doanh, những người không có lương chính thức, chỉ có thu nhập từ lợi nhuận, hoa hồng… thì khả năng được chấp nhận vay vốn tại 2 ngân hàng này là khá thấp.

 

Với ngân hàng Techcombank

 

Về ưu điểm, ngân hàng Techcombank từ lâu vốn được biết đến như một đối tác chiến lược lâu năm và tin cậy của chủ đầu tư Vingroup. Do đó, khách hàng mua VinCity khi vay vốn ngân hàng tại Techcombank sẽ được hỗ trợ quy trình thủ tục rất nhanh gọn, đơn giản.

Các thủ tục liên quan đến chứng minh thu nhập được phía ngân hàng Techcombank đặc biệt tạo điều kiện và đơn giản hóa tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra, theo dự kiến, ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ cư dân tương lại tại VinCity Sportia với gói vay dài hạn lên đến 35 năm và chính sách niên kim cố định hỗ trợ tài chính tối ưu cho người mua nhà trả góp trong thời gian dài.

Về nhược điểm, Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần, do đó, mức lãi suất cho vay của ngân hàng này thường cao hơn so với các ngân hàng khác.

 

Với ngân hàng VPBank

 

Về ưu điểm, thủ tục nhanh gọn, đơn giản được coi là ưu điểm lớn nhất của ngân hàng này. Ngoài ra, việc chứng minh tài chính của khách hàng khi vay vốn tại VPBank vô cùng dễ dàng.

VPBank dự kiến sẽ hỗ trợ khách hàng VinCity Sportia với gói vay trong thời hạn 20 năm.

Về nhược điểm, VPBank là ngân hàng có mức lãi suất vay vốn cực cao, cao hơn cả Techcombank. Vì vậy, nếu khả năng chi trả lãi suất hàng tháng không quá cao, anh chị nên suy nghĩ trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

 

Nên chọn vay ngân hàng nào là tốt nhất?

 

Theo như Nghĩa phân tích ở trên, anh chị có thể thấy mỗi ngân hàng đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Chính vì vậy, việc xác định được đâu là ngân hàng phù hợp để vay vốn không phải là chuyện dễ dàng mà thực tế phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Theo đó, phải căn cứ trên những vấn đề này mà Nghĩa mới đưa ra được cho anh chị lời khuyên phù hợp nhất khi lựa chọn ngân hàng để vay mua VinCity Sportia.

Và để tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tự mày mò, tìm hiểu xem nên vay vốn tại ngân hàng nào cho hiệu quả, anh chị hãy nhanh chóng gọi cho Nghĩa để được tư vấn cụ thể, chính xác, an toàn nhất.

 

Với kinh nghiệm 4 năm trong nghề tư vấn bất động sản, từng hỗ trợ hàng nghìn anh chị vay vốn ngân hàng mua căn hộ thành công. Và gần đây nhất là tư vấn cho hàng trăm anh chị phương án vay vốn mua căn hộ VinCity Ocean Park hiệu quả, Nghĩa tự tin sẽ đem đến cho anh chị những lời khuyên tư vấn ngân hàng an toàn, phù hợp nhất! Gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn miễn phí 24/24.

Hotline: 0941.559.666

Email: nghiahhs@gmail.com

 
 
 

Có nên vay ngân hàng mua Vinhomes Smart City hay không?

  Đối với nhiều khách hàng mua Vinhomes Smart City, mua nhà là chuyện trọng đại của cả đời người. Rất nhiều anh chị phải tích cóp hàng năm trời, kết hợp với vay vốn ngân hàng mới có đủ tiền sở hữu ngôi nhà trong mơ. Tuy nhiên, đứng trước quyết định này, không […]

Date: 25-12-2018

Có nên chọn vay niên kim cố định khi mua VinCity Sportia không?

  Vay ngân hàng mua VinCity Sportia đang là lựa chọn của hơn 80% khách hàng hiện nay. Theo đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người vay, mới đây, vào ngày 13/11/2018 tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank đã giới thiệu phương án tài chính “Niên kim cố định” dành riêng cho […]

Date: 25-12-2018

Cập nhật lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng tháng 11 năm 2018

  Đối với nhiều khách hàng mua nhà VinCity Sportia hiện nay, vấn đề vay vốn tại ngân hàng nào đang là câu hỏi đau đầu nhất. Anh Quang, một khách hàng của Nghĩa chia sẻ: “Anh đang băn khoăn không biết nên vay ngân hàng nào. Vì không biết lãi suất vay mua nhà […]

Date: 25-12-2018

5 Lưu ý quan trọng nhất khi làm thủ tục vay ngân hàng mua VinCity Sportia

  Ngân hàng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng vay mua nhà VinCity Sportia hiện nay. Trong đó, việc chuẩn bị thủ tục vay vốn ngân hàng là vấn đề rất nhiều anh chị khách hàng của Nghĩa gặp phải, nhất là những anh chị mới vay mua nhà […]

Date: 25-12-2018

Có nên mua phân khu The Hero dự án Vinhomes Smart City không?

  Hiện tại, theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, phân khu The Hero – phân khu sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất tại dự án VinCity Sportia sẽ được mở bán đầu tiên. Hâu hết các khách hang của Nghĩa, những anh chị phải mất một thời gian khá lâu để […]

Date: 25-12-2018