Nội dung hot

Trong quá trình tư vấn các anh chị Việt Kiều, một trong những câu hỏi thường xuyên Nghĩa gặp nhất là: “Nghĩa à, em có phải là người của tập đoàn Vingroup không? Hay em chỉ là bên đại lý phân phối?”

 

 

Nghĩa hiểu được những  băn khoăn của các anh chị vì các anh chị đi xa nhà khá lâu ngày, nên chắc các anh chị vẫn hồi tưởng lại thị trường bất động sản ngày trước. Chủ đầu tư xây dựng dự án rồi phân phối qua các đại lý. Nếu mua qua chủ đầu tư thì sẽ có giá tốt nhất còn nếu mua qua các đại lý phân phối sẽ bị đội giá ( giá cao hơn) và thực sự rất vất vả để tham khảo, so sánh giữa các sàn bất động sản để lựa chọn được căn đẹp và giá tốt nhất.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG/span>

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

 

Nghĩa có một tin mừng dành cho anh chị. Thị trường bất động sản hiện tại đã minh bạch hơn rất nhiều so với thời kì sốt trước kia, nhất là các dự án của tập đoàn Vingroup luôn được khách hàng đánh giá rất cao về tính minh bạch và sự an tâm trong quá trình giao dịch.

Nghĩa cũng xin chia sẻ cách phân phối sản phẩm của Vingroup để anh chị hiểu rõ và nắm chắc thông tin để thuận tiện nhất  trong việc nghiên cứu cũng như làm việc sau này.

Vingroup không trực tiếp bán hàng, không có nhân viên tư vấn bán hàng mà họ sẽ hợp tác với các đơn vị phân phối chính thức. Và các công ty con của các đơn vị này để phân phối các sản phẩm cho họ. Chính vì vậy nếu anh chị nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn có nội dung: “Em chào anh, chị! Em là A, chuyên viên tư vấn thuộc  tập đoàn Vingroup phân phối dự án….” thì anh chị có thể hiểu rằng, bạn A đó đang nói sai sự thật và cố tình mượn uy tín của chủ đầu tư để lấy niềm tin của anh chị.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn chuyên viên tư vấn biệt thự biển Vinpearl

Nghĩa sẽ điểm ra những đại lý phân phối chính thức để anh chị nắm được thông tin chính xác để tiện trao đổi nếu được tiếp xúc với các bạn môi giới:

 1. Newstarland
 2. Tân Thời Đại
 3. Liên Minh VGP
 4. Địa ốc 5 sao
 5. Mland
 6. Đông tây Land
 7. DTJ
 8. Đất xanh miền bắc
 9. Alpha real
 10. Vietstardland
 11. Khải Hoàn land
 12. Nhà Phương Nam Việt Nam
Lựa chọn đại lý nào tốt?

 

Nhưng có một điều thực sự Nghĩa rất vui và đây cũng là lý do Nghĩa chọn phân phối các dự án của Vingroup đó là quyền lợi luôn được đảm bảo dành cho khách hàng. Dù anh chị mua qua bất cứ một đại lý nào, dù là đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 hay qua các môi giới tự do thì anh chị đều được mua cùng một chính sách và một mức giá chung từ chủ đầu tư. Đây chính là giá được ghi trên hợp đồng mua bán và tuyệt vời hơn nữa, ngay kể cả đặt cọc, anh chị cũng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư, sau đó tất cả các thủ tục kí thỏa thuận đặc cọc và kí hợp đồng mua bán anh chị cũng kí trực tiếp với chủ đầu tư.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ khi đầu tư Vinpearl

Các đại lý phân phối và các bạn tư vấn chỉ có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn cho các anh chị được những phương án đầu tư hiệu quả nhất, bên cạnh đó các anh chị sẽ không phải trả bất cứ thêm một khoản phí nào cho việc này.

Đây là một cố gắng và nỗ lực rất lớn của Vingroup nhằm giữ cho thị trường bất động sản trong sạch và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa. Vì thế, anh chị sẽ không mất công đi tham khảo từng đại lý xem đại lý nào có giá tốt nhất so với giá của chủ đầu tư.

Như  vậy, anh chị sẽ không cần phải băn khoăn lựa chọn đại lý phân phối khi nghiên cứu đầu tư các dự án của Vingroup. Việc quan trọng nhất lúc này theo Nghĩa, đó là anh chị hãy lựa chọn một bạn tư vấn có tâm, có tầm và có đủ kiến thức kinh nghiệm để tư vấn cho các anh chị được những phương án đầu tư hiệu quả nhất.

Anh chị có thể tham khảo thêm bài viết: KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL để có thêm kinh nghiệm lựa chọn một tư vấn phù hợp nhất cho bản thân mình.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn chuyên viên tư vấn biệt thự biển Vinpearl

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top