Nội dung hot

Xin chào tất cả các anh chị vừa ghé thăm website trannghia.net của Nghĩa. Đặc biệt là các anh chị Việt Kiều (vì chuỗi bài viết này Nghĩa sẽ viết dành riêng cho các anh chị).

Sinh sống và làm việc ở nước ngoài là một bất lợi lớn trong việc thực địa dự án, có những đánh giá chủ quan về tình hình du lịch và thực trạng cũng như tiềm năng tại các địa điểm đầu tư, nhưng rất may là nhờ có công nghệ hiện đại và các phương tiện truyền thông, chính vì vậy các anh chị rất dễ dàng để tiếp nhận và đánh giá các cơ hội đầu tư.

Cũng chính nhờ những công nghệ hiện đại giúp Nghĩa kết nối với anh chị dễ dàng hơn và có cơ hội hỗ trợ anh chị một cách tốt nhất trong quá trình tìm hiểu và đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như vậy, làm cho anh chị nhận được rất nhiều những thông tin nhiễu loạn và không đồng nhất khác nhau mỗi khi nghiên cứu một vấn đề gì đó, và anh chị sẽ phải mất thêm thời gian để chọn lọc và phân tích thông tin để đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Với mong muốn giúp anh chị hiểu rõ sâu sắc kênh đầu tư biệt thự biển cũng như nắm được một quy trình nghiên cứu, tìm hiểu thông tin để giảm thiểu tối đa thời gian nghiên cứu cũng như mang lại hiệu quả một cách cao nhất, Nghĩa viết chuỗi bài chia sẻ kinh nghiệm đầu tư dành riêng cho các anh chị Việt Kiều.

Trong chuỗi bài này, anh chị sẽ nắm được những thông tin chính xác nhất cũng như được hướng dẫn quy trình tìm kiếm và lựa chọn thông tin. Từ việc biết thông tin về chủ đầu tư, quy trình bán hàng của chủ đầu tư đến việc nghiên cứu dự án và các giấy tờ cần thiết cũng như hướng dẫn các thủ tục một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

 

Chuỗi bài của Nghĩa viết sẽ bao gồm các nội dung:

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL:

Mỗi dự án của Vinpearl đều có rất nhiều các đại lý phân phối khác nhau, nên lựa chọn đại lý nào phân phối cho an toàn và hỗ trợ tốt nhất? Bài viết này sẽ giải đáp cho anh chị băn khoăn đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đại lý phân phối biệt thự biển Vinpearl

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN:

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chuyên của Vingroup hiện có đến 4000-5000 chuyên viên tư vấn, vậy ai sẽ là người đồng hành cùng các anh chị trong các giao dịch cũng như hỗ trợ về sau? Việc lựa chọn người tư vấn cho mình là một việc cực kì quan trọng, nó là quyết định quan trọng nhất để tiết kiệm thời gian,công sức, an toan cũng như giải pháp tối ưu khi đầu tư của anh chị. Chính vì thế anh chị hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn người tư vấn cho mình.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn chuyên viên tư vấn biệt thự biển

KINH NGHIỆM VỀ THỦ TỤC GIẤY TỜ KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN:

Nghĩa đã từng chứng kiến rất nhiều khách dành rất nhiều thời gian nghiên cứu cân nhắc, sau khi lựa chọn được phương án đầu tư thì không thể giải quyết được vì không đủ giấy tờ kí hợp đồng mua bán và làm hồ sơ vay ngân hàng. Hoặc tốn rất nhiều thời gian vì không có sự chuẩn bị trước. Chính vì vậy tốt nhất anh chị hãy dành thời gian nghiên cứu mục này đầu tiên, sau khi đã yên tâm về giấy tờ thủ tục thì hãy dành thời gian nghiên cứu kĩ càng cơ hội đầu tư để tránh tốn thời gian sau này.

Xem thêm: Kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ đầu tư biệt thự biển Vinpearl

KINH NGHIỆM TRONG QUY TRÌNH MUA BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL:

Lời khuyên của Nghĩa là anh chị nắm thật kĩ quy trình mua bán các bước khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Bước nào làm trước, bước nào làm sau, thời gian mỗi bước ra sao? Có cách nào tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục hay không?…. Nếu nắm rõ quy trình mua bán, sẽ giúp anh chị tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đầu tư.

Xem thêm: Kinh nghiệm trong quy trình mua bán biệt thự biển Vinpearl

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM ĐẦU TƯ:

Với hàng loạt các địa điểm đang triển khai : Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An… thì đâu sẽ là địa điểm mang lại lợi cơ hội đầu tư tốt nhất cho anh chị? Đâu sẽ là dự án được kì vọng và có nhiều tiềm năng? Bài viết này sẽ giúp các anh chị có cái nhìn tổng quan nhất để lựa chọn các cơ hội đầu tư tốt nhất cho riêng mình.

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC CỦA VINGROUP:

Đây là vấn đề cực kì quan trọng trước khi anh chị quyết định đầu tư. Nếu anh chị dành thời gian nghiên cứu kĩ càng và chuyên sâu, anh chị sẽ có những đánh giá khách quan về tiềm năng đầu tư cũng như khả năng cam kết của chủ đầu tư cho cơ hội của mình. Chính vì thể Nghĩa khuyên anh chị hãy nghiên cứu thật kĩ vấn đề này để có được những quyết định chính xác nhất.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU:

Cơ cấu vốn đầu tư sao cho hợp lý, có nên thanh toán ngay hay tận dụng chính sách vay ngân hàng? Nếu có 5 tỷ, 10 tỷ, 15 tỷ, 20 tỷ thì nên cơ cấu danh mục đầu tư như thế nào để đạt tỉ suất lợi nhuận tối ưu. Đây là vấn đề mà Nghĩa sẽ cùng các anh chị trao đổi trong bài viết này.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ TỐI ƯU:

Trong một dự án có rất nhiều các phương án khác nhau, vậy lựa chọn phương án nào để đầu tư đạt tỉ suất lợi nhuận cao nhất cũng như tính thanh khoản tốt nhất nếu có nhu cầu bán lại? Các anh chị hãy cùng Nghĩa nghiên cứu chi tiết trong bài viết tới

__

Trên đây là Những kinh nghiệm nghiên cứu và đầu tư biệt thự biển Vinpearl dành cho các anh chị Việt Kiều mà Nghĩa đã đúc rút ra trong quá trình tư vấn cho rất nhiều các anh chị ở các nước khác nhau như : Đức, Ba Lan, Czech, Canada, Mỹ… Rất hi vọng nó sẽ giúp anh chị có được những cái nhìn tổng quan nhất và giúp anh chị tiết kiệm tối đa thời gian khi nghiên cứu cơ hội đầu tư này.

Có bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì về cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl, anh chị hãy gọi ngay cho Nghĩa hoặc điền thông tin vào form đăng ký dưới đây, Nghĩa sẽ gọi lại ngay cho các anh chị để tư vấn chi tiết.

Chúc anh chị sẽ sở hữu được cơ hội đầu tư tốt nhất tại các dự án Biệt thự biển Vinpearl!

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top