Năm 2015 có thể nói là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản cả phân khúc bất động sản nhà ở cũng như bất động sản nghỉ dưỡng.

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – Giải pháp tài chính nhàn rỗi

Với thị trường bất động sản nhà ở thì chắc các anh chị khá quen thuộc rồi bởi nó khá gần gũi, nó gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Chắc hẳn trong cuộc đời ai cũng có ít nhất một lần nghiên cứu, tìm hiểu và mua một ngôi nhà cho riêng mình nên cũng có khá nhiều kinh nghiệm.

Với bất động sản nghỉ dưỡng  thì khác, thời gian vào Việt Nam và bùng nổ chưa lâu, và thường địa điểm ở các thành phố du lịch không gần với nơi ở của mình nên tâm lý các nhà đầu tư khá rè rặt. Việc nghiên cứu tìm hiểu và lựa chọn cho mình một dự án đầu tư cần dành khá nhiều thời gian tâm huyết và công sức của các nhà đầu tư.

Với Nghĩa cũng vậy, đồng hành cùng bất động sản nghỉ dưỡng từ những ngày đầu tiên, Nghĩa đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu nghiên cứu những con số về thị trường du lịch, nghiên cứu về các thành phố du lịch, cách tìm kiếm khách hàng, quản lý và khai thác của các chủ đầu tư, lựa chon các phương án tài chính và các phương án căn hộ sao cho tỉ suất lợi nhuận của anh chị là cao nhất.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

 

Qua quá trình tư  vấn cho hàng trăm khách hàng lựa chọn được những phương án đầu tư phù hợp, Nghĩa sẽ chia sẻ cho anh chị những kinh nghiệm quan trọng nhất khi nghiên cứu đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng, để cho kênh đầu tư sẽ mang lại hiệu quả và tỉ suất lợi nhuận tối đa cho anh chị.

>> Xem thêm: Nghĩa sẽ giúp được gì cho các anh chị?

Để tiết kiệm thời gian nhất, anh chị nên nghiên cứu và cân nhắc những vấn đề quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như sau:

♦ Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm đầu tư phù hợp nhất

Rõ ràng với hàng loạt các thành phố du lịch, lựa chọn ra một địa điểm phù hợp với nhu cầu đầu tư và mang lại hiệu quả về dòng tiền là việc cực kì quan trọng. Anh chị hãy cùng Nghĩa đi so sánh những địa điểm du lịch tiềm năng nhất thời điểm hiện tại để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất.

♦ Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng khai thác tốt nhất

Với năm 2015 đầy bùng nổ, hàng loạt các dự án được triển khai, hàng loạt các chủ đầu tư tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế, có tiềm năng khai thác tốt là một việc quan trọng hàng đầu. Khi anh chị lựa chọn được chủ đầu tư tốt, anh chị sẽ an tâm và tin tưởng hơn về tỉ suất lợi nhuận trong việc đầu tư của mình và sẽ hạn chế được những rủi ro khi đầu tư.

♦ Kinh nghiệm lựa chọn đại lý bán hàng uy tín để tin tưởng hỗ trợ trong mọi vấn đề sau khi quyết định đầu tư

Hiện tại đa phần các chủ đầu tư đều lựa chọn hình thức phân phối qua đại lý bán hàng, với ma trận hàng loạt các đại lý phân phối việc lựa chọn một đại lý có uy tín để có thể hỗ trợ anh chị về thủ tục một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cũng là việc cực kì quan trọng. Việc nghiên cứu kĩ trước khi quyết định làm việc sẽ giúp anh chị cảm thấy an tâm trong mọi việc sau khi đưa ra quyết định.

BIFAM – Đơn vị tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng số 1 dành cho Việt Kiều

♦ Kinh nghiệm lựa chọn một môi giới có tâm, có kiến thức, và uy tín để đồng hành trong quá trình đầu tư với anh chị

Với sự bùng nổ thị trường bất động sản . Không chỉ bất động sản ở, mà bất động sản nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng cũng thu hút hàng ngàn môi giới cho các dự án. Vậy làm thế nào để anh chị lựa chọn được một môi giới có tâm, có tầm, làm thế nào để có thông tin chính xác và được hỗ trợ tốt nhất sau bán hàng đó là việc quan trọng không thể bỏ qua. Hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi lựa chọn người đồng hành cùng anh chị trong quá trình đầu tư.

♦ Kinh nghiệm lựa chọn phương án tài chính phù hợp khi đầu tư

Khi đã lựa chọn được địa điểm, chủ đầu tư thì việc tiếp theo anh chị không thể không quan tâm đó chính là việc lựa chọn phương án tài chính. Vay hay thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ? Đâu là phương án có lợi nhất cho anh chị? Nếu tận dụng đòn bẩy tài chính, thì anh chị nên vay bao nhiêu? Và vay trong bao lâu?

Trong bài viết này Nghĩa sẽ cùng anh chị tìm hiểu thật cụ thể các phương án tài chính phù hợp với từng đối tượng khách hàng

♦ Kinh nghiệm lựa chọn phương án căn hộ có tỉ suất lợi nhuận cao nhất

Khi đã thông suốt tất cả các vấn đề về lựa chọn chủ đầu tư, lựa chọn phương án tài chính thì có lẽ vấn đề then chốt cuối cùng mà anh chị quan tâm đó chính là việc lựa chọn căn hộ sao cho tỉ suất lợi nhuận đầu tư của mình đạt cao nhất.

Vấn đề này Nghĩa sẽ cùng anh chị nghiên cứu thật cụ thể trong bài viết này.

>> Xem thêmKinh nghiệm khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl dành cho Việt Kiều

♦ Kinh nghiệm quản trị rủi ro cần thiết

Rõ ràng dù có chọn được chủ đầu tư  tốt như thế nào, thì đầu tư có rủi ro là điều không thể tránh khỏi. Vậy anh chị đã có những biện pháp quản trị rủi ro khi trường hợp xấu nhất xảy ra chưa? Hãy cùng Nghĩa phân tích, đánh giá và đưa ra các biện pháp hạn chế tối đa rủi ro cho phương án đầu tư của anh chị.

Trên đây là một số những kinh nghiệm Nghĩa đúc rút được trong quá trình trao đổi và tư vấn cho những khách hàng của mình, rất mong nó sẽ giúp ích cho anh chị trong quá trình nghiên cứu và lựa chọn những phương án đầu tư phù hợp.

Rất mong sẽ nhận được những sự góp ý chân thành từ quý anh chị, để Nghĩa ngày một hoàn thiện hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

“GIỮ TRỌN CHỮ TÂM – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ”.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top