KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CONDOTEL 2016 CỦA CHUYÊN GIA:

Trong năm 2015 vừa qua, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng  có nhiều bước tiến vượt bậc so với năm 2014. Rất nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng xuất hiện trên thị trường với vô số mô hình mới lạ, luật về nhà ở chung cư được sửa đổi 7/2015 tỉ lệ đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tăng. Bên cạnh đó, sự phát triển của nền hạ tầng giao thông khi các tuyến đường cao tốc trọng yêu được nối liền: Hà Nội – Hạ Long, TPHCM – Vũng Tàu cùng như sự nâng cấp hàng loạt các sân bay: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… đã tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của nền thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2015.

Theo thống kê của CBRE:

Tại Đà Nẵng: Năm 2014 có 7 giao dịch            –       Năm 2015 có 180 giao dịch tăng thêm 26 lần.

Tại Nha Trang : Năm 2014 có 103 giao dịch    –       Năm 2015 có 481 giao dịcht tăng thêm 4 lần.

Tại Phú Quốc: Năm 2014 có 0 giao dịch          –       Năm 2015 có 850 giao dịch, đạt mức tăng                                                                                                                                          trưởng chóng mặt.

Chính sự tăng trưởng vượt bậc này đã rất hấp dẫn các nhà đầu tư khi thấy được tiềm năng phát triển du lịch và cơ hội sinh lời từ một kênh đầu tư an toàn.

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra tại thời điểm đó: Có nên đầu cơ hay không? Đầu tư có thực sự hiệu quả không? Nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào?… Đó là những băn khoăn lớn nhất của những nhà đầu tư thời điểm mới tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Kinh nghiệm đầu tư BĐS từ các nhà tư vấn chuyên nghiệp

Kinh nghiệm đầu tư BĐS từ các nhà tư vấn chuyên nghiệp

Bằng những đúc kết kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều khách hàng sở hữu những căn bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi sẽ cung cấp một góc nhìn tổng quan nhất về kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và hi vọng quý vị sẽ có những thông tin thật bổ ích trước khi đầu tư thị trường đầy tiềm năng này.

1, Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng:

Đây là điều đầu tiên mà quý vị cần quan tâm trước khi đầu tư bất động sản nói chung hay đầu tư condotel cũng như bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng là tiêu chí hàng đầu quyết định tới hiệu suất kinh doanh và lợi nhuận của dự án sau này. Quý vị nên chọn những bất động sản có vị trí tập trung đông khách du lịch, khoảng cách tới sân bay, đường cao tốc, tàu du lịch,… không vượt quá 3h đồng hồ để có cơ hội đạt hiệu quả kinh tế ở mức cao nhất.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

2, Lựa chọn chủ đầu tư uy tín:

Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình khá đặc thù và cũng chưa có nhiều chủ đầu tư rót nguồn vốn phát triển mạnh mẽ mô hình này. Việc lựa chọn chính xác một chủ đầu tư có đủ uy tín, tiềm lực kình tế là vô cùng quan trọng bởi vì : bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi một lượng vốn đầu tư dồi dào và dài hạn. Đó cũng đồng nghĩa với việc chất lượng xây dựng, cảnh quan, thiết kế … cũng được đảm bảo.

3, Quản lý và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng:

Vì bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình khá “lạ”, người mua không ở mà cho thuê lại để lấy dòng tiền, nên việc chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có hệ thống marketing mạnh để tận dụng tối đa công suất phòng là cực quan trọng, và ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của dự án sau này.

4, Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và lên chiến lược đầu tư hợp lý:

Đây là việc vô cùng quan trọng với mỗi nhà đầu tư. Trước khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng nên nắm rất rõ mục đích đầu tư của bản thân: “ Ngắn hạn – Trung hạn – Dài Hạn”. Với mỗi mục đích đầu tư, cần có một chiến lược phù hợp riêng. Đây cũng chính là công việc quan trọng nhất của các nhà môi giới BĐS: đó là hiểu rõ nhu cầu đầu tư của khách hàng để tư vấn chiến lược, sự lựa chọn phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

5, Lựa chọn môi giới chuyên nghiệp:

Khi giao dịch qua một môi giới chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được nhận được rất nhiều quyền lợi: cung cấp thông tin mới và chính xác nhất, giải đáp ngay những thắc mắc về dự án, đưa ra những tư vấn đầu tư phù hợp nhất với chiến lược đầu của tưng khách hàng… Nên việc lựa chọn một môi giới chuyên nghiệp là việc vô cùng quan trọng.

6, Chủ động kế hoạch tài chính:

Tùy vào tình hình tài chính và kế hoạch tài chính cũng như kế hoạch kinh doanh của mỗi đối tượng khách hàng mà các nhà đầu tư sẽ cân nhắc xem việc có áp dụng đòn bẩy tài chính (Sự hỗ trợ từ ngân hàng) hay không? Việc này các nhà đầu tư cũng nên trao đổi với các bạn môi giới để tìm ra được phương án tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  được chúng tôi đúc kết lại trong quá trình trao đổi và tư vấn cho các khách hàng của mình. Rất mong những thông tin này có thể giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn phương án đầu tư hiệu quả nhất!

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top