Nội dung hot

Xin chào các anh chị đã ghé thăm website của Nghĩa

Như Nghĩa có trao đổi  trong bài viết: ”KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL” , vì tất cả các đại lý đều bán chung một chính sách và giá từ chủ đầu tư, các anh chị không cần bỏ thời gian so sánh và cân nhắc giữa các đại lý với nhau,  chính vì vậy việc quan trọng nhất lúc này đó là lựa chọn một chuyên viên tư vấn đủ tâm, đủ tầm và đủ tài trong khoảng 2000-3000 môi giới  để có thể tư vấn và hỗ trợ anh chị một cách tốt nhất trong suốt quá trình đầu tư của anh chị.

BIFAM – Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng

 

Chính những người tư vấn là người sẽ  làm việc cùng anh chị tư khi nghiên cứu thông tin dự án, là người sẽ đưa ra cho anh chị các góc nhìn  và phân tích chi tiết về các cơ hội đầu tư, đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp với điều kiện tài chính cũng như sẽ hỗ trợ  tất cả mọi giấy tờ thủ tục trong suốt quá trình kí thỏa thuận đặt cọc, kí hợp đồng mua bán, làm việc với ngân hàng. Không những thế, họ còn hỗ trợ các  anh chị tất cả mọi vấn đề liên quan trong suốt quá trình đầu tư như : Hỗ trợ đặt phòng đêm nghỉ, chuyển nhượng Voucher nếu anh chị không có nhu cầu đêm nghỉ, hoặc bán lại căn biệt thự giúp anh chị khi anh chị có nhu cầu thanh khoản.

Như vậy, nếu được tư vấn bởi một người tư vấn có tâm, có tầm và có trách nhiệm thì sẽ tiết kiệm cho anh chị rất nhiều thứ. Anh chị sẽ không phải mất thời gian đợi chờ thủ tục lằng nhằng ở Việt Nam, anh chị cũng không cần đau đầu trong việc check phòng xem còn không, tìm người mua đêm nghỉ của anh chị, hoặc làm thế nào để thanh khoản căn biệt thự nếu có nhu cầu?

Ngược lại, nếu không may gặp phải một môi giới không có tâm, và không có trách nhiệm, anh chị sẽ gặp rất nhiều những hệ lụy sau này. Chính Nghĩa đã từng chứng kiến một số anh chị Việt Kiều bỡ ngỡ làm từng chút thủ tục và rất tốn thời gian không đáng có ở Việt Nam. Khi tìm hiểu kĩ ra thì mới biết rằng những môi giới đó bỏ rơi các anh chị vì các bạn đã chiết khấu phần hoa hồng đáng có của mình cho các anh chị. Thuật ngữ trong nghề thì hay gọi đó là “Cắt máu”.

>> Xem thêm: Không bao giờ “cắt máu” 

Vậy thì câu hỏi đặt ra là: “LÀM SAO TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC MỘT MÔI GIỚI CÓ TÂM, CÓ TẦM  VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM?”

Bằng những kinh nghiệm tư vấn hàng trăm khách hàng từ các nước khác nhau, Nghĩa xin chia sẻ cho anh chị một vài kinh nghiệm nhỏ:

♦ Đầu tiên theo Nghĩa, kênh thông tin đáng tin cậy nhất anh chị nên tham khảo chính là gia đình, bạn bè của mình. Những người đã đầu tư biệt thự biển Vinpearl rồi. Chính những người thân của mình đã đầu tư và làm việc với các bạn tư vấn. Nghĩa tin rằng, trong quá trình làm việc, họ sẽ có những đánh giá những nhận định của riêng mình về kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc của các bạn tư vấn. Và đương nhiên, những người thân của mình thì không bao giờ giới thiệu cho mình một môi giới thiếu chuyên nghiệp. Chính vì thế, Lời khuyên của Nghĩa là anh chị nên tham khảo từ kinh nghiệm của những người thân.

♦ Tiếp theo, các anh chị có thể lên mạng tìm kiếm thông tin cơ hội đầu tư qua các website dự án.  Các anh chị nên tìm hiểu 5-7 website khác nhau, sau đó lựa chọn ra 2-3 website chuyên nghiệp nhất cũng như cung cấp những kiến thức hữu ích nhất.

Chú ý: Những website anh chị tham khảo phải có logo của 1 trong những đại lý phân phối chính thức vì với những website này, thanh tra của chủ đầu tư kiểm soát rất chặt về mặt thông tin, nên anh chị sẽ không bị tốn thời gian vào những thông tin sai lệch hoặc không chính xác, để anh chị có thể gọi điện hoặc email trao đổi về thông tin.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNGL

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

 

Lời khuyên của Nghĩa là anh chị hãy dành thời gian nghiên cứu qua trước và vạch ra các câu hỏi trước khi trao đổi với các bạn tư vấn. Bên cạnh đó, anh chị hãy dành thêm chút thời gian để nghiên cứu trước về Profile Facebook, thông tin cụ thể trên website, phản hồi của khách hàng …  vì chính trên những kênh trên mạng xã hội này sẽ giúp anh chị có thể hiểu phần nào về người mà mình sắp trao đổi, về kiến thức, kinh nghiệm cũng như uy tín của họ trong nghề.

Sau đó anh chị hãy gọi  trao đổi với 2-3 bạn chuyên nghiệp nhất, chính sự chuẩn bị trước cũng như cảm nhận trong quá trình trao đổi sẽ giúp anh chị có những đánh giá chính xác nhất. Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề BĐS sẽ luôn phân tích rõ những ưu nhược điểm của dự án, và luôn đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Các thủ tục ngân hàng, phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Sau khi trao đổi, anh chị sẽ làm việc với một bạn mà để lại cảm giác an tâm nhất về kiến thức sản phẩm, đưa ra những lời khuyên tốt nhất về giải pháp tài chính cũng như phương án có khả năng sinh lời cao nhất. Việc lựa chọn đúng đắn này sẽ giúp anh chị an tâm hơn rất nhiều trong cơ hội đầu tư, vì có bất cứ một vấn đề gì đều có người đứng ra xử lý cho anh chị. Và ngay những bạn tư vấn chuyên nghiệp cũng sẽ rất hạnh phúc vì được cho đi giá trị và hỗ trợ cho những khách hàng của mình.

>> Xem thêm:  Kinh nghiệm khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl dành cho Việt Kiều

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ trong quá trình tư vấn Nghĩa được các anh chị chia sẻ lại. Rất mong nó có thể giúp anh chị phần nào tiết kiệm thêm được thời gian và công sức cũng như lựa chọn được một bạn tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Nếu băn khoăn bất cứ vấn đề gì liên quan đến biệt thự biển Vinpearl, Anh chị hãy gọi ngay cho Nghĩa hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây để được nhận những thông tin mới nhất về các dự án.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top