Nội dung hot

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Chia sẻ lợi nhuận 85% có khả thi không? Có lẽ cụm từ cam kết lợi nhuận 10%/năm là cụm từ truyền thông nhắc tới nhiều nhất mỗi khi nói đến đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Rất nhiều nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư biệt thự biển vì cam kết lợi nhuận này thay vì các kênh đầy biến động như vàng, chứng khoán, ngoại tệ… Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl, các nhà đầu tư  sẽ không còn phải lo lắng về biến động thị trường, hiệu quả kinh doanh hay tiềm năng khai thác.. mà sẽ giữ đúng bản chất mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng:  “SINH LỜI THẢNH THƠI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI”.

Đầu tư Vinpearl Nam Hội An – Chia sẻ 85% lợi nhuận

Riêng với các nhà đầu tư “lão luyện”, giàu kinh nghiệm và nghiên cứu rất kĩ về mô hình biệt thự biển Vinpearl, họ sẽ không quan tâm nhiều đến việc cam kết lợi nhuận 10% vì họ biết với cam kết này Vingroup đưa ra chỉ nhằm mục đích tạo sự an tâm nhất cho các nhà đầu tư. Kì vọng của họ chính là việc chia sẻ lợi nhuận 85%/ lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư trong suốt 50 năm, vì khi tính toán về bài toán doanh thu, chi phí, tiềm năng sinh lời của mô hình này thì quả thực cam kết 10% của chủ đầu tư quá dễ để thực hiện.

Lợi nhuận kì vọng cao

Dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên của Vingroup ở khu vực miền trung có đẩy đủ quần thể tiện ích và những điểm đặc biệt thu hút khách du lịch và được nhà đầu tư kì vọng rất lớn về tiềm năng sinh lời cũng như lợi nhuận cao khi đầu tư. Khi đưa được hỏi về kỳ vọng khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An thì gần như câu trả lời Nghĩa nhận được đều là cam kết 85/15 chứ không phải là con số 10%/ năm.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm nổi bật của dự án Vinpearl Nam Hội An

Vậy tại sao các nhà đầu tư lại có sự kỳ vọng như vậy? Trong bài viết này, Nghĩa sẽ cùng anh chị phân tích cụ thể 3 lý do chính:

TÌNH TRẠNG LẠM PHÁT TẠI VIỆT NAM

Rõ ràng đã trải qua các thời kì, những nhà đầu tư lão luyện là người hiểu hơn ai hết ảnh hưởng của lạm phát tới tài sản của bản thân mình. Vấn đề này cũng không nhiều tư vấn trao đổi với nhà đầu tư vì khi nghiên cứu kĩ nếu chỉ kỳ vọng vào mức cam kết lợi nhuận 10% thì đây sẽ là thiệt thòi rất lớn cho anh chị.

Nghĩa sẽ làm một bài toán để anh chị tham khảo:

Giả sử anh chị mua một căn biệt thự giá 20 tỷ VND (trước VAT), lợi nhuận cam kết 10%/năm là 2 tỷ VND.

Giả sử tỉ lệ lạm phát trung bình chỉ 5%/năm thì đến năm thứ 10 tổng lạm phát sẽ là 50%. Nghĩa là nếu năm thứ 10 anh chị vẫn nhận được lợi nhuận là 2 tỷ (10%/ giá trị căn biệt thự khi mua) thì tại thời điểm năm thứ 10 số tiền của anh chị chỉ tương ứng với 1 tỷ tại thời điểm hiện tại. Đồng nghĩa, là tỉ suất lợi nhuận của anh chị sẽ chỉ tương đương 5%/ giá tri căn biệt thự. Đây là con số rất thấp.

Trả lợi nhuận cam kết 10% cho nhà đầu tư nếu tính toán kĩ là bài toán quá đơn giản để chủ đầu tư có thể thực hiện vì khi lạm phát xảy ra giá hàng hóa và dịch vụ đồng loạt sẽ tăng lên. Vì vậy, anh chị không nên nhìn vào con số cam kết 10% mà cần tính toán lợi nhuận với kì vọng 85% lợi nhuận/ thực tế.

VINPEARL CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC TÌM KIẾM NGUỒN KHÁCH

Nếu nghiên cứu kĩ về Vinpearl, anh chị có thể thấy đây là đơn vị có những chiến lược khai thác khách hàng cực kì hiệu quả. Vinpearl cũng là đơn vị chủ động nhất trong các cách tìm kiếm và mang nguồn khách hàng đến những địa điểm khai thác của mình. Qua nghiên cứu của Nghĩa, hiện tại ít nhất Vinpearl đang có khách từ 7 nguồn khác nhau:

  1. Khách nước ngoài
  2. Khách trung thành
  3. Marketing online
  4. Bán voucher để tạo thói quen nghỉ dưỡng
  5. Khách vãng lai
  6. Khách giới thiệu
  7. Khách hàng sử dụng dịch vụ khác của Vingoup.

Tìm hiểu kĩ, anh chị sẽ thấy cách sử dụng linh động các chiến lược mang nguồn khách du lịch về các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl thông minh như thế nào và càng nghiên cứu thì anh chị sẽ càng có niềm tin vào việc không cần đợi sau 10 năm mà ngay trong 10 năm đầu anh chị hoàn toàn có thể kì vọng vào việc chia sẻ 85% lợi nhuận sẽ đạt những con số thực tế lớn hơn 10% mà chủ đầu tư cam kết.

Để hiểu rõ cách sử dụng linh động các chiến lược mang nguồn khách của Vinpearl anh chị hãy gọi ngay cho Nghĩa:

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

VINPEARL NAM HỘI AN LÀ DỰ ÁN TIỀM NĂNG NHẤT 2017

Có thể nói một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư kì vọng lớn vào việc lợi nhuận thực tế sẽ cao ở dự án Vinpearl Nam Hội An có lẽ phải kể đến tiện ích phục vụ khách nghỉ dưỡng.

Ở Miền Trung, Vinpearl Nam Hội An sẽ là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup có đầy đủ hệ thống tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Nếu anh chị nhìn lại một vòng các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, anh chị có thể nhận ra ngay: mỗi quần thể du lịch mạnh đều chứa những tiện ích lớn để thu hút khách du lịch cũng như tăng thời gian lưu trú. Phú Quốc có sân golf 27 lỗ, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, bệnh viện Vinmec… Nha Trang có sân golf 18 lỗ, Vinpearl Land… Riêng với khu vực miền Trung, dù là dự án Vinpearl Đà Nẵng 1,2 có căn lên tới hơn 40 tỷ, Vinpearl Hội An có căn lên tới hơn 34 tỷ hay Vinpearl Cửa Hội cũng chưa dự án nào có đầy đủ khu quần thể vui chơi giải trí như Vinpearl Nam Hội An:  Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ, và đặc biệt là sự có mặt của du lịch sinh thái trải nghiệm VinEco, tiện ích chưa từng có ở các khu nghỉ dưỡng Vinpearl trước đây.

> Xem thêm: Vì sao Vingroup đưa hệ sinh thái VinEco vào hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl?

Du lịch sinh thái trải nghiệm VinEco

Chính những điểm đặc biệt trên đã khiến Vinpearl Nam Hội An trở thành tâm điểm được chú ý nhất năm 2017, thu hút được sự chú ý rất lớn từ các nhà đầu tư. Đây là cơ sở để anh chị có niềm tin hơn nữa vào kì vọng chia sẻ lợi nhuận 85% lợi nhuận mà chủ đầu tư Vingroup đưa ra.

Nghĩa hi vọng với những phân tích trên, anh chị sẽ có được những nhận định đúng đắn nhất và giải quyết được những băn khoăn khi nghiên cứu cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top