Chưa được phân loại

Ba mẹ kính yêu của con!

 

Ba mẹ kính yêu của con!

Đã 6 năm kể từ ngày con quyết định về Việt Nam lập nghiệp, là từng ấy năm con sống xa ba mẹ, có biết bao cảm xúc, bao câu chuyện con muốn kể.

Đất nước mình đẹp lắm, khác xa những câu chuyện mẹ kể, không còn nhà ngói mái tranh, thay vào đó là những tòa nhà cao tầng hiện đại, không còn đường xá quanh co, mà là những chặng cao tốc rộng lớn. Con muốn hét lên “Ba mẹ hãy về với con” để thấy đất nước đổi thay ra sao, sau 20 năm ba mẹ sang Đức sinh sống.

Thật may mắn biết bao, căn nhà con dự định chuyển đến cũng hiện đại, thông minh như ở các nước phát triển. Và con tin rằng khi ba mẹ về ở cùng con, ba mẹ sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời này. Giờ đây ở Việt Nam, khái niệm “Khu đô thị thông minh” đã không còn xa lạ, bởi tất cả những “tiêu chuẩn thông minh” đều hội tụ tại Vinhomes Smart City.

An ninh thông minh: Bởi có hệ thống camera tích hợp trí tuệ nhân tạo, có khả năng xác định biển số xe, nhận diện khuôn mặt,… Nhà mình sẽ không còn lo lắng nhiều về các sự cố như tai nạn hay đột nhập

Vận hành thông minh: Nhờ có trung tâm điều hành ứng dụng trí tuệ nhân tạo giám sát 24/7 cùng hệ thống wifi phủ sóng toàn khu đô thị nên nhà mình có thể kết nối với Ban quản lý hỗ trợ bất cứ lúc nào

Cộng đồng thông minh: Không kém những đất nước phát triển, Việt Nam mình cũng có thể gắn kết cộng đồng cư dân của toàn khu đô thị bằng các nền tảng công nghệ hiện đại

Căn hộ thông minhĐược thiết kế những tiện ích thông minh đạt 4 tiêu chí: An ninh, An toàn, Tiện nghi, Tiết kiệm, gia đình chúng ta sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống an toàn, hạnh phúc

Ấn tượng đầu tiên của con ở dự án này, đây thực sự là đại đô thị được thiết kế với công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập, 200 sân thể thao các loại, hệ thống công viên vui chơi vận động liên hoàn cùng hơn 100 điểm nước BBQ,… Đặc biệt, Vinhomes Smart City được tích hợp công nghệ để giúp việc quản lý vận hành tổ chức đồng bộ, hỗ trợ cư dân giải quyết các vấn đề hàng ngày chỉ qua chiếc điện thoại thông minh.

Con đã đưa bọn trẻ đến đây, chúng thích lắm, hò reo suốt, các cháu cũng mong ông bà lắm, chúng vẫn nhắc tên ba mẹ suốt. Nấm bảo với con: “Nếu có bà nội ở đây nhỉ, chiều chiều con sẽ cùng bà dạo bộ giữa công viên xanh mát, bà còn có thể tiếp tục tập yoga cùng các cụ ở vườn dưỡng sinh này.” Còn Sóc vẫn reo vui: “ Con muốn có ông cơ, để ông đưa con đi chèo thuyền Kayak”.

Nghe các bé líu lo bên tai, con mong từng ngày ba mẹ về đây, sum vầy cùng gia đình con. Để mỗi chiều tà, hai ba con mình lại cùng nhau chạy bộ quanh khu vườn Nhật. Hay những khi tối muộn, các cháu đi học về, ba lại cùng Nấm và Sóc đạp xe.

Còn rất rất nhiều điều con muốn kể với ba mẹ, đợi khi ba mẹ về đây, con sẽ đưa ba mẹ đến thăm ngôi nhà mới – tổ ấm hạnh phúc của gia đình mình.

Ba mẹ kính yêu của con!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời