Vincom Shophouse Vinh

Giá bán chung cư Vincom Vinh

Ngoài yếu tố vị trí, tiện ích thì giá bán chung cư Vincom Vinh là một trong số những vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm khi quyết định mua ở, mua đầu tư. Tuy dự án chưa chính thức ra mắt, thế nhưng chắc chắn rằng sản phẩm chung cư này sẽ gây được tiếng vang và thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm bất động sản.

Trong bài viết này, Nghĩa sẽ thông tin thêm cho anh chị về mức giá dự kiến của sản phẩm chung cư trong dự án.

Thông tin chung cư Vincom Vinh

Được đánh giá là dự án đầu tiên của Vingroup tại Nghệ An sở hữu tiềm năng lớn. Vincom Shophouse Vinh thu hút khách hàng bởi sản phẩm chung cư cao cấp và những sản phẩm Shophouse mô hình nhà phố.

Về sản phẩm chung cư tại dự án, Nghĩa cập nhật thông tin cụ thể cho anh chị như sau:

 • Về vị trí: Nằm ngay trung tâm thành phố Vinh – Trong tổng mặt bằng dự án, tòa chung cư được thiết kế vị trí tiếp giáp với mặt đường Hồng Bàng
 • Chung cư có chiều cao: 22 tầng
 • Mật độ xây dựng 19 căn/sàn
 • Diện tích từ 29-77m2
 • Thiết kế: 1,2,3 phòng ngủ
 • Mặt bằng chung cư:

+ Tầng 1: Sảnh lễ tân + louge, shophouse

+ Chung cư tiêu chuẩn Vinhomes

+ Từ tầng 2 – 10: Nhà ở tái định cư

+ Từ tầng 11 – 23: Khu chung cư thương mại

 • Mặt đường nội bộ:

+ Đường chính rộng 32m.

+ Đường nội bộ N1, N2, D1, nhánh quy hoạch: 12.5m.

 • Vỉa hè: 4 – 6 m.
 • Tiện ích: Vườn hoa, cây xanh, trường mầm non và một số tiện ích cập nhật khác

Giá bán chung cư Vincom Vinh, Nghệ An

Hiện tại dự án Vincom Shophouse Vinh chưa chính thức mở bán nên những khách hàng muốn biết về giá bán chung cư Vincom Vinh sẽ phải đợi để có thông tin chính thức nhất. Tuy nhiên, Nghĩa cũng xin cung cấp khoảng giá đất nền lân cận tại dự án để anh chị dễ dàng đánh giá và đưa ra cái nhìn khách quan hơn.

Tháng 5/2021:

 • Giá đất nền mặt đường Quang Trung ở mức 50 – 53 triệu/m2.
 • Giá đất mặt đường Lê Hồng Phong, giá khởi điểm 38 triệu/m2.

Xét về quy mô và thiết kế dự án, Nghĩa đánh giá các sản phẩm tại Vin Shophouse Vinh sẽ có mức giá cao hơn khoảng 15-20% so với giá đất nền lân cận. Nghĩa là rơi vào khoảng trung bình là 45-50 triệu/m2. Và tiềm năng tăng giá của các sản phẩm chung cư tại đây không phải là không lớn. Đặc biệt là khi Vincom được xây dựng, hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá bán chung cư Vincom Shophoues Vinh sẽ càng tăng mạnh.

Chính vì thế, vấn đề đầu tư các sản phẩm tại Vincom Vinh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các khách hàng. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu – khi dự án được trình làng. Nghĩa đã tìm hiểu về dự án này trong thời gian dài và đánh giá rằng Vincom Shophouse Nghệ An không chỉ là nơi để hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp cùng cộng đồng cư dân văn minh mà còn là nơi để kinh doanh, đầu tư rất phù hợp.

Lời kết

Bài viết là thông tin về giá bán chung cư Vincom Vinh. Hy vọng với những thông tin bật mí hữu ích này, anh chị có thể tìm thấy cho bản thân một cơ hội đầu tư tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu, anh chị gọi hotline cho Nghĩa. Nghĩa và cộng sự sẽ tư vấn cho anh chị 24/7.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời