Chuyên mục đất nền Phan Thiết, Đất nền

Mua bán đất Phan Thiết Mũi Né giá tốt tháng 08/2021

So với 2 năm trước, giá đất ven biển Mũi Né đã tăng gấp 3 lần và vẫn không có xu hướng giảm mà vẫn giữ được tiềm năng rất tốt. Theo khảo sát của Nghĩa, tại đây vẫn còn rất nhiều quỹ đất đẹp, địa thế đất ngay cạnh biển với view ấn tượng cùng hàng chục dự án lớn được xây dựng.

Chủ đề mua bán đất Phan Thiết Mũi Né giá tốt tháng 8/2021 là một trong số những quan tâm đặc biệt của khách hàng. Điển hình tại một số địa điểm đất nền tại đường Xuân Thủy, Huỳnh Thúc Kháng, Huỳnh Tấn Phát hay Chế Lan Viên… Mức giá đất tại đây đang ở ngưỡng tốt và có xu hướng còn tăng trong thời gian tới. Nhất là khi, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được hoàn thành và thông xe. Vậy có nên mua đất Mũi Né thời điểm này hay không? Nghĩa sẽ trả lời câu hỏi của anh chị trong bài viết.

Tổng hợp giá đất tại Mũi Né,  Phan Thiết giá tốt tháng 8/2021

Đất Mũi Né Phan Thiết nhiều tiềm năng

Đất Mũi Né Phan Thiết nhiều tiềm năng

Có thể nhận thấy rất rõ rằng đất Mũi Né đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên để có thể tìm điểm bán đất Phan Thiết Mũi Né có giá tốt, lô đẹp và vị trí thuận tiện không phải điều dễ dàng.

Hiểu được mong muốn và băn khoăn của khách hàng, Nghĩa sẽ tổng hợp giá đất tại các điểm của phường Mũi Né để anh chị cân nhắc và so sánh trước khi xuống tiền đầu tư:

STTVị trí đất nềnGiá đất nền trung bình

 

1Đường Võ Nguyên Giáp~1.5 triệu/m2

 

2Nguyễn Cơ Thạch

 

~5.5 – 15 triệu/m2
3Mặt tiền đường Xuân Thuỷ

 

11 triệu/m²

 

4Đường Nguyễn Minh ChâuTrên 13 tr/m2

 

5Đất nền đường Xuân Diệu15 tr/m2

 

6Đường Nguyễn Hữu Thọ17 tr/m2

 

7Đường Nguyễn Đình Chiểu17- 18 tr/m2

 

8Đường Hồ Xuân Hương18 tr/m2

 

9Chế Lan Viên23 tr/m2

 

10Đường Huỳnh Tấn Phát~24 triệu/m²

 

11Đất nền nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng

 

25 tr/m2 -50tr/m2

 

Đánh giá về đất Mũi Né

Qua thông tin thống kê trong bảng giá đất nền Phan Thiết Mũi Né tháng 8/2021 trên đây. Anh chị có thể cân nhắc lựa chọn vị trí đất nền thông qua khoảng tài chính của bản thân. Đồng thời, anh chị cũng cân nhắc và đánh giá được những vị trí nào có mức giá tốt và còn khả năng có thể tăng lên trong thời gian tới.

Tất nhiên, việc lựa chọn đầu tư nằm ở phía anh chị, hãy lựa chọn cho mình những chuyên gia tư vấn đầu tư đất nền hàng đầu để nhận được những lời khuyên hữu ích trước khi xuống tiền. Bởi không phải cứ mua đất Phan Thiết Mũi Né là anh chị sẽ có được tiềm năng tăng giá trị mà quan trọng là mua ở đâu và mua thời điểm nào.

Tiềm năng của đất Phan Thiết Mũi Né? Có nên mua bán đất Phan Thiết Mũi Né thời điểm này không?

Dưới đây Nghĩa sẽ phân tích thêm về tiềm năng của đất Mũi Né cũng như đưa ra lời khuyên cho anh chị về việc mua bán đất Mũi Né trong tháng 8/2021 này:

Tiềm năng của đất Phan Thiết Mũi Né?

Giá đất ven biển Mũi Né, Phan Thiết hiện nay đã tăng gần gấp 3 lần so với 2 năm trước đây. Tuy nhiên, theo nhận định của Nghĩa thì chắc chắn, đây sẽ chưa phải là mức giá “trần”. Rất nhiều khả năng giá đất có thể sẽ đạt đến 50 – 70 triệu đồng/m2 đối với những vị trí khá hoặc đắc địa. Thêm vào đó, mức giá này trong tương lai hoàn toàn có thể vượt xa hơn nữa. Tiềm năng đặc biệt sẽ được khơi dậy khi các công trình hạ tầng giao thông và các dự án nghỉ dưỡng cao cấp xây dựng rầm rộ và biến nơi đây thành thủ phủ du lịch của cả nước.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Mua bán đất Phan Thiết Mũi Né tháng 08/2021 đặc biệt thích hợp

Mua bán đất Phan Thiết Mũi Né tháng 08/2021 đặc biệt thích hợp

Nổi bật trong số những điểm mang lại tiềm năng cự lớn đó chính là hạ tầng. Phải kể đến đầu tiên là tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây xuống đường ĐT.719B ven biển. Theo thông tin công bố, tuyến đường này sau khi dẫn xuống QL1 sẽ nối với đường Hàm Kiệm – Tiến Thành và dẫn xuống ven biển.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ mang lại bộ mặt mới cho Mũi Né, Phan Thiết cũng như Bình Thuận nói chung. Bởi vì khi hoàn thành, khách du lịch có thể rút ngắn được 1 nửa thời gian từ 4-5 tiếng xuống 2.5 tiếng lái xe từ TP. HCM.

Sân bay Phan Thiết và các công trình khác

Hạng mục tiếp theo là sân bay Phan Thiết đang được nâng cấp quy mô từ cấp 4C lên cấp 4E. Công suất thiết kế ước tính phục vụ 2 triệu hành khách/năm. Bên cạnh đó là hàng loạt dự án giao thông lớn kết nối Bình Thuận với khu vực cũng được chuẩn bị khởi công như: Cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo, cao tốc Vĩnh Hảo – Cam Lâm. Tất cả sẽ là đòn bẩy quan trọng cho du lịch Bình Thuận cũng như bất động sản phát triển tại tỉnh này.

Có nên mua bán đất Phan Thiết Mũi Né thời điểm này không?

Nghĩa nhận định bất động sản Mũi Né, Phan Thiết có đầy đủ tiềm năng để tăng giá trong năm tới nhờ vào đòn bẩy hạ tầng giao thông. Từ đòn bẩy này sẽ mang đến bàn đạp cho du lịch cũng như kinh tế vùng miền và giá nhà đất tăng mạnh. Khả năng X3, X5 trong 3 – 5 năm tới tại Mũi Né Bình Thuận là hoàn toàn có thể. Và nơi đây sẽ có thể soán ngôi các thị trường du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Đầu tư thời điểm này là cực kỳ thích hợp vì đã trải qua những biến động lớn trên thị trường và đất đai đã ở mức “giá trị thực” của nó. Thực tế chứng minh rằng đất Phan Thiết giống như bước lặp lại của thị trường Hạ Long trong 4 năm trước và cũng tương tự thị trường Đà Nẵng trong khoảng 5 năm trước đây.

Ví dụ điển hình:

Nghĩa lấy ví dụ, tại Mũi Né, các lô đất ở tuyến Huỳnh Thúc Kháng, năm 2018 các lô đất mặt tiền có vị trí đẹp có giá từ 17-20 triệu đồng/m2 thì nay mức giá đã đạt vào khoảng từ 25-30 triệu đồng/m2 thậm chí tăng đến mức 50tr/m2 ở nơi vị trí đắc địa. Trong khi đó năm 2019 mức giá đất nền ở khu vực này chỉ rơi vào khoảng ~20 – 22 tr/m2 đối với lô đất đẹp.

Lời kết

Rất dễ thấy rằng, mua bán đất Phan Thiết, Mũi Né giá tốt tháng 08/2021 là một lựa chọn đúng đắn của rất nhiều anh chị yêu thích đầu tư. Nếu anh chị đang có ý định đầu tư nhưng chưa tìm được một dự án đất nền phù hợp và đem lại dấu hiệu sinh lời tốt nhất, hãy gọi Nghĩa để được tư vấn tất tần tật những vấn đề đầu tư đất nền. Nghĩa sẽ hỗ trợ anh chị 24/24 và hoàn toàn miễn phí!

Hoặc anh chị cũng có thể đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây, Nghĩa và cộng sự sẽ trực tiếp phản hồi lại cho anh chị!
GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments