Vinhomes Cổ Loa

Cập nhật bản đồ Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Nhiều khách hàng thắc mắc về bản đồ Vin Cổ Loa và vị trí chính xác dự án nằm ở đâu? Theo thông tin từ chủ đầu tư, Vinhomes Cổ Loa sẽ được gấp rút trình làng vào cuối năm nay. Chính vì thế, cơn sốt đất tại các vùng lân cận dự án tại Đông Anh một lần nữa xuất hiện.

Bài viết này tôi sẽ thông tin vị trí chính xác nhất thông qua hình ảnh bản đồ. Đồng thời tôi cũng cung cấp thông tin quy hoạch và đánh giá về vị trí đắc địa này của dự án. Qua đó, anh chị sẽ nắm được thông tin và có những quyết định chính xác nhất khi dự án này được ra mắt.

Quy hoạch vị trí Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là dự án BT đổi đất lấy hạ tầng trong quy hoạch của Hà Nội. Theo quy hoạch, dự án sẽ bao gồm cả khu triển lãm Quốc Tế. Quy mô dự án theo dự kiến là 387 ha. Xây dựng tại khu vực đường Trường Sa – thuộc vào 3 xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Dưới đây là vị trí, ranh giới và quy mô dự án Vinhomes Cổ Loa để anh chị nắm được:

Thông tin chính xác bản đồ Vin Cổ Loa

Dưới đây, tôi sẽ chụp cho anh chị chính xác bản đồ Vin Cổ Loa. Qua bản đồ, anh chị sẽ nắm được thông tin vị trí cũng như những khu vực lân cận. Từ đó dễ dàng đánh giá được tiềm năng của dự án và cân nhắc về nhu cầu của bản thân.

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cụ thể như sau:

  • Phía Đông Bắc dự án giáp khu dân cư và khu di tích Cổ Loa
  • Phía Tây Bắc của dự án giáp khu đô thị Đông Anh
  • Phía Tây Nam dự án giáp đê sông Hồng và khu dân cư của xã Xuân Canh
  • Phía Đông Nam dự án giáp tuyến đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

Anh chị có thể tham khảo hình ảnh dưới đây để hình dung tổng thể vị trí của dự án

Đánh giá vị trí Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Dưới đây tôi sẽ đánh giá khách quan nhất cho anh chị về vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa.

Vị trí nằm ở chân cầu Tứ Liên – dễ dàng di chuyển đển trung tâm thành phố Hà Nội

Dự án nằm sát chân cầu Tứ Liên (được xây dựng trong tương lai không xa). Thêm vào đó, từ dự án đến cầu Đông Trù chỉ có khoảng cách 1km. Được coi là lợi thế tuyệt vời nhất của Vin Cổ Loa, việc dự án nằm ngay dưới chân cầu Tứ Liên sẽ giúp anh chị dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Bất kể anh chị muốn đi đến Phố Cổ, Hồ Tây và quận Long Biên chỉ trong vòng 10 – 15 phút.

Với vị trí đắc địa này, quý cư dân có thể từ dự án di chuyển đến bất cứ đâu. Tôi lấy ví dụ: Anh chị có thể di chuyển đến đến trường cấp 3 Cổ Loa, di tích Cổ Loa chỉ 10 phút; đến sân golf Vân Trì, Long Biên chưa đầy 20 phút lái xe; Đến khu công nghiệp Thăng Long chỉ trong 25 phút…

Vị trí giáp đường Trường Sa – liên kết vùng tốt, tiềm năng phát triển

Nhìn vào bản đồ Vin Cổ Loa, anh chị sẽ dễ dàng thấy được dự án có vị trí tiếp giáp với mặt đường Trường Sa. Tuyến đường Trường Sa này kết nối xuyên suốt giữa Đông Anh với cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài và huyện Mê Linh. Đây được coi là lợi thế của dự án, giúp cư dân có thể tiếp cận mạng lưới giao thông thông suốt, thuận tiện. Từ đó mở rộng liên kết vùng và thúc đẩy tiềm năng phát triển của cả khu vực Đông Anh.

Vị trí ngã ngã ba sông Hồng và sông Đuống

Trong phong thủy, vị trí của Vinhomes Cổ Loa cận kề các con sống lớn. Vì vậy mà mang ý nghĩa cát vượng, mang đến tài lộc hanh thông và không gian sống trong lành cho cư dân sinh sống. Yếu tố này quyết định phần lớn đến lý do mua các sản phẩm để ở tại Vin Cổ Loa. Tất nhiên, với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội và những thuận lợi trong giao thông thì Vinhomes Cổ Loa là chốn an cư lý tưởng cho những gia đình đang sống và làm việc tại Hà Nội hay những tỉnh thành lân cận.

Những thông tin bản đồ Vin Cổ Loa và những đánh giá về mặt vị trí dự án trên đây chắc chắn sẽ giúp ích anh chị ít nhiều. Nếu anh chị đang tìm hiểu và muốn có những thông tin đắt giá, chuyên sâu nhất về dự án, vui lòng gọi hotline hoặc để lại bình luận dưới bài viết/gửi email cho tôi. Tôi sẽ cập nhật và tư vấn nhanh, chính xác nhất cho anh chị.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời