Bảng tin hàng tuần

Bản tin thị trường 02/12 -10/12

Xin chào tất cả các anh chị, tôi là Trần Nghĩa đến từ blog cá nhân Trannghia.net. Như các anh chị đã biết, thị trường BDS luôn luôn biến động không ngừng, chính vì vậy việc cập nhật các thông tin thị tài chính, kinh tế, BDS là 1 việc vô cùng quan trọng để các anh chị có thể nắm được xu thế và đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất. 

 

Tuy vậy, mỗi chúng ta đều có trăm công ngàn việc phải xử lý trong ngày, và không phải anh chị nào cũng có thời gian để đọc và tổng hợp các thông tin thị trường một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 

Công việc của tôi là tư vấn BDS, chính vì vậy mỗi ngày tôi luôn dành ít nhất khoảng 1h đồng hồ để đọc và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường từ 15 đầu báo lớn nhỏ uy tín nhất thị trường như: Vneconmy, Vn Epress, Cafe F, dautuchungkhoan… và tôi nảy ra 1 ý nghĩ: 

 

Có rất nhiều anh chị không có thời gian đọc tổng hợp lại kiến thức và cập nhật các thông tin như vậy, thì tại sao đằng nào mình cũng đọc, mình không giúp các anh chị tổng hợp lại, giúp các anh chị có thể cập nhật các xu hướng cũng như nắm bắt các thông tin 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Vì vậy, tôi quyết định xây dựng 1 chuyên mục riêng trên kênh Youtube Trần Nghĩa BDS về bản tin thị trường. Mỗi tuần tôi sẽ chắt lọc các thông tin quan trọng nhất từ thứ 2 tới chủ nhật, tối chủ nhật tôi sẽ làm 1 video tổng hợp và sẽ xuất bản vào thứ 2 tuần kế tiếp, như vậy cứ mỗi đầu tuần mới, anh chị chỉ cần xem video tổng hợp của tôi, là có thể nắm bắt những thông tin quan trọng trong 1 tuần vừa qua. từ đó có được những góc nhìn và nắm bắt được những thông tin quan trọng giúp cho việc đầu tư của anh chị trở lên hiệu quả nhất.

 

Và nếu anh chị quan tâm, anh chị có thể nhấn vào “ Đăng ký” kênh của tôi, và nhấn vào biểu tượng “ Chuông” bên dưới, để có thể cập nhật những video về thông tin thị trường cũng như những góc nhìn và những thông tin tôi chia sẻ một cách mới nhất.

 

Và bây giờ, không để anh chị chờ đợi thêm nữa, chúng ta sẽ bắt đầu với bản tin thị trường số 1 với những nội dung chính sau đây:

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời