Tin tức

Biệt Thự Ciputra – Khu đô thị Nam Thăng Long

Biệt thự Ciputra nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội, được xây dựng và phát triển thành không gian xanh lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc. Nơi đây được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu tổng quan về biệt thự Ciputra

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long (Ảnh thực tế)

Dự án: Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội

Tổng diện tích: 394,135ha

Vị trí: Quận Tây Hồ, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư: 2,1 tỷ USD

Loại hình: Khu đô thị

Ngày khởi công: 2002

Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển bất động sản CIPUTRA ( Indonesia) liên doanh với Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị Hà Nội

Ngày hoàn thành: 2012

Vị trí dự án khu biệt thự Ciputra

Biệt thự Ciputra Tây Hồ có vị trí đắc địa cách Hồ Tây 200m tiếp giáp với các tuyến đường sau:

  • Trục đường Thăng Long – Nội Bài
  • Đường Nguyễn Hoàng Tôn
  • Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân
  • Đường Lạc Long Quân.

Với các trục đường lớn và huyết mạch bao quanh khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long có giao thông rất thuận lợi. Khu biêt thự Ciputra có một không gian sống yên bình, với các dịch vụ tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại như trường học quốc tế UNIS, trường tiểu học và trung học Singapore…Khu tập thể thao tennis, GYM, chạy bộ…Biệt thự Ciputra sẽ là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng mong muốn sở hữu một căn Biệt thự tại quận Tây Hồ.

Mặt bằng dự án khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Nam Thăng Long có tổng diện tích 394,135ha với tổng số vốn 2,1 tỷ USD. Theo quy hoạch, dự án gồm 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) và các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở.

Trong giai đoạn đầu của dự án, sẽ tiến hành xây dựng các khu chung cư, trung tâm thương mại và một số công trình công cộng trên diện tích 168ha đồng thời với việc hoàn chỉnh toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật thiết yếu.

Giai đoạn tiếp theo của dự án, trên diện tích 155ha còn lại, các công trình tương tự cũng sẽ được hoàn thành và sẽ tạo ra một khu đô thị hoàn chỉnh với hệ thống thông tin liên lạc và giao thông đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra – Hà Nội sẽ có 3 loại nhà được thiết kế cho hộ gia đình bao gồm nhà chia lô chất lượng cao, nhà bán độc lập và biệt thự. Các khu nhà này có diện tích sử dụng từ 260 – 300m2, được thiết kế phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Trong khu đô thị, trường học, nhà trẻ mẫu giáo được bố trí đảm bảo an toàn thuận tiện, linh động, tiện lợi cho trẻ em học tập, vui chơi, cơ quan hành chính, y tế được bố trí ở trung tâm mỗi đơn vị ở để thuận tiện cho sử dụng và quản lý. Phía Tây là khu dịch vụ tài chính, thương mại, văn hoá, văn phòng giao dịch, khách sạn cao cấp.

Các khu chung cư có phòng họp chức năng lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ hội họp tập thể hay việc riêng cá nhân từ 500 đến 800 khách. Trung tâm mua sắm Ciputra Mall bao gồm bốn tầng nổi và một tầng hầm, được coi là trung tâm thương mại đa năng lớn nhất Hà Nội, rộng khoảng 130.000m2.

Các không gian được bố trí trong trung tâm gồm có khu vực bán lẻ, với 1.200 cửa hàng, 48 nhà hàng, quán cafe, siêu thị rộng khoảng 8.500m2, với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước, khu vui chơi giải trí 71.000m2 tầm hầm dành cho nơi để xe. Ngoài ra, nơi đây còn có một trung tâm chiếu phim đa năng với 12 rạp màn hình rộng. Ciputra Mall còn có khu văn phòng cho thuê, với thời gian thuê linh hoạt. Hệ thống viễn thông hiện đại, đầy đủ bao gồm: điện thoại cố định, mạng ADSL tốc độ cao, dịch vụ điện thoại,…

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án biệt thự Ciputra, hy vọng Quý anh/chị đã có thêm những kiến thức bổ ích để đưa ra quyết định chọn đầu tư phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dự án, xin vui lòng liên hệ hotline của Nghĩa hoặc điền vào form đăng ký dưới đây để được nhận tư vấn miễn phí!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời