BĐS nghỉ dưỡng, Tin tức

Biệt Thự Sun Onsen Hòa Bình – Biệt Thự Khoáng Nóng Tại Hòa Bình

Quý 3 này Sun Group sẽ triển khai siêu dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại Hòa Bình. Dự kiến, biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Hòa Bình sẽ là một trong những sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất thu hút các nhà đầu tư phía Bắc. Bài viết dưới đây sẽ là một số thông tin chung về Sun Hòa Bình và biệt thự khoáng nóng Sun Group Hòa Bình để anh chị tham khảo!

Tắm Onsen – Xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe trong tương lai

Tắm Onsen –  liệu pháp chăm sóc sức khỏe bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Người Nhật từ xa xưa đã coi Onsen như một liệu pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Quốc gia với tỷ lệ người sống thọ cao nhất thế giới quan niệm rằng: “Tiền có thể mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền có thể mua được giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền có thể mua được bác sĩ những không mua được sức khoẻ”.

Tại các quốc gia có ngành công nghiệp không khói phát triển, du lịch không đơn thuần để giải trí mà còn là những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe độc đáo. Đến Hàn Quốc để tắm đá muối, qua Ấn Độ để học thiền, sang Nhật Bản để tắm onsen…

Nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng giờ đây đã trở thành một xu hướng du lịch phổ biến, nhất là trong bối cảnh sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi môi trường ô nhiễm và dịch bệnh.

Những khu nghỉ dưỡng khoáng nóng để trị liệu, phục hồi hay tăng cường sức khỏe, giờ đây đã không còn là một xu thế, mà trở thành một thói quen, một lối sống của những người coi sức khoẻ là tài sản quý giá nhất.

Biệt thự Khoáng nóng Sun Onsen sẽ xuất hiện tại Hòa Bình

Biệt thự Khoáng nóng Sun Onsen Hòa Bình

Sun Onsen biệt thự nghỉ dưỡng khoáng nóng nằm trong dự án của Sun Group. Nắm bắt được xu thế, một hệ sinh thái Onsen độc đáo đã được Sun Group kiến tạo tại Quang Hanh, Thanh Hóa với dự án Sun Onsen VillageSun Beauty Onsen.

Con người sẽ được tận hưởng trọn vẹn lối sống xa xỉ theo phong cách của giới thượng lưu Nhật Bản. Với đặc quyền tắm onsen ngay tại biệt thự nhờ nguồn khoáng nóng được dẫn vào tận phòng ngủ.

Giữa không gian tĩnh lặng của núi rừng, mỗi căn biệt thự Sun Onsen là một biểu tượng của lối kiến trúc Nhật Bản đương đại, xen kẽ với tiếng suối róc rách và thanh âm của yên bình trong tiếng cá Koi quẫy nhẹ dưới hồ.

Những căn biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Hòa Bình sẽ là những căn biệt thự khoáng nóng chuẩn Nhật, đẳng cấp nhất gần Hà Nội. Được thiết kế đẳng cấp , tiêu chuẩn 5 sao.

Đây sẽ là những sản phẩm được đầu tư một cách bài bản bởi người khai mở Sun Group. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích nội khu phong phú, chất lượng.  Từ công viên chủ đề Sun World Hòa Bình với đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí như tàu lượn, cáp treo, tàu hỏa leo núi,… cho đến các khu nghỉ dưỡng khoáng nóng kèm sân golf, …

Biệt thự Sun Onsen Hòa Bình sẽ là sản phẩm đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng cho những nhà đầu tư phía Bắc.

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào? Tham khảo: Thông tin dự án Sun Group Hòa Bình triển khai 2022

Quý anh chị quan tâm đến dự án, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để được hỗ trợ tốt nhất !

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời