Tin tức

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 mới nhất CĐT Vingroup

Với những nhà đầu tư đang quan tâm biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 hiện nay thì các thông tin về giá bán, chính sách bán hàng của dự án là mối bận tâm hàng đầu. Dưới đây là những thông tin chính xác, mới nhất về chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Đại An được cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup. Mời anh chị cùng tham khảo.

Thông tin tổng quan về biệt thự Vinhomes Ocean Park 3

 • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.
 • Quy mô : 294 ha
 • Vị trí : Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Các loại hình biệt thự: Đơn lập, tứ lập, song lập, liền kề
 • Quy mô dân số: 42.000 người
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
 • Phân bố thành 8 phân khu chính. Bao gồm:

1. Phân khu Thời đại ( phong cách Đông Dương )
2. Phân khu Vịnh Tây ( phong cách Đông Dương )
3. Phân khu Vịnh Thiên Đường ( phong cách Hiện Đại )
4. Phân khu Phố Biển ( phong cách Hiện Đại )
5. Phân khu Ánh Dương ( phong cách Hiện Đại )
6. Phân khu Đảo Ngọc ( phong cách Hy Lạp)
7. Phân khu Vịnh Xanh ( phong cách Hy Lạp )
8. Phân khu Hải Đăng ( phong cách Hà Lan )

Cơ cấu sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Dự kiến, Vinhomes Ocean Park 3 sẽ ra mắt với 5 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm:

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 3

Các căn biệt thự tại đây sẽ có diện tích từ 180-603,8m2. Tổng số căn trong dự án là  271 căn, chiếm tỉ lệ 3,2% tổng số sản phẩm của Vinhomes Đại An. Dự kiến, dòng biệt thự đơn lập sẽ được phân bố ở 7 phân khu. Riêng phân khu Phố Biển sẽ không có loại hình này.

Biệt thự Song lập Vinhomes Ocean Park 3

Đây là loại hình biệt thự được khá nhiều nhà đầu tư Vinhomes Ocean Park 3 yêu thích nhờ diện tích đa dạng và giá thành hợp lý. Theo đó, các căn biệt thự tại đây sẽ có diện tích giao động từ 120-206m2 với số lượng lên đến 767 căn, chiếm 9,1% tổng số sản phẩm của dự án. Giống như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập có mặt ở 7 phân khu trừ phân khu Phố Biển.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Ocean Park 3

Một sản phẩm được yêu thích không kém là dòng biệt thự tứ lập Vinhomes Đại An. Các căn biệt thự tại đây có diện tích phong phú từ 118,3- 205,5m2. Thích hợp với mọi loại hình gia đình, từ gia đình trẻ có con nhỏ cho đến gia đình đa thế hệ cùng sinh sống. Số lượng biệt thự tứ lập tại đây khá ít ỏi, chỉ tầm 372 căn chiếm 4,4% tổng sản phẩm của dự án. Do đó, đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm “cháy hàng” trong thời gian tới.

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3

Đây là dòng sản phẩm chiếm số lượng chủ đạo tại “thành phố không ngủ” Vinhomes Ocean Park 3. Cũng là sản phẩm được giới đầu tư yêu thích và mong chờ nhiều nhất. Theo đó, sẽ có 5433 căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 được ra mắt  giới đầu tư trong thời gian tới chiếm 64,3% tổng số sản phẩm tại dự án. Với diện tích đa dạng từ 50m2 cho đến 191,5m2, biệt thự liền kề Vinhomes Đại An phù hợp với mọi phân khúc nhà đầu tư. Từ nhà đầu tư cao cấp cho đến bình dân đều có thể sở hữu và sinh lời hấp dẫn từ loại hình này.

Chưa kể với diện tích đa dạng như vậy, biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park 3 có thể phù hợp với mọi loại hình đầu tư. Từ kinh doanh cà phê, nhà hàng, khách sạn mini, cho đến cửa hàng thời trang, hiệu thuốc, spa. Thậm chí nhà đầu tư có thể vừa lưu trú vừa kinh doanh khai thác. Hoặc cho thuê mặt bằng thu lợi nhuận hàng tháng đều vô cùng hiệu quả.

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3

Đây cũng là dòng sản phẩm chiếm số lượng lớn thứ hai tại Vinhomes Ocean Park 3 với 1613 căn, chiếm 19,1% tổng số sản phẩm tại dự án. Được phân bố tại các trục đường chính nội khu và khối đế các toà chung cư cao cấp của dự án, Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư đắt giá cho bất cứ ai.

Tương tự như biệt thự liền kề, Shophouse Vinhomes Đại An cũng có diện tích vô cùng đa dạng từ 56 – 253,6m2. Đặc biệt thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhanh nhạy muốn x2, x3 giá trị tài sản trong thời gian tới.

Cập nhật chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 mới nhất

Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup, chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 sẽ có một số điểm sáng nổi bật như sau:

Về tiền độ thanh toán

 •  Khách hàng thanh toán 200 triệu và ký kết hợp đồng đặt cọc
 • 10 ngày sau khi ký hợp đồng đặt cọc sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán
 • 15 ngày sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ tiến hành giải ngân.

Về ưu đãi lãi suất

 • Miễn lãi 0% trong thời gian 18 tháng. Chính sách cho vay linh hoạt 40% hoặc 70% tuỳ nhu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng vay 40% sẽ được chiết khấu 2%
 • Trường hợp khách hàng tự thanh toán theo tiến độ, được chiết khấu 5%/ số tiền thanh toán sớm/ ngày thanh toán sớm
 • Trường hợp khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị biệt thự, sẽ được chiết khấu 13%
 • Cam kết mua lại 30%/5 năm. Sau 5 năm từ ngày ký HĐMB khách hàng được chọn đầu tư tiếp hoặc CĐT có đơn vị mua lại với giá HĐMB + 30%
 • Cam kết cho thuê căn Hoàn Thiện 6% trong 5 năm.
 • Đảm bảo lãi suất 9,5% / năm trong 30 tháng tính từ ngày ký HDMB
 • Tặng voucher VinFast 200tr/căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 3

Trên đây là những thông tin mới nhất về biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 và chính sách bán hàng mới nhất. Để cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng chi tiết dự án Vinhomes Đại An, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0941 559 666 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc anh chị để lại Email/ SĐT bên dưới, Nghĩa và các cộng sự sẽ gửi thông tin đến anh chị ngay hôm nay!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời