BĐS nghỉ dưỡng

Cắt lỗ Sun Sầm Sơn

Ngay từ khi mới ra mắt, Sun Group Sầm Sơn đã gây được tiếng vang và lượng bán ra vô cùng lớn trên thị trường. Thế nên thông tin Cắt lỗ Sun Sầm Sơn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Anh chị có thể tìm hiểu bài viết dưới đây của Nghĩa để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin tổng quan dự án Sun Group Sầm Sơn

Dưới đây là thông tin thêm về dự án Sun Sầm Sơn Thanh Hóa. Anh chị có thể tham khảo để biết thêm về dự án đồng thời có thể chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Tên dự án:Sun Grand Boulevard Sầm Sơn
Chủ đầu tư:Sun Group
Vị trí:Tọa lạc trên khu đất lớn, trải rộng đến tận 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường Quảng Châu, Quảng Tiến, Quảng Thọ, Bắc Sơn, Trung Sơn, Trường Sơn, Quảng Cư, thuộc địa phận TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Quy mô dự án:Diện tích 1.260 ha
Quy hoạch:tổng thể dự án được chia làm 2 phân khu riêng biệt với nhiều hạng mục phát triển như: quảng trường biển, công viên theo chủ đề, KĐT sinh thái, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu nhà ở và đô thị ven biển, khu vực bến tàu, khu vực khai thác loại hình khách sạn, bệnh viện chăm sóc sức khỏe,…
Loại hình bất động sản:Biệt thự nghỉ dưỡng, Nhà phố liền kề, Shophouse thương mại dịch vụ, căn hộ khách sạn Condotel.
Tổng vốn đầu tư:Đang cập nhật
Khởi công xây dựng:Quý 4/2019.
Thời gian mở bán:Dự kiến tháng 5/2021.

Cắt lỗ Sun Sầm Sơn

Mức giá của Sun Sầm Sơn đang có xu hướng tăng dần, và vì thế, nhu cầu cắt lỗ Sun Sầm Sơn không có nhiều. Anh chị có thể lựa chọn sản phẩm chính thức từ chủ đầu tư thay vì mua cắt lỗ. Theo đó, mức giá từ trên 9 tỷ, anh chị đã có thể sở hữu các dòng sản phẩm đẳng cấp tại đây.

Lời kết

Những thông tin về cắt lỗ Sun Sầm Sơn trên đây ít nhiều sẽ giúp ích cho anh chị. Nếu cần tư vấn chuyên sâu, anh chị gọi hotline: 0941559666 để được hỗ trợ tận tình nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments