Tôi với nghề

Khách hàng đáng yêu nhất quả đất – Chị Nguyễn Ngọc Hà

Ngẫm lại tất cả các khách hàng Nghĩa đã từng có duyên trao đổi và làm việc thì người mà để lại ấn tượng với Nghĩa nhất về sự vui tính, hài hước thì không ai khác ngoài chị. Trò chuyện với chị, Nghĩa không thấy có cảm giác xa lạ như chuyên viên tư vấn với khách hàng mà ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên Nghĩa đã thấy thân thiết như một người bạn, một người chị gái.

Chị là một khách hàng Nghĩa được giới thiệu, có lẽ vì thế mà cuộc trò chuyện qua điện thoại đầu tiên giữa Nghĩa và chị khá thoải mái và ngay lập tức Nghĩa đã nhận ra chị là một con người cực kì vui tính và dễ gần. Sau đó, Nghĩa với chị thường xuyên trao đổi với nhau về thông tin căn hộ, chính sách bán hàng và các thông tin khác qua Viber. Đã có những lúc vừa tư vấn Nghĩa vừa phá lên cười bởi những tin nhắn vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu của chị. Nghĩa đã phải thốt lên với chị : “Chị đúng là vị khách hàng đáng yêu nhất quả đất mà em từng gặp”.

Tin nhắn cực kì đáng yêu từ chị Hà

Càng tiếp xúc nhiều với chị, Nghĩa càng nhận ra những nét thú vị của chị. Nhất là lần đi làm thủ tục, chính các bạn nhân viên thủ tục và cả những khách hàng ngồi bên cạnh cũng phải cười và yêu quý chị bởi những câu chuyện hài hước, dí dỏm của chị.

Cảm ơn chị đã cho Nghĩa thấy cuộc sống này thú vị hơn, để Nghĩa thêm yêu công việc mà mình đang làm hơn. Chúc chị sẽ luôn vui vẻ, yêu đời và mang lại nhiều tiếng cười hơn cho những người xung quanh!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments