Tôi với nghề

Chị khách hàng tôi quý mến nhất – chị Vũ Nga

Chị là vị khách mà Nghĩa cảm thấy quý mến và Nghĩa luôn coi chị như người chị gái của mình. Có duyên gặp, trao đổi cũng như tư vấn cho chị về căn hộ dự án Park Hill là một may mắn của Nghĩa. Từ chị, Nghĩa học được rất nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Nhận được bức thư tay từ chị, Nghĩa cảm thấy rất vui, coi đây là một động lực to lớn để luôn cố gắng mang lại cho những vị khách của mình ngày càng nhiều giá trị hơn.

“Gửi Nghĩa

 Nghĩa à ! Chị đang làm các thủ tục để chuẩn bị ký hợp đồng mua nhà tại dự án Park Hill, khu đô thị Time City. Chị viết vài dòng, gửi tới em lời cảm ơn trân thành của chị và gia đình. Nhờ có sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình của em mà gia đình chị đẵ chọn được một căn nhà ưng ý, phù hợp với điều kiện của mình.

 Nghĩa! Chị muốn em biết rằng, chị đã không hề hối tiếc khi chọn em tư vấn cho chị, em có biết chị đưa ra lựa chọn đó là gì không?

 Chị đẵ cảm nhận được cái “Tâm” với nghề của em. Em đă luôn đặt quyền lợi và mong muốn của khách hàng lên trên quyền lợi của bản thân mình. Chị mong em sẽ luôn dùng chữ “Tâm” đó để đồng hành với mình trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé ! Chị tin rằng một ngày không xa, em sẽ đạt được những mơ ước của mình.

         Chúc em luôn hạnh phúc và thành đạt!”

“Chị khách hàng Nghĩa rất quý mến –  Chị Vũ Nga”

Cảm ơn chị thật nhiều về những chia sẻ cũng như sự tin tưởng tuyệt đối về con người cũng như cách làm việc của Nghĩa. Nghĩa tự nhủ với bản thân sẽ phấn đấu để sẽ có thêm nhiều vị khách hàng có được những sự hài lòng và an tâm khi chọn mua bất động sản với sự tư vấn của Nghĩa!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments