Chưa được phân loại

Mua bán đầu tư đất nền giá rẻ Việt Nam 2021

Phân khúc đất nền từ trước đến nay vẫn được coi là kênh đầu tư hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và sinh lời hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể tránh nhiều rủi ro thì anh chị đầu tư cũng nên có một nhận định về thị trường, cũng như nắm bắt những cơ hội tiềm năng, kiến thức về đầu tư đất nền.

Năm 2020 đi qua với nhiều biến động của Kinh tế trong đó có Bất động sản. Vậy dự đoán thị trường BDS năm 2021 sẽ có những biến động gì, và thị trường nào sẽ là điểm sáng để anh chị có thể an tâm đầu tư. Bài viết này Nghĩa sẽ chia sẻ những nhận định khách quan nhất để anh chị tham khảo nhé!

Phân khúc Đất nền năm 2021, xu hướng dịch chuyển và cơ hội

Đại dịch Covid 19 toàn cầu đang bùng phát lần thứ 3 tại Việt Nam, điều này có ảnh hưởng đến các phân khúc Bất động sản. Về người mua, các nhà đầu tư cũng đã và đang hướng đến các mục tiêu đầu tư dài hạn. Họ trông đợi tìm kiếm lợi nhuận khi dịch Covid được khống chế hoàn toàn.

Bên cạnh đó, năm 2020 dưới tác động của dịch covid 19 khiến xu thế này diễn ra 1 cách nhanh hơn. Vì đa phần người dân có xu thế thế tìm một nơi riêng tư, an toàn vừa để ở, nghỉ dưỡng mà cũng cách xa dân cư để an toàn chống dịch.

Các xu hướng có thể kể thêm là nhu cầu đầu tư nhà kho, nhà xưởng, kho lạnh. Hay nhu cầu làm ngôi nhà thứ hai đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng an toàn. Hơn nữa, trong những năm gần đây, anh chị có thể thấy nhiều người có xu hướng dịch chuyển từ thành phố ra ven đô để sinh sống. Có nhiều nguyên nhân để lý giải cho điều này. Dân số của Việt Nam ngày càng tăng, quỹ đất nội đô thì có hạn. Hơn nữa, những vấn đề về ách tắc giao thông, về ô nhiễm không khí… làm nhiều người có xu hướng bỏ phố về ven đô. 

Bản chất Nghĩa nhận định “ Nghỉ dưỡng ven đô” là xu thế tất yếu khi nó đáp ứng được rất nhiều yếu tố mà việc du lich, nghỉ dưỡng xa không đáp ứng được. Như: tiết kiệm thời gian, chi phí, linh hoạt và chủ động trong việc sắp xếp thời gian. Cũng như kế hoạch của chuyến đi nghỉ nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, nhà nước ngày càng có nhiều chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối trực tiếp đến khu trung tâm thành phố giúp việc di chuyển, đi lại trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Trong quá trình phát triển đô thị nói chung, khu vực ven đô giáp các các tỉnh lân cận cũng đang có sự liên kết và phát triển mạnh mẽ, thu hút dân cư và gia tăng nhu cầu nhà ở. Chính vì thế, tại các khu vực này rục rịch quy hoạch phát triển khu dân cư, khu đô thị mới, khiến đất nền trở thành kênh thu hút đầu tư, có giao dịch tốt và tăng giá.

Nhận định về thị trường BDS Việt Nam năm 2021

Giá đất nhiều nơi vẫn tiếp tục tăng

Về dài hạn thì BDS Việt Nam vẫn luốn là thị trường tiềm năng với một lượng lớn nhu cầu. Với dân số gần 100 triệu dân, trong khi tỷ lệ độ thị hóa còn thấp so với nhiều nước trong khu vực.  Nghĩa nhận định rằng giá đất vẫn sẽ tiếp tục tăng do 1 số yếu tố như sau.

So sánh giữa cung cầu, tâm lý chung của thị trường vẫn tập trung tích lũy tài sản bằng BĐS. Bên cạnh đó, do yếu tố tăng giá các vật tư cung ứng. Như: sắt, thép. nhân công cũng làm làm giá bất động sản của các khu vực sẽ tăng thêm nữa bất chấp tình hình hình dịch bệnh diễn ra và kéo dài.  

Vì thế, Nghĩa có 1 lời khuyên cho anh chị là hãy tìm các thị trường đang phát triển. Và sẽ có những cú huých mạnh mẽ về hạ tầng và chính sách. Ví dụ như Phan Thiết là 1 thị trường anh chị nên dành thời gian nghiên cứu. Vì bản thân Nghĩa nghiên cứu để tự đầu tư thì sau khi so sánh giữa nhiều thị trường Nghĩa đánh giá Phan Thiết là 1 trong số ít các thị trường có nền tảng và động lực bứt phá mạnh mẽ nhất.

Những dự án lớn sẽ được ra mắt 

Qua một năm thăng trầm với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, Nghĩa nhận thấy nhu cầu nhà ở dịch vụ tốt tại các đô thị công nghiệp trong điều kiện không thể di chuyển về các thành phố lớn sẽ tăng lên. Thêm vào đó nhà ở đô thị gắn với không gian sống rộng, thuận lợi cho hoạt động chăm sóc sức khỏe ngay cả khi không được tập trung đông người cũng tăng theo. Và các sản phẩm đặc thù khác như data centre, bất động sản gắn với dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cũng được chú trọng….

Nghĩa tin rằng 2021 sẽ là năm mà nhiều ông lớn có thể trình làng những siêu dự án mà rất nhiều các nhà đầu tư tư chờ đợi. Có thể kể đến như: Vinhomes Dream City , Vinhomes Wonder Park, Vinhomes Cổ Loa của tập đoàn Vingroup, Sun Grand Marina của Sungroup, Dragon Ocean Đồ Sơn Sơn của geleximco…. Và hàng loạt các dự án của các ông lớn BĐS nữa.

Khi dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, các địa phương có thể thu hút không chỉ đầu tư nội tỉnh mà còn các nhà đầu tư từ các địa phương khác cũng như quốc tế. Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cũng như các địa phương trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế sẽ vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Với kinh nghiệm của mình, Nghĩa tin rằng BĐS vẫn là nơi trú ẩn tài sản vừa bảo đảm tính an toàn và sinh lời trong các thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Điều này thể hiện rất rõ thời gian qua khi so sánh mức độ ưu tiên đầu tư giữa BĐS và các kênh khác.

Đầu tư đất nền Phan Thiết giá rẻ – cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mới 

Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2021, phân khúc đất nền sẽ tiếp tục là sự lựa chọn nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư. Thực tế chứng minh, mặc dù trong giai đoạn thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn từ dịch bệnh, giá của phân khúc đất nền vẫn có xu hướng tăng, thậm chí là tăng mạnh tại một số khu vực.

Năm 2021 cũng chứng kiến một xu hướng đầu tư đất nền mới. Nếu trước đây giới đầu tư quan tâm tới đất nền tại các đô thị lớn, trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM,… Thì hiện tại, bất động sản tại các đô thị vệ tinh xung quanh thành phố lớn như Bắc Ninh, Cam Lâm, Phan Thiết, Đồng Nai, Bình Phước,… lại chiếm sóng thị trường.

Trong làn sóng đầu tư đất nền đang nhận được nhiều sự quan tâm, Nghĩa muốn đề cấp đến thị trường đất nền đô thị Phan Thiết (Bình Thuận) nổi lên như một điểm sáng đặc biệt để anh chị tham khảo. Với điểm mạnh hạ tầng gồm cao tốc và sân bay ngày càng được hoàn thiện, bất động sản Phan Thiết được đánh giá đang đứng trước cơ hội tăng trưởng vô cùng lớn mạnh.

Phan Thiết đang được truyền thông lan tỏa rất nhiều khiến nhiều người biết và nhớ tên. Phan Thiết đang được xây đường cao tốc và sân bay khiến nhiều người dễ dàng di chuyển đến đây nhanh chóng và thuận lợi. 

Nghĩa cũng muốn chia sẻ với anh chị một nhận định về thị trường này rằng  “Với thị trường đất nền, nơi đâu mà trước đây nhiều người chưa biết tới. Nhưng bây giờ  và trong thời gian thới, có nhiều người sắp biết tớit hì nơi đó chắc chắn bất động sản tăng giá rất cao”.  Và Nghĩa khẳng định Phan Thiết – Bình Thuận chính là một nơi như vậy! 

+ Phan Thiết có tiềm năng về du lịch – xu thế của xã hội

+ Phan Thiết được quy hoạch hạ tầng giao thông với tầm nhìn dài hạn

+ Sân bay và cao tốc đã và đang được triển khai sắp hoàn thành

Nhìn vào quy mô đầu tư, tiến độ triển khai cơ sở hạ tầng, anh chị có thể thấy một Phan Thiết đang sẵn sàng bứt tốc trong thời gian tới.

Năm 2021, khi đầu tư vào Phan Thiết, anh chị có thể tăng lãi vốn cao vì đón được tận 2 sóng tăng giá. Đó là sóng khởi công giai đoạn 2 và giai đoạn 3 của sân bay Long Thành và anh chị cũng đón được thêm sóng khánh thành cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết , khánh thành sân bay Phan Thiết vào năm 2022. Bên cạnh đó, anh chị được giảm thiểu rủi ro, vì quy hoạch đang được triển khai thực tế với tiến độ nhanh chóng, an toàn rồi.

Trên đây là những chia sẻ của Nghĩa về phân khúc đất nền năm 2021. Nghĩa hi vọng đã giúp anh chị có cái nhìn tổng quan, nhanh nhất về thị trường này. Nếu cần Nghĩa tư vấn và giúp anh chị lựa chọn được sản phẩm đầu tư thắng lợi đặc biệt là tại Phan Thiết.

Nếu anh chị thấy những  thông tin và những chia sẻ của Nghĩa có giá trị, thì đừng ngần ngại gửi link này cho những người mà anh chị nghĩ rằng có ích với họ nhé. Nghĩa rất mong muốn những chia sẻ của Nghĩa sẽ đến được với nhiều người hơn.

Anh chị hãy để lại lời nhắn ở form bên dưới, hoặc gọi cho Nghĩa theo số Hotline để được tư vấn cụ thể hơn!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments