Wyndham Skykake Resort

Những lý do nên đầu tư nghỉ dưỡng ven đô?

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô là xu hướng tất yếu của thị trường. Tuy nhiên, xu hướng này đã đến trước dự kiến. Vậy tại sao nên đầu tư nghỉ dưỡng ven đô? Bài viết này Nghĩa sẽ phân tích cho anh chị thông tin chi tiết hơn. Qua đó, anh chị sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư, nhất là trước tình hình bất động sản 2021 có quá nhiều biến động bởi ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Lý do đầu tiên cho câu hỏi “tại sao nên đầu tư nghỉ dưỡng ven đô?”

Đầu tiên phải kể đến nhu cầu cực kỳ lớn của khách nội địa và cả quốc tế. Trong đó, Hà Nội có mức tăng trưởng lượng khách đều trên 10% trên năm. Trong khi đó, trong 5 năm thì tại Hà Nội chỉ có thêm 1.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đi vào hoạt động. Đây là một điều thiếu sót khi nguồn cung không đáp ứng đủ nguồn cầu.

Nhu cầu của khách hàng nội địa và quốc tế với du lịch ven đô rất lớn

Nhu cầu của khách hàng nội địa và quốc tế với du lịch ven đô rất lớn

Đối với thị trường nghỉ dưỡng ven đô,  con số này ở mức từ 20 – 30 triệu lượt khách/năm (nguồn khách nội đô). Thị trường này hiện tại không có quá nhiều cạnh tranh. Thế nên đây là một trong số những lý do tại sao nên đầu tư nghỉ dưỡng ven đô.

Lý do thứ hai nên đầu tư vào nghỉ dưỡng ven đô

Có thể thấy một điều rất rõ ràng rằng bất động sản ven đô đang được tiếp cận một cách dễ dàng nhờ quy hoạch giao thông. Tại Hà Nội, theo quy hoạch sẽ được mở rộng 10 tuyến đường sắt đô thị trong đó có 4 tuyến ra ngoại thành. Thêm vào đó, sự tăng trưởng của phương tiện di chuyển ô tô cũng chính là một điều mang đến thuận lợi cho mảng thị trường bất động sản này.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Golf Skylake Chương Mỹ

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Golf Skylake Chương Mỹ

Anh chị có thể xem thêm những thông tin về dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven đô dưới đây:

Lý do thứ ba là nguồn cung còn hạn chế

Nguồn cung resort hiện nay chỉ có chưa đầy 1.600 phòng 3 – 5 sao. Theo đánh giá khách quan của nhiều chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch nguồn cung cấp phòng, nơi lưu trú cho khách nghỉ tại vùng ven tương đối yếu. Chưa kể với thị trường ngày càng phát triển, nguồn cung chất lượng chưa thực sự thu hút được khách hàng, đặc biệt là khách hàng đẳng cấp.

Lý do thứ tư – chi phí nghỉ dưỡng ven đô rẻ hơn

Chi phí của bất động sản ven đô không cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Chi phí của bất động sản ven đô không cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Một sự thật là chi phí nghỉ dưỡng ven đô rất rẻ, chỉ bằng 1/3, thậm chí 1/4 so với việc anh chị đi nghỉ dưỡng ở các vùng như Nha Trang, Đà Nẵng… Lý do rất đơn giản bởi anh chị sẽ tiết kiệm được khoản vé máy bay, tiền đi lại… Chính vì thế, đây cũng là một lý do có thể trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên đầu tư nghỉ dưỡng ven đô”.

Lý do thứ 5 – bất động sản nghỉ dưỡng ven đô mang đến giá trị đích thực

Có thể hiểu một cách rất đơn giản rằng bất động sản ven đô mang đến giá trị sống – nghỉ dưỡng đích thực. Trong 2 năm vừa qua, khi dịch covid-19 tác động nhiều đến cuộc sống của con người thì xu hướng chăm sóc sức khỏe, sống tại một môi trường xanh – đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Và bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chính là tiên phong mang lại giá trị đích thực đó.

Bất động sản ven đô mang đến giá trị sống đích thực

Bất động sản ven đô mang đến giá trị sống đích thực

Với nhiều người, thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần rất hạn chế. Việc di chuyển quá lâu cũng sẽ tạo cảm giác mệt mỏi. Vì thế những chuyến nghỉ dưỡng tại một nơi xa sẽ khó thực hiện hơn rất nhiều so với nghỉ dưỡng ven đô gần gũi. Vì thế, ngay cả sinh sống hay lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đều mang đến được giá trị to lớn.

Lý do thứ 6 – nghỉ dưỡng ven đô không bị tác động quá nhiều bởi kinh tế thị trường

Dòng sản phẩm này không bị tác động quá nhiều bởi kinh tế thị trường

Dòng sản phẩm này không bị tác động quá nhiều bởi kinh tế thị trường

Khi kinh tế tăng trưởng, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô sẽ phát triển tốt. Khi kinh tế đi xuống thị trường này vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Đây chính là lý do bất động sản ven đô Hà Nội phát triển rất mạnh. Bởi mức chi phí người dân bỏ ra để đi nghỉ dưỡng ven đô là rất thấp so với những vùng du lịch tại miền Trung hay miền Nam Việt  Nam.

Bài viết trên đây là những lý do tại sao nên đầu tư nghỉ dưỡng ven đô. Với những nhà đầu tư khôn ngoan, giá trị của những căn biệt thự ven đô không chỉ bởi lợi nhuận với vốn đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao, mà còn nằm ở việc sở hữu một không gian xanh cùng lối sống đẳng cấp. Nếu anh chị cần thêm thông tin, hãy gọi ngay cho Nghĩa để được hỗ trợ tận tình nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments