Tôi với nghề

Đây là lý do khách hàng chọn Nghĩa

Trong rất nhiều chuyên viên tư vấn bất động sản Vingroup trên thị trường, tại sao khách hàng chọn Nghĩa để tư vấn? Lý do gì khiến khách hàng tin tưởng để Nghĩa làm người đồng hành hỗ trợ khi tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl?

Lý do khách hàng chọn Nghĩa là gì?

Lý do khách hàng chọn Nghĩa là gì

ĐÂY LÀ LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN NGHĨA

Nghĩa luôn không ngừng nỗ lực nâng tầm bản thân để xứng đáng làm người đồng hành cùng khách hàng.

Những khi có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi và học hỏi những kiến thức, những trải nghiệm sống rất quý báu từ các anh chị khách hàng là may mắn không chỉ của Nghĩa mà còn của tất cả những tư vấn bất động sản trên thị trường. Nghĩa luôn thấy rất vui vì được đồng hành và hỗ trợ cho các anh chị trong mỗi giao dịch.

Mỗi lần được gặp gỡ, trao đổi với từng anh chị đều là cái duyên của Nghĩa. Tuy nhiên, bản thân Nghĩa luôn quan niệm, gặp được nhau là cái duyên nhưng để có thể hỗ trợ, đồng hành cùng các anh chị trong suốt quá trình đầu tư thì bản thân mỗi người phải có giá trị riêng khác biệt và tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Trong quá trình làm việc Nghĩa luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày, trau dồi kiến thức về nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, kinh tế, luật… đồng thời tìm hiểu thật chi tiết và cụ thể về các yếu tố liên quan đến mỗi cơ hội đầu tư để có thể tư vấn cho anh chị những phương án tối ưu nhất.

Không ngừng nâng cao kỹ năng

 

Cụ thể hơn, trong suốt thời gian hỗ trợ và đồng hành cùng rất nhiều anh chị khách hàng ở những dự án khác nhau, cũng được chia sẻ từ rất nhiều cô chú, anh chị, Nghĩa thấy bản thân được các cô chú, anh chị tin tưởng là do một số yếu tố chính:

CHỮ TÂM LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Khi làm việc, Nghĩa luôn suy nghĩ và tự nhắc nhở bản thân rằng: Mình là người làm việc trực tiếp với khách hàng, đồng hành cũng khách hàng trong suốt quá trình đầu tư lâu dài chứ không phải chủ đầu tư hay bất cứ một đơn vị nào khác. Chính vì thế, trong mỗi lời tư vấn luôn phải trung thực và đặt chữ Tâm lên hàng đầu, không bao giờ được phép lừa dối khách hàng để vụ lợi vì quy luật nhân quả luôn luôn đúng: gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Quan trọng hơn, khi Nghĩa tư vấn xuất phát cái Tâm, lựa chọn những phương án tốt nhất cho khách hàng thì sau này sẽ không phải đau đầu đi giải quyết những hậu quả phía sau.

“Hoa hồng” sau mỗi giao dịch chỉ là phần thưởng xứng đáng khi Nghĩa đã trao đi những giá trị, đã cố gắng hỗ trợ hết mình cho những anh chị khách hàng của mình. Với Nghĩa, mục tiêu làm việc là có thể giúp đỡ được nhiều khách hàng sở hữu những cơ hội đầu tư thật tốt như vậy thì mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến với bản thân.

Xem thêm: Tôi là ai?

COI KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN

Đây có lẽ là điều dễ dàng cảm nhận nhất khi trao đổi và làm việc với Nghĩa. Rất nhiều những anh chị đã chia sẻ:” Nói chuyện với mày, anh chị thấy như nói chuyện với những người em trong gia đình chứ không cảm thấy xa cách như làm việc với những bạn khác,anh chị cảm thấy sự gần gũi trong cách nói chuyện chứ không chỉ chăm chăm vào việc bán hàng nên anh chị tin tưởng ”.

Cũng có thể do suy nghĩ và quan điểm làm việc ngay từ ban đầu làm cho tất cả những lời nói những hành động của Nghĩa đều trở nên gần gũi và thân thiết, vì Nghĩa luôn quan niệm: ”Hãy coi khách hàng như người thân trong gia đình, quyền lợi của các anh chị cũng như quyền lợi của bản thân mình, nếu bố mẹ, anh em của mình đang nghiên cứu thì mình có tư vấn cho họ những phương án đó không? Nếu là mình đầu tư, thì mình có an tâm khi chọn phương án đó không?…”

Và niềm vui và may mắn nhất của Nghĩa tính đến thời điểm này đó là tất cả những cô chú, anh chị đã giao dịch với Nghĩa đều coi Nghĩa như những đứa cháu, đứa em trong gia đình.

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Đây có lẽ là điều mà Nghĩa tự hào và tâm đắc nhất khi xây dựng công ty của bản thân mình. Tất cả các cộng sự khi tham gia vào BIFAM đều ý thức được một điều :“ Công ty mình có thể không phải công ty có doanh số tốt nhất, có thể quy mô không lớn nhất, nhưng phải cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường”. Luôn cố gắng tư duy để cung cấp dịch vụ hỗ trợ các anh chị một cách tốt nhất xứng đáng với số tiền anh chị bỏ ra đó là phương châm của Nghĩa cùng các cộng sự tại Bifam.

Nghĩa vẫn nhớ một kỉ niệm: có một khách hàng không quá dư giả về tài chính, nhưng sau khi hoàn thiện giao dịch dù Nghĩa đã từ chối không nhận, nhưng anh khách hàng vẫn nhất quyết đưa cho một chiếc phong bì nhỏ. Anh còn chia sẻ thêm: “Anh đúng là không giàu có nhưng anh thực sự cảm ơn chú. Nhờ sự tư vấn của chú, nhờ lời đề nghị của chú mà anh đã dứt khoát quyết định mua căn hộ ở đây. Có như vậy, con cái anh mới có được môi trường tốt để phát triển, gia đình anh mới có không gian tốt để nghỉ ngơi. Anh cũng thực sự ấn tượng về dịch vụ của công ty chú, từ việc ô tô  đưa đón hỗ trợ thủ tục đến thời gian làm thủ tục rất nhanh gọn nên anh không phải lo nghĩ bất cứ điều gì nữa. Chỗ này không nhiều  nhưng nó là tình cảm của anh….”

Chính sự hài lòng của các anh chị là động lực cổ vũ rất lớn cho Nghĩa cùng các cộng sự ngày càng hoàn thiện dịch vụ của công ty để có thể đạt được mục tiêu: “Công ty số 1 thị trường về chất lượng dịch vụ”

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

TƯ VẤN BIỆT THỰ BIỂN XUẤT SẮC NHẤT CHO VIỆT KIỀU

Cũng như chia sẻ của Nghĩa trong bài “ Trần Nghĩa – tư vấn biệt thự biển số 1 cho Việt Kiều” mỗi người có 1 định hướng. Với bản thân Nghĩa, ngoài việc hỗ trợ tư vấn các anh chị tại Việt Nam, định hướng của Nghĩa là tư vấn các giải pháp tài chính hiệu quả cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho các anh chị Việt Kiều.

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nghĩa đã hỗ trợ rất nhiều các anh chị ở các nước khác nhau như: Mỹ, Canada, Đức, Ba Lan, Czech, Pháp… Chính vì thế, Nghĩa nắm khá rõ tâm tư, nhu cầu cũng như thủ tục cho các anh chị. Bên cạnh đó, Nghĩa cũng đã xây dựng được một quy trình chuẩn dành riêng cho các anh chị Việt Kiều. Quy trình chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ anh chị một cách tốt nhất trong quá trình giao dịch cũng như đồng hành cùng anh chị lâu dài.

Chính những đặc điểm trên, Nghĩa tự tin bản thân mình sẽ là người hỗ trợ tốt nhất cho các anh chị Việt Kiều về mọi mặt trong quá trình đầu tư tại Việt Nam.

> Xem thêm: Trần Nghĩa – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển SỐ 1 dành cho Việt Kiều

KHÔNG BAO GIỜ “CẮT MÁU” 

Trong nghề môi giới bất động sản có một hoạt động tự phát từ các sales là “chiết khấu ngầm” cho khách hàng để giành giật khách, hay còn có cách gọi khác là “CẮT MÁU”.

Thoạt nhìn chắc anh chị cũng không hiểu tại sao khách hàng lại chọn đồng hành vì Nghĩa không “cắt máu”, thậm chí cũng nhiều anh chị còn chưa từng nghe đến thuật ngữ “cắt máu”. Để hiểu rõ hơn về vấn nạn này anh chị tham khảo bài viết: “KHÔNG BAO GIỜ CẮT MÁU” của Nghĩa.

Như Nghĩa cũng chia sẻ trong bài viết, trong một giao dịch Nghĩa và các anh chị đều có quyền lựa chọn. Nghĩa luôn lựa chọn những khách hàng tử tế, luôn mong muốn và cố gắng xây dựng một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và ngược lại, những anh chị chọn Nghĩa cũng vì gửi trọn niềm tin, một sự đồng hành lâu dài và nhất là về an tâm về dịch vụ mà Nghĩa cung cấp.

Có rất nhiều anh chị cũng từng chia sẻ với Nghĩa: “Anh chị cũng từ tay trắng làm nên nên anh chị rất hiểu sự quý giá đồng tiền từ sức lao động của các em. Nhiều người nghĩ rằng các em rất dễ dàng kiếm được những đồng tiền ấy nhưng anh chị biết các em cũng phải vất vả thế nào mới có một khách hàng và phải chăm sóc vất vả thế nào mới chốt được một giao dịch, chưa kể tới chi phí đưa anh chị đi dự án rồi dịch vụ hỗ trợ sau này nữa. Vì thế, không bao giờ anh chị tước đi những giá trị xứng đáng của các em đâu!”.

Nghĩa rất cảm ơn những anh chị đã hiểu và chia sẻ những tâm tư của những người trong ngành bất động sản. Vì thực sự để có được một giao dịch, cũng không phải chuyện đơn giản. Ngoài những chi phí truyền thông để có cơ hội tiếp xúc với các anh chị, Nghĩa cũng như những bạn tư vấn cũng phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, nghiên cứu kĩ càng chủ đầu tư, bài toán khai thác… để có thể hỗ trợ anh chị được những phương án tối ưu nhất.

AM HIỂU SÂU SẮC VỀ TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU TƯ

Như Nghĩa vừa chia sẻ: ngoài bất động sản, Nghĩa còn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các kênh đầu tư khác nhau, như vàng, chứng khoán, forex… Ngay bản thân Nghĩa ngoài tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, Nghĩa cũng dành tiền của mình để đầu tư thị trường chứng khoán Mỹ.

Tư vấn giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng


Nghĩa luôn quan niệm rằng, khi mình có hiểu biết về các kênh đầu tư, có nhiều mối quan hệ ở các lĩnh vực khác nhau thì mình có thể tư vấn, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên cho khách hàng một cách tốt nhất. Vì không phải khách hàng nào cũng phù hợp với mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không phù hợp thì cần có lời khuyên chính xác để khách hàng của mình có thể cơ cấu dòng tiền một cách đúng đắn nhất.

Chính vì có một số kiến thức về các lĩnh vực đầu tư khác nhau nên việc trao đổi của Nghĩa với các anh chị cũng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Nghĩa cũng kết nối giúp một số anh chị tìm được những kênh đầu tư hợp lý. Đây cũng là một trong những lý do khách hàng chọn Nghĩa để đồng hành.

> Xem thêm: Lạm phát – “Kẻ thù hút máu” thầm lặng!

Trên đây là 6 lý do chính để khách hàng tin tưởng lựa chọn Nghĩa làm người đồng hành. Nghĩa sẽ cố gắng trau dồi và rèn luyện bản thân hơn nữa để có thể giúp đỡ khách hàng của mình nhiều hơn, giúp anh chị có được những kênh đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments