Vincom Shophouse Vinh

Chính sách dự án chung cư Vinhome tại Vinh

Trong quá trình tư vấn khách hàng về dự án Vincom Vinh đang thu hút đông đảo giới đầu tư và khách mua ở. Một trong số những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu là “chính sách dự án chung cư Vinhomes tại Vinh như thế nào?”. Nghĩa nhận thấy rằng trên mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin ngay khi dự án chưa chính thức trình làng. Nhằm cung cấp cho anh chị những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất, trong bài viết này Nghĩa sẽ thông tin cho anh chị.

Giới thiệu về dự án Vincom Shophouse Vinh Nghệ An

Vincom Shophouse Vinh vị trí nằm ngay trung tâm Thành phố Vinh. Một mặt tiếp giáp mặt đường Quang Trung và một mặt tiếp giáp đường Hồng Bàng. Với loại hình sản phẩm chủ yếu là Shophouse thấp tầng cùng với tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ chung cư. Đây là một trong số những dự án được khách hàng và giới đầu tư tại TP. Vinh mong đợi nhất hiện nay.

Theo định hướng trong tương lai, thành phố Vinh sẽ là đô thị động lực và là đô thị hạt nhân của vùng Nam Thanh Hóa – Bắc Nghệ An. Dự án có vị trí chiến lược và đắc địa xung quanh là: ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, siêu thị… với cư dân sinh sống đông đúc. Rất thuận lợi để anh chị sinh sống và kinh doanh tại đây.

Về vấn đề tiện ích, Vincom shophouse Vinh, Nghệ An có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như khu thể thao, công viên, rạp phim, khách sạn, nhà hàng, cafe… đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân tại dự án cũng như dân cư khu vực khác, khách du lịch. Chỉ với 5ha cho tổng diện tích dự án nhưng những gì mà Vincom Shophouse Nghệ An mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.

Chính sách bán hàng dự án chung cư Vinhomes tại Vinh

Hiện tại dự án chung cư Vinhomes Vinh chưa ra mắt, vì thế thông tin chính sách bán hàng cũng như giá bán chung cư Vincom Shophouse Vinh đều chỉ là dự kiến. Các thông tin trên mạng đăng tải đều dựa vào những dự án trước đó, anh chị cân nhắc trước khi tham khảo và tìm hiểu.

Với Nghĩa, dự án Vincom Shophouse Vinh sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Vì thế, việc cập nhật chính sách bán hàng cũng như giá bán sẽ là ưu tiên hàng đầu. Ngay sau khi dự án ra hàng, Nghĩa sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất ngay trên website và gửi mail, thông tin cho anh chị khi ra hàng. Anh chị hãy để lại thông tin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Dự án chung cư Vinhomes tại Vinh có đáng mua hay không?

 

Có thể nói rằng hiếm có dự án nào tại TP Vinh được nhiều người săn đón đến vậy. Và có vô vàn lý do khiến dự án này đáng mua trong đó phải kể đến các lý do:

  • Dự án nằm trên đường Quang Trung – vị trí đắc địa. Gần cận ngân hàng, trung tâm mua sắm thương mại, trường học, chợ, sân bay…
  • Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup uy tín
  • Định hướng dự án là xây dựng khu phức hợp đẳng cấp nhất TP.Vinh
  • Sở hữu khách sạn 5* Vinpearl cao nhất TP.Vinh
  • Tiện ích đẳng cấp với TTTM Vincom, dịch vụ giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe cao cấp
  • Quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Tất cả những ưu điểm trên của dự án là lý do khiến Nghĩa đánh giá Vincom Shophouse Vinh là dự án đáng để mua và đầu tư. Anh chị cần thêm thông tin, hãy liên hệ với Nghĩa để được hỗ trợ nhanh nhất. Đặc biệt là vấn đề chính sách bán hàng, giá của các sản phẩm tại dự án.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời