Vincom Shophouse Vinh

Dự án Vincom Vinh Nghệ An – Trung tâm thương mại, dịch vụ nhà ở cao cấp nhất tại Vinh

Dự án VIncom Vinh Nghệ An

Những năm gần đây, Vingroup không ngừng triển khai những dự án lớn tại nhiều tỉnh thành phố. Với mô hình Vincom Shophouse rất thành công tại nhiều tỉnh khác, Vingroup cho ra mắt siêu dự án Vincom Shophouse Vinh, Nghệ An.  Đây sẽ là siêu phẩm shophouse đáng mong chờ nhất của tỉnh Nghệ An năm 2021.

Cùng tìm hiểu những thông tin về dự án Vincom Vinh Nghệ An này trong bài viết Nghĩa tổng hợp dưới đây nhé!

Giới thiệu mô hình Vincom Shophouse

Shophouse hay Nhà phố thương mại là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâ.  Sau đó mô hình xuất hiện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các thành phố lớn của Đông Nam Á. Tại Việt Nam, nhà phố thương mại shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn.
Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.
– Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vincom Shophouse, đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống TTTM Vincom tại các khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của Vingroup, trong năm 2015 và 2016, hàng chục dự án Vincom Shophouse mới sẽ hiện hữu ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với khởi điểm là Vincom Shophouse Hải Phòng. Sự xuất hiện của Vincom Shophouse trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

Dự án Vincom Vinh Nghệ An – Vincom shophouse thành phố Vinh

Là tập đoàn BDS số 1 của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, những dự án của Vingroup chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Không chỉ mang lại nhận thức mới về khái niệm chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của Vingroup còn thể hiện đẳng cấp, uy tín và chất lượng đến từ nhà đầu tư. Dự án Vincom Vinh Nghệ An sẽ là cơ hội đầu tư số 1 tại Vinh, nơi hội tụ tinh hoa của dịch vụ thương mại sầm uất thành phố. Vincom Shophouse Vinh sẽ là biểu tượng của Nghệ An.
Cùng tìm hiểu những thông tin chính về dự án dưới đây !

Mặt bằng dự án được phân chia và bao gồm các hạng mục khác nhau:

+ Trung tâm thương mại Vincom Plaza và khách sạn Vinpearl

+ Khu Shophouse

+ Chung cư cao tầng

+ Trường học

+ Vườn cảnh quan

+ Khu kỹ thuật

Về vị trí: Nằm ngay trung tâm thành phố Vinh – Trong tổng mặt bằng dự án, tòa chung cư được thiết kế vị trí tiếp giáp với mặt đường Hồng Bàng

+ Chung cư có chiều cao: 22 tầng

+ Mật độ xây dựng 19 căn/sàn

+ Diện tích từ 29-77m2

+ Thiết kế: 1,2,3 phòng ngủ

Mặt bằng chung cư:

+ Tầng 1: Sảnh lễ tân + louge, shophouse

+ Chung cư tiêu chuẩn Vinhomes

+ Từ tầng 2 – 10: Nhà ở tái định cư

+ Từ tầng 11 – 23: Khu chung cư thương mại

Mặt đường nội bộ:

+ Đường chính rộng 32m.

+ Đường nội bộ N1, N2, D1, nhánh quy hoạch: 12.5m.

    • Vỉa hè: 4 – 6 m.
    • Tiện ích: Vườn hoa, cây xanh, trường mầm non và một số tiện ích cập nhật khác

Có nên đầu tư Vincom Vinh Nghệ An?

Nhiều người đang có câu hỏi có nên đầu tư vào Vincom Shophouse Vinh Nghệ An hay không? Nghĩa cũng xin giải đáp thắc mắc của anh chị như sau:

  • Vincom Shophouse Vinh là một trong số ít những dự án có quy mô lớn so với mặt bằng chung tại Vinh
  • Với vị trí đẹp, thiết kế khoa học và thông minh – Dự án chắc chắn sẽ có thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng
  • Tiềm năng kinh doanh tốt và tiềm năng tăng giá Nghĩa đánh giá là có khả năng cao. Đặc biệt là khi hạ tầng kỹ thuật và cơ sở vật chất của thành phố ngày càng được nâng cao.
  • Tất nhiên khi đầu tư, anh chị cũng sẽ phải cân nhắc đến vấn đề loại hình sản phẩm, lựa chọn kinh doanh hay mua đầu tư? Số vốn bỏ ra? Nhu cầu sử dụng như thế nào?

Trên đây là thông tin dự án Vincom thành phố Vinh để anh chị tham khảo. Mọi vấn đề thắc mắc của anh chị, hãy gọi cho Nghĩa để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhanh nhất. Hoặc anh chị cũng có thể đặt câu hỏi cho Nghĩa trong phần bình luận. Nghĩa và cộng sự sẽ giải đáp sớm nhất cho anh chị về dự án.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời