My company

About Me

Project

FAQ

TRẦN NGHĨA

Hi, Tôi là 

Tôi là Trần Nghĩa - Một người đam mê tư vấn Bất Động Sản đầu tư.

Tôi đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực tư vấn BĐS, đặc biệt là BĐS đầu tư.

Tôi luôn khao khát đóng góp một góc nhìn sâu sắc vào thị trường BĐS Việt Nam, và cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

“Trong cuộc sống này, không có gì khó khăn hơn đối mặt với cái chết. Giữa sự sống và cái chết, mình đã đấu tranh để vượt qua thì có khó khăn nào làm mình từ bỏ được nữa”

Có lúc bố mẹ muốn tôi về nhà sống một cuộc đời bình dị, không tham vọng. Tôi đã nói với bố mẹ, hãy tin ở con, con sẽ làm được. Tôi nghĩ rằng, khó khăn nhất của cuộc đời là phải đối mặt với sinh tử mà tôi đã vượt qua được, thì không có gì mình không thể vượt qua. Có niềm tin, có cố gắng là có tất cả. 

Chặng đường vượt lên trên cái chết 

Có niềm tin sẽ có tất cả

Quay trở lại thời điểm năm 2008, Nghĩa chính thức trở thành tân sinh viên ngành Máy Tàu Biển – Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Tuy nhiên vào năm thứ 3, chàng trai 9x cảm thấy có một khoảng thời gian chân hay bị chuột rút cứng đờ, người mệt mỏi; đi khám thì bác sĩ kết luận Nghĩa đã bị suy thận giai đoạn 4. Lúc này chỉ có 2 phương án được đưa ra: hoặc chạy thận cả đời, hoặc ghép thận nhưng chi phí lên tới 300-400 triệu, chưa kể tiền thuốc chống đào thải mỗi tháng.

Cuộc sống gắn liền với bệnh viện thật đáng sợ! Dù ngày mưa bão hay nắng gắt, ngày thường hay lễ Tết, cứ đều đặn 1 tuần 3 lần hai bố con chở nhau đến bệnh viện. Đi từ 16h chiều, nửa đêm mới về đến nhà. Cả gia đình suy sụp. 

Nếu cứ điều trị như vậy thì bản thân sẽ chỉ trở thành gánh nặng cho gia đình và tinh thần Nghĩa cũng sẽ càng ngày càng đi xuống”, Nghĩa nói. Anh đã quyết định phải bắt tay làm một cái gì đó.

Nghĩa quyết định lấy 500 lít mật ong từ quê ra Hà Nội bán. Để có tiền chạy thận, trang trải cuộc sống, Nghĩa làm rất nhiều việc. Từ mở quán trà chanh trước cổng trường Đại học, bán buôn mỳ chũ cho các cửa hàng bán lẻ và bán online, làm áo đồng phục cho học sinh các trường, in ảnh lên áo, cốc, gỗ, pha lê…

Ông trời không đẩy ai đến bước đường cùng. Một vị ân nhân đến từ Sài Gòn đã dìu dắt Nghĩa đi vào con đường kinh doanh bất động sản. Nhờ sự nỗ lực học hỏi, Nghĩa đã chinh phục từng cột mốc thành công và làm việc tại một công ty bất động sản chuyên tư vấn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng.

Tôi đã được 

Sinh ra một lần nữa từ mẹ 

Cứ bình tĩnh con nhé, mẹ tin là mọi chuyện sẽ ổn thôi

Thành Lập Công Ty BĐS BeeLand

Ngày 21/02/2016

Đó là một khởi đầu, một quyết định táo bạo của những thanh niên BĐS với khao khát khởi nghiệp. Và Nghĩa thực sự tự hào khi là 1 trong 3 cổ đông xây dựng lên 1 thương hiệu BĐS "CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BEELAND". Tất cả tình yêu, sự tự hào, tâm huyết của Nghĩa và các cộng sự đã được ra đời

Thành Lập Công Ty CP Đầu Tư BIFAM

Ngày 04/05/2017

Sau hơn 1 năm cùng triển khai BĐS với các anh em với thương hiệu Beeland, Nghĩa nhận thấy có nhiều cơ hội ở thị trường Condotel và quyết định tách ra thành lập Công ty BiFam, chuyên tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Thành Lập Công Ty Cổ Phần Timland

Ngày 19/01/2018

"Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Từ 3 công ty Beeland, Bifam và EsbiLand, Ngày 19/01/2018 3 anh em đã cùng hợp nhất thành TimLand với mục tiêu tạo nên những điều khác biệt. Timland chính thức ghi danh trên bản đồ BĐS Việt Nam, trở thành đại lý F1 của chủ đầu tư Vingroup.

MY RESUME

Nghĩa đến với BĐS là một cái duyên, và coi đó là con đường sự nghiệp mà mình sẽ dành tâm huyết và thời gian để phát triển lâu dài. Mỗi khoảng thời gian với nghề đều cho Nghĩa những bài học và kinh nghiệm quý giá, cũng như những người Cộng sự và anh chị, cô chú khách hàng thân thiết. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHÂN THÀNH”, “TẬN TÂM”, “UY TÍN” và “CHUYÊN NGHIỆP” là những giá trị cốt lõi được Nghĩa lựa chọn làm “kim chỉ nam” định hướng kinh doanh ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực môi giới BĐS.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

  • Với khách hàng: Giữ trọn chữ tâm - Nâng tầm dịch vụ
  • Với những mối quan hệ xung quanh: Cho đi là còn mãi

TẦM NHÌN

Nghĩa và BIFAM luôn nỗ lực trở thành thương hiệu đầu tư, phân phối bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, mang lại hàng trăm cơ hội đầu tư sinh lời thịnh vượng tới các vị khách hàng trân quý.

SỨ MỆNH

  • Thấu hiểu nhu cầu và tối ưu trải nghiệm của khách hàng để đưa đến những sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội
  • Trở thành người đồng hành THÂN TÍN, UY TÍN như người thân trong việc kết nối chủ đầu tư và khách hàng
  • Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy dựa trên cơ sở đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng lên đầu
98all

ĐẶT CHỮ TÂM LÊN HÀNG ĐẦU

Với phương châm "Thành công của khách hàng chính là thành công của mình", Nghĩa luôn tận tình tư vấn các bài toán đầu tư hợp lý để mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích.

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH THÂN TÍN

Trong hơn 7 năm gắn bó với nghề, Nghĩa luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ Uy tín và Chân thành như người thân trong gia đình, những sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội cùng cơ hội trải nghiệm các giá trị thịnh vượng bền vững nhất.

HỢP TÁC CHẶT CHẼ VỚI CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Nghĩa đã và đang hợp tác với Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam gồm Sun Group, Vingroup, BIM Group; cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có giá trị vượt thời gian.

CHUYÊN NGHIỆP

Xuất phát là một chuyên gia môi giới BĐS dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công vô số giao dịch với tổng giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, Nghĩa luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn tới khách hàng những thông tin chính xác nhất về thủ tục pháp lý, quy trình giao dịch, ký gửi và ủy thác BĐS.

ĐÂY LÀ  LÍ DO KHÁCH HÀNG CHỌN NGHĨA

DỊCH VỤ Nghĩa cung cấp tới Quý Anh Chị

Vì lợi ích tối đa của khách hàng, Nghĩa và Cộng sự luôn cung cấp đầy đủ thông tin chân thực nhất về mọi khía cạnh khách hàng cần biết khi mua Bất Động Sản Vinhomes

Tư Vấn Chuyển Nhượng

Hỗ trợ chuyển nhượng BĐS từ A-> Z, bao gồm các thủ tục, pháp lý

Tư Vấn Đầu Tư

Đồng hành cùng Anh Chị tìm được phương án đầu tư an toàn, sinh lời cao

Tư Vấn Nhà Ở

Giúp Anh Chị từng bước lựa chọn căn hộ ưng ý cùng phương án thanh toán phù hợp

Tư Vấn Phong Thủy

Giúp Anh Chị từng bước lựa chọn căn hộ ưng ý cùng phương án thanh toán phù hợp

Tư Vấn Pháp Lý

Giúp Anh Chị từng bước lựa chọn căn hộ ưng ý cùng phương án thanh toán phù hợp

Tư Vấn Quy Hoạch

Giúp Anh Chị từng bước lựa chọn căn hộ ưng ý cùng phương án thanh toán phù hợp

15+

Loại hình BĐS đã triển khai

7+

Năm Kinh Nghiệm

1000+

Khách Hàng

100+

Dự Án BĐS Đã Triển Khai

Dự Án Nghĩa Và Cộng Sự Đã Triển Khai 

Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point, Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, VinPearl Nam Hội An, Sapa Jade Hill, VinPear Cửa Hội Cửa Sót, Flamingo Cát Bà, 

Trong hơn 7 năm làm nghề tư vấn Bất Động Sản, Nghĩa và Cộng Sự đã triển khai rất nhiều các dự án BĐS khác nhau.  Bao gồm: Dòng sản phẩm đất nền, chung cư, shophouse, biệt thự, Biệt thự biển, Condotel, Minihotel. Các dự án trải khắp Việt Nam. Trong số đó, chiếm đa phần là các BĐS của Vinhomes 

DỰ ÁN NGHĨA ĐANG TRIỂN KHAI

BÁO CHÍ Nói Về Nghĩa

CHÀNG SINH VIÊN SUY THẬN ĐỘ 4 TRỞ THÀNH CHỦ CÔNG TY MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT

Niềm tin vào thành công đã giúp chàng sinh viên suy thận độ 4 tưởng như không qua khỏi trở thành ông chủ của một doanh nghiệp môi giới BĐS khi tuổi còn rất trẻ.

CHI TIẾT

CEO BIFAM:
CÓ NIỀM TIN SẼ CÓ TẤT CẢ

Hẹn gặp Trần Nghĩa vào một buổi sáng mùa thu, tôi khá bất ngờ khi xuất hiện trước mặt mình là một chàng thanh niên 9x chững chạc và có vẻ “già trước tuổi”. Dáng người gầy nhỏ, lịch thiệp, với một chiếc cặp da.

CHI TIẾT

Suy thận giai đoạn 4, từng đối mặt với cái chết, 9X Bắc Giang đã vượt lên số phận, làm sales đủ nghề và tự mở công ty BĐS

Sinh năm 1990, Trần Nghĩa, chàng trai đến từ Bắc Giang, gây ấn tượng với người đối diện bằng phong thái điềm đạm, chín chắn. Dù mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản được khoảng 3 năm nhưng Nghĩa đã đồng sáng lập công ty 

CHI TIẾT

MY VIDEO

Nghĩa sẽ rất vinh hạnh và luôn sẵn sàng đồng hành cùng anh chị lựa chọn được một ngôi nhà, một phương án đầu tư tốt nhất. Nếu cần Nghĩa hỗ trợ anh chị hãy để lại thông tin hoặc kết nối với Nghĩa qua Facebook, youtube, email. Dù ở bất kì đâu, Nghĩa luôn mong được gặp và chào đón Anh Chị! 

NHẬN TƯ VẤN

Rất vui được gặp Anh Chị! 

đã ghé Blog của Nghĩa 

Cảm ơn Anh Chị