Xanh villas

Khu Xanh Villas ở đâu ? Vị trí chính xác biệt thự Xanh Villas

Xanh Villas Hòa Lạc, không thuần khiết trong lành, địa hình thoải rộng của các triền đồi xanh mướt, dòng suối ăm ắp nước suốt bốn mùa nuôi dưỡng mọi giác quan của bạn.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ của Khu Biệt thự Xanh Villas đẳng cấp này ở đâu, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Vị trí cụ thể của Khu Xanh Villas ở đâu?

Có nhiều cách người ta đang tìm thông tin về dự án Xanh Villas. Chẳng hạn phổ biến nhất là Xanh Villas Hòa Lạc, tiếp đến là du an xanh villas. Trong khi đó, nhiều người lại tìm thông tin về Xanh Villas Resort, Xanh Villas Thạch Thất, Xanh Villas Ba Vì, Xanh Villas Tiến Xuân…

Sở dĩ có nhiều cách tìm thông tin như vậy vì vị trí địa lý của dự án Xanh Villas. Vậy chính xác thì Khu Xanh Villas nằm ở đâu?

Cụ thể, thời gian từ Khu Xanh Villas đến các địa điểm như sau:

Xanh Villas Hòa Lạc có tổng diện tích quy hoạch lên đến 500 ha. Địa chỉ của khu nghỉ dưỡng Xanh villas resort & spa tọa lạc ở xóm Miễu, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội. Vị trí này là vị trí chiến lược, nằm phía Tây Nam của trung tâm Hòa Lạc, đô thị vệ tinh lớn nhất thành phố. Với vị trí này, Xanh Villas nằm kề bên đại lộ Thăng Long, có giao thông thuận tiện và dễ dàng kết nối với các địa điểm, khu du lịch quan trọng.

 • Khu công nghệ cao Hòa Lạc 10 phút
 • Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 12 phút
 • Trường Đại học Quốc gia 15 phút
 • Sân golf Đồng Mô 15 phút
 • Sân golf Phoenix 15 phút
 • Thành cổ Sơn Tây 15 phút
 • Suối khoáng Kim Bôi 20 phút
 • Khu du lịch Ba Vì  20 phút

Đến Xanh Villas như thế nào?

Từ Hà Nội với quãng đường khoảng 40km để đến Xanh Villas Resort & Spa là khoảng cách tiện lợi. Có thể lựa chọn đi bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng của gia đình hoặc bằng xe Bus từ trung tâm thành phố.

Nếu di chuyển bằng ô tô riêng bạn có thể đi theo hành trình: Từ trung tâm Hà Nội tìm đường di chuyển tới Đại lộ Thăng Long đi thẳng khoảng hơn 30km Xanh Villas nằm bên tay trái của bạn. Tuyến đường đại lộ Thăng Long có hạn chế tốc độ, bạn không nên đi quá nhanh. Thời gian di chuyển khoảng 40 phút.

Nếu di chuyển bằng xe máy bạn vẫn có thể di chuyển theo tuyến đường trên (nhưng bạn đi theo đường nhánh 2 bên đại lộ Thăng Long nhé – làn cao tốc chỉ dành riêng cho xe ô tô. Nếu có nhu cầu đi xe Bus bạn có thể bắt tuyến xe 107 nhé, xe sẽ đi qua Xanh Villas Resort & Spa.

Xanh Villas giúp bạn gác lại bộn bề, ồn ào để được hòa mình giữa thiên nhiên. Không gian thuần khiết trong lành, địa hình thoải rộng của các triền đồi xanh mướt, dòng suối ăm ắp nước suốt bốn mùa nuôi dưỡng mọi giác quan của bạn. Từ quyết tâm và mong muốn mạnh mẽ trở về với thiên nhiên, các giá trị của cuộc sống đích thực đang sẵn sàng chào đón bạn tại Khu biệt thự Xanh Villas.

Những tiện ích đẳng cấp bạn có thể trải nghiệm tại Xanh Villas Hòa Lạc

Được xây dựng theo mô hình “ resort trong lòng đô thị”. Đây xứng đáng là một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho bạn và gia đình.

Những điều tuyệt vời chỉ có tại Xanh Villas:

+ Không gian xanh trong lành, thiên nhiên gần gũi:

Huyết mạch của khu đô thị Xanh Villas là dòng suối tự nhiên bắt nguồn từ núi Vua Bà – dòng suối Ngọc hiền hòa uốn lượn chảy xuống thung lũng, mang theo linh khí đất trời về Xanh Villas.

Trong phong thủy kiến trúc, nước là tượng trưng của sinh khí và nguồn tài lộc. Từ xa xưa, không chỉ các bậc vua chúa chọn đất đóng đô hay nhà quyền quý quan lại tìm nơi xây dựng dinh thự, mà những người dân cũng đều rất chú trọng đến các yếu tố về nước khi tìm chốn an cư.

+ Hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 

Ở Xanh Villas, các cư dân được trải nghiệm 25 dịch vụ tiện ích đẳng cấp resort cao cấp được bố trí rất hợp lý, khoa học và thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân dọc hai bờ suối Ngọc – Vua Bà.

 • Nhà hàng Lam tại Xanh Villas phục vụ tinh hoa của ẩm thực khu vực Hòa Bình/Việt Nam và thế giới.
 • Khu vực River BBQ được bố trí ngay tại bãi cỏ triền suố.
 • Không chỉ có khu tập gym hiện đại trong nhà đối diện bể bơi, Xanh Villas còn bố trí nhiều khu tập gym ngoài trời chạy dọc suối Ngọc – Vua Bà.
 • May Spa Xanh Villas, với hệ thống xông hơi phong cách Hàn Quốc Jjim Jil Bang, bao gồm: Xông đá muối Himalaya, xông đá núi lửa, xông thảo dược, xông lạnh, xông khô, xông ướt, massage toàn thân… được thiết kế đủ lớn để đảm bảo cho toàn bộ thành viên gia đình tận hưởng giây phút thư giãn ở khu resort.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments