Vinhomes Cổ Loa

Kinh nghiệm đắt giá khi mua căn hộ, chung cư Vinhomes Cổ Loa

Sở hữu nhiều loại hình sản phẩm trong một dự án, Vinhomes Cổ Loa được khách hàng đánh giá rất cao ngay từ khi có những thông tin đầu tiên. Thiết kế layout ưu điểm vượt trội, vị trí đẹp nhưng đế mua một căn hộ chung chung cư Vinhomes Cổ Loa, anh chị cần có được những kinh nghiệm nằm chắc trong tay.

Với vai trò là một chuyên viên tư vấn đã hoạt động trên 7 năm trong lĩnh vực bất động sản và tư vấn cho hàng trăm khách hàng. Tôi xin đưa ra những kinh nghiệm mua căn hộ Vinhomes Cổ Loa đắt giá nhất. Qua đó, anh chị có thể sở hữu những căn hộ phù hợp nhu cầu, phù hợp tài chính và tối ưu nhất về mọi mặt.

Kinh nghiệm 1: Tìm hiểu chủ đầu tư

Vấn đề đầu tiên – chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh chính là điều anh chị nên tìm hiểu khi có ý định mua các căn hộ tại dự án. Đây là một kinh nghiệm đắt giá bất kể anh chị muốn mua hay sở hữu bất cứ sản phẩm của dự án nào. Tất nhiên, khác với những dự án khác, Vinhomes Cổ Loa có chủ đầu tư đứng sau là Vinhomes – tập đoàn Vingroup. Vì thế, các vấn đề như sự uy tín, kinh nghiệm, các dự án đã triển khai không còn là một nỗi lo lắng của khách hàng.

Một chủ đầu tư như Vinhomes – không chỉ chinh phục khách hàng bởi tên tuổi mà còn là chất lượng các dự án trước đó đã mang tới cho khách hàng. Và với Vinhomes Cổ Loa, tôi xin cam kết rằng dưới sự phát triển của Vingroup, đây sẽ là dự án tiên phong mang đến luồng gió mới cho bất động sản cả nước năm 2021 này.

Kinh nghiệm 2: Xác định vị trí tòa chung cư phù hợp

Sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa chắc chắn là mong mỏi của không ít khách hàng. Bởi trong toàn bộ dự án, dự kiến chỉ xây dựng 13 tòa căn hộ. Với thiết kế như các đường phân giác trong tam giác đều và đồng quy tại một điểm. Layout tòa chung cư có sự thuận lợi cực đặc biệt khi mang đến sự tiếp xúc tối đa cho các căn hộ chung cư với ánh sáng, không khí. Thêm vào đó, các căn hộ cũng sẽ có tầm view đẹp và ấn tượng hơn khi không bị chắn tầm nhìn.

Về việc xác định vị trí tòa chung cư, dự kiến các tòa chung cư đều có vị trí thuận lợi. Anh chị có thể lựa chọn các tòa thiết kế hướng ra dòng sông nhân tạo trong dự án. Hoặc có thể lựa chọn các tòa có tầm view ra các căn biệt thự, sản phẩm thấp tầng. Ngoài ra, dựa vào nhu cầu đi lại, sinh hoạt hay làm việc, sở thích cá nhân, anh chị có thể lựa chọn và khoanh vùng căn hộ ngay khi dự án công bố hình ảnh mặt bằng chính thức.

Nếu thấy quá khó, anh chị có thể nhờ đến sự tư vấn của tôi. Dựa vào những kinh nghiệm có được và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Tôi và cộng sự sẽ giúp anh chị lựa chọn các tòa có vị trí phù hợp nhất tại chung cư Vinhomes Cổ Loa.

Xem thêm: 

+ Vinhomes Cổ Loa – dự án trọng điểm của Vinhomes 2021

+ Yếu tố ảnh hưởng giá bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Kinh nghiệm 3: Tìm hiểu tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa

Dù biết rằng Vinhomes Cổ Loa là một siêu dự án với quần thể tiện ích cực kỳ quy mô và đẳng cấp. Tuy vậy, anh chị vẫn cần tìm hiểu tiện ích dự án một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Điều này giúp anh chị xác định được xem đây có phải là căn hộ chung cư mình đang tìm kiếm? Sống tại các căn hộ này, anh chị sẽ được lợi ích gì? Tiện nghi có đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống sau này hay không?

Thêm vào đó, phần tiện ích nội khu và cả tiện ích ngoài dự án cũng là điều mà anh chị cần tìm hiểu. Trong vòng bán kính khoảng 1-5km, anh chị hãy tìm hiểu xem tại đây có những tiện ích nào, có phục vụ tốt cho nhu cầu của gia đình mình hay không. Nếu có được đầy đủ, điều đó chứng tỏ đây sẽ là một dự án đáng để anh chị lựa chọn.

Kinh nghiệm 4: Vấn đề chỗ để xe, tầng hầm chung cư

Một trong số những vấn đề nghiêm trọng của rất nhiều chung cư đó là vấn đề thiếu chỗ để xe. Thế nên, kinh nghiệm khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa liên quan đến vấn đề tầng hầm, chỗ để xe là rất quan trọng.

Để biết được thông tin chính xác nhất, anh chị hoàn toàn có thể nhờ đến chuyên viên tư vấn của mình. Xem dự án quy hoạch bao nhiêu bãi đỗ xe, bao nhiêu tầng hầm, sức chứa như thế nào? Những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhặt này sẽ có thể gây đến phiền toái không đáng có cho anh chị khi sống tại đây sau này.

Kinh nghiệm 5: Nếu tài chính cho phép, hãy lựa chọn tầng trung

Theo kinh nghiệm thực tế của tôi, mỗi khoảng tầng của chung cư đều có ưu và hạn chế khác nhau. Ví như các căn tầng thấp, khi tôi ở thì thấy nhược điểm là tương đối ồn ào, nhiều côn trùng, muỗi, bụi… Tuy vậy, xét về lâu dài, các tầng thấp sẽ có mức giá tốt, di chuyển thuận lợi khi xảy ra mất nước, hỏa hoạn.

Với các căn hộ tầng cao, nhược điểm là có thể phải chịu tiếng ồn vọng, nhiệt độ nóng khi mùa hè đến. Bù lại, mức giá của các căn tầng cao tương đối mềm, view cũng thoáng đãng. Cuối cùng là các căn hộ tầng trung, tôi đánh giá tương đối cao về vấn đề thuân tiện di chuyển cũng như không gặp phải vấn đề ồn, khói bụi, côn trùng mà tầm view lại thoáng. Nếu có mức tài chính tốt, tất nhiên khoảng tầng trung là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm 6: Chọn các căn hộ nằm xa chỗ đổ rác và khu vực thang máy

Tất nhiên những khách hàng ưa thích sự sạch sẽ và phong thủy thì vấn đề chọn căn hộ xa thang máy và nhà chứa rác là điều hiển nhiên. Tôi cũng khuyên anh chị nên lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp và cách xa 2 vị trí này. Điều này vừa giảm tiếng ồn của cư dân di chuyển lại vừa tránh mùi hôi, uế khí từ phòng chứa rác.

Nếu anh chị sở hữu nguồn tài chính tốt, hãy lựa chọn cho mình căn góc để có được tầm view đẹp và 2 mặt thoáng của tòa căn hộ.

Kinh nghiệm 7: Nên tránh những căn hộ nhìn vào nhà nhau

Đối với Vinhomes Cổ Loa, khả năng những căn hộ nhìn đối diện vào nhà nhau sẽ rất khó xảy ra. Thế nhưng với kih nghiệm của mình, tôi vẫn khuyên anh chị nên lựa chọn những vị trí có tầm view thoáng thay vì phải bó buộc. Tầm view sang những căn hộ khác sẽ gây ra những bất tiện không đáng có cho cả gia đình. Thêm vào đó, xét về mặt phong thủy, điều đó cũng không tốt.

Kinh nghiệm 8: Chọn những căn hộ diện tích phù hợp, thoáng

Các căn hộ cần phải sở hữu diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tất nhiên, đây là yếu tố rất quan trọng khi anh chị mua một căn hộ chung cư để sinh sống. Ngoài yếu tố diện tích, anh chị cũng cần quan tâm đến hướng của các căn hộ. Theo đó, các căn hộ anh chị nên chọn là các căn có view thoáng, dễ chịu, cửa sổ rộng để dễ dàng tiếp cận ánh sáng ngoài trời và không khi tự nhiên.

Những căn hộ sở hữu ban công Đông Nam sẽ là lựa chọn mà anh chị không nên bỏ qua. Đặc biệt là với những khách yêu thích không gian thư giãn, đọc sách, uống trà tại ban công căn hộ.

Kinh nghiệm 9: Số lượng thang máy, thoát hiểm và an toàn

Anh chị phải nghiên cứu số lượng thang máy, thang thoát hiểm cũng như sự an toàn khi sống tại tòa căn hộ mà mình lựa chọn. Vấn đề này, anh chị có thể tìm hiểu thông tin qua các chuyên viên tư vấn hoặc thông tin chính thức về dự án. Tất nhiên, nếu số lượng thang máy, thang thoát hiểm càng nhiều thì anh chị càng thuận tiện và an toàn hơn.

Kinh nghiệm 10: Tầm tài chính phù hợp với nhu cầu

Cuối cùng, kinh nghiệm đắt giá khi mua các căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa đó là tầm tài chính phải phù hợp nhu cầu. Việc cân nhắc tài chính sẽ giúp anh chị không gặp phải những vấn đề không đáng có khi mua căn hộ. Tôi khuyên anh chị nên chuẩn bị mức tài chính dự chi tốt trên 50% và dòng tiền đều đặn khi muốn mua những căn hộ tại dự án này. Điều đó giúp anh chị không có áp lực tài chính khi mua các căn hộ và sinh sống tại đây.

Trên đây là 10 kinh nghiệm khi mua chung cư Vinhomes Cổ Loa mà tôi chia sẻ đến anh chị. Hy vọng anh chị sẽ có được căn hộ ưng ý nhất. Hãy gọi cho Nghĩa theo hotline để được tư vấn miễn phí và chuyên sâu nhất về dự án.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments