Chưa được phân loại

Mặt bằng The Link Sun Sầm Sơn

Mặt bằng The Link Sun Sầm Sơn là một trong số những điểm quan trọng mà tất cả các khách hàng tìm hiểu dự án bắt buộc phải biết. Tại The Link được kế thừa toàn bộ phong cách Sun Riverside Village.

Những phong cách kiến trúc tại Miami được tôn vinh là “kỳ quan” kiến trúc của thế giới, đã từng xuất hiện trong giáo trình kiến trúc của đại học Florida cũng như trở thành tượng đài phải check-in trong máy ảnh của những tín đồ du lịch.

Mặt bằng The Link Sun Group Thanh Hóa như thế nào?

Toàn bộ dự án Sun Sầm Sơn sẽ có tổng quy mô lên đến 1.260 héc ta. Trải dài từ đầu phía Bắc (Giáp sông Mã) đến phía Nam (Giáp huyện Quảng Xương) của Sầm Sơn với chiều dài toàn dự án khoảng 8.630 mét ( Xấp xỉ 9 cây số).

Về phân khu The Link mới ra mắt, vị trí của phân khu này vô cùng thuận tiện và một mặt giáp ngay sông Đơ, một mặt giáp Đại lộ Nam Sông Mã. Bao gồm các loại hình sản phẩm: Đơn lập, Song lập, Shophouse.

Dưới đây Nghĩa xin cập nhật mặt bằng The Link Sun Group Sầm Sơn cho những anh chị đang quan tâm và tìm hiểu dự án này.

Đánh giá mặt bằng The Link Sun Group Sầm Sơn

Với ảnh hình mặt bằng Nghĩa đã nêu ở trên, anh chị có thể thấy rất rõ được rằng The Link hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một phân khu tiềm năng trong quần thể dự án Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa.

Có thể thấy rằng: The Link bao gồm các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse. Tất cả được quy hoạch tại những vị trí vô cùng thuận lợi là ven sông Đơ và cạnh Đại lộ Nam sông Mã. Không chỉ vậy, các tuyến đường tại đây rất rộng, thuận tiện để phát triển, lưu thông, buôn bán. Vì thế, tiềm năng phát triển của phân khu là vô cùng lớn.

Lời kết

Trên đây là thông tin mặt bằng The Link tại dự án Sun Group Sầm Sơn cho những anh chị đang tìm hiểu và quan tâm đầu tư bđs trên cả nước.

Dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ là dự án hấp dẫn và thu hút với diện tích toàn bộ đất xây dựng và chất lượng của dự án. Mặt bằng quy hoạch, giá bán căn hộ, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Qúy khách hàng theo đó quý người mua đầu tư hãy xem xét những tin tức trên để áp dụng những phương án đầu tư tốt nhất nhé! Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi hotline cho Nghĩa: 0941559666 để được tư vấn tận tình nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments