Vinhomes Cổ Loa

Thông tin mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa

Cùng với các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích…mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa cũng là vấn đề được các anh chị khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Ở bài viết này, Nghĩa sẽ gửi đến quý anh chị những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Đồng thời Nghĩa sẽ đi phân tích để giúp anh chị hiểu rõ về tầm quan trọng của mặt bằng khi mua căn hộ. Và những tiêu chí quan trọng cần chú ý khi đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Nhằm giúp anh chị có cái nhìn khách quan, đúng đắn nhất về dự án để lựa chọn căn hộ phù hợp và tốt nhất cho chính mình.

Thông tin chính thức về mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa

Hiện tại, Vinhomes Cổ Loa vẫn chưa chính thức ra mắt. Do đó những thông tin trên internet về mặt bằng dự án này đều chỉ mang ý nghĩa tham khảo, không thực sự chính xác.

Để tránh bị nhiễu thông tin trên mạng, anh chị quan tâm đến mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa vui lòng để lại thông tin hoặc email. Nghĩa và các cộng sự sẽ gửi đến quý anh chị những thông tin cập nhật nhất từ chủ đầu tư Vingroup ngay khi có mặt bằng dự án này.

Theo khảo sát của Nghĩa, hiện tại dù chưa ra mắt, song dự án Vinhomes Cổ Loa hiện đã giải tỏa xong mặt bằng dự án và sẵn sàng cho xây dựng. Được biết đất xây dựng trong dự án đều là đất sạch,vốn trước đó là đất ở, đất nông nghiệp trồng màu của bà con. Vì vậy các anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đất đai cũng như mặt bằng dự án này sẽ sớm ra mắt trong năm 2021 này.

Vì sao cần quan tâm đến mặt bằng Vinhomes Cổ Loa?

Thực tế, không chỉ với Vinhomes Cổ Loa mà với bất cứ dự án nào, anh chị cũng cần phải quan tâm đến mặt bằng.

Và Nghĩa khuyên anh chị trước khi quyết định xuống tiền mua bất cứ dự án bất động sản nào, anh chị cũng cần phải xem kĩ 4 loại sơ đồ mặt bằng sau:

 • Thứ nhất là mặt bằng tổng thể dự án
 • Thứ hai là mặt bằng từng phân khu dự án (nếu dự án đó chia thành nhiều phân khu)
 • Thứ ba là mặt bằng chi tiết từng tầng (nếu đó là dự án căn hộ chung cư)
 • Thứ tư là mặt bằng chi tiết từng căn hộ.

Sở dĩ phải quan tâm đến mặt bằng dự án nói chung và Vinhomes Cổ Loa nói riêng là bởi trên các loại mặt bằng này sẽ chứa rất nhiều thông tin quý giá giúp anh chị có thể mường tượng khá rõ ràng về không gian sống tại dự án. Cụ thể, các mặt bằng của dự án Vinhomes Cổ Loa có thể “nói” cho các anh chị những thông tin rõ ràng, minh bạch sau:

 • Vị trí của dự án đối với quy hoạch chung của Hà Nội
 • Các tuyến giao thông kết nối Vinhomes Cổ Loa với khu vực xung quanh hoặc giữa các tòa nhà trong nội khu dự án 
 • Vị trí cảnh quan, tiện ích ngoài trời tại dự án nằm ở đâu?
 • Có những phân khu nào trong dự án? Mỗi phân khu có bao nhiêu tòa nhà?
 • Hướng các tòa nhà trong mỗi phân khu?
 • Vị trí và hướng của các căn hộ tại mỗi chung cư?
 • Cách bố trí phòng, nội thất trong mỗi căn hộ?
 • View, hướng cửa sổ, ban công… của căn hộ..

Theo đó với những thông tin mà mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa thể hiện, anh chị có thể có cái nhìn khá đầy đủ, chân thực về dự án mà không lo bị dẫn dắt bởi những môi giới không có tâm, chia sẻ thông tin sai lệch về dự án nhằm lôi kéo người mua. Đồng thời giúp anh chị lựa chọn được tổ ấm phù hợp với nguồn tài chính cũng như tiêu chí sống của gia đình mình.

Hơn thế, với những anh chị đã có kinh nghiệm đầu tư BĐS, việc xem xét chi tiết mặt bằng của một dự án bất kì còn giúp anh chị có được đánh giá khá sát sao về những hạn chế, ưu điểm của từng căn hộ trong dự án. Từ đó có thể chọn lựa đầu tư vào căn hộ mang lại tiềm năng sinh lời cao nhất cho mình.

Giờ thì anh chị đã hiểu vì sao phải xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa rồi chứ? Liên hệ với Nghĩa để nhận mặt bằng chính xác nhất của dự án Vinhomes Cổ Loa ngay tại đây!

Những tiêu chí quan trọng khi đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Để đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa có thực sự phù hợp, tiện ích đem lại lợi nhuận đầu tư cao hay không anh chị cần lưu ý đến những tiêu chí quan trọng sau.

Tiêu chí thứ nhất là vị trí

Như anh chị đã biết, vị trí là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị thực của một BĐS. Vị trí càng thuận tiện, thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán càng hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao và ngược lại. Vì vậy, khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa anh chị cần chú ý đến các yếu tố vị trí như:

 • Vị trí địa lý của dự án và các khu vực tiếp giáp lân cận
 • Khoảng cách của dự án đối với các tuyến đường giao thông và tới trung tâm thành phố cũng như các tiện ích ngoại khu
 • Các dự án BĐS đã, đang và chuẩn bị triển khai xung quanh dự án
 • Vị trí từng phân khu và các căn hộ trong từng phân khu
 • Hướng, view từng căn hộ và các tiện ích trong từng phân khu
 • Tiềm năng buôn bán, kinh doanh, cho thuê từ căn hộ trong dự án

Tiêu chí thứ hai là phân bố tiện ích nội khu

Thường với những dự án lớn như Vinhomes Cổ Loa, vị trí của tiện ích nội khu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi việc căn hộ được sắp xếp càng gần các tiện ích thì càng thuận lợi cho người sinh sống và càng mang lại giá trị cao cho căn hộ. Do đó khi xem xét mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa anh chị không nên bỏ qua vấn đề này. 

Được biết chủ đầu tư Vingroup sẽ bố trí rải rác các tiện ích nội khu xung quanh khu căn hộ của dự án. Nhằm đảm bảo mọi cư dân tại bất cứ toà căn hộ nào đều có thể dễ dàng thụ hưởng những tiện ích mà dự án mang lại, nhằm đảm bảo một cuộc sống hiện đại, chuẩn tiện nghi mà Vingroup hướng đến cho người Việt.

Tiêu chí thứ ba là hướng và view căn hộ 

Một căn hộ có view đẹp, hướng tốt sẽ là điểm cộng tuyệt vời giúp chủ nhân văn hộ có không gian sống thoáng đãng, thư thái hơn. Chưa kể giá thuê những căn hộ hợp hướng, view đẹp thường sẽ nhỉnh hơn so với các căn hộ khác. Chính vì vậy, đừng quên xem xét view hướng của toà nhà khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Điều này có ý nghĩa phong thủy giúp việc sinh sống, làm ăn tại dự án được thịnh vượng, phát triển hơn.

Hi vọng với chia sẻ trên đây của Nghĩa, anh chị đã hiểu hơn về tầm quan trọng của mặt bằng trong dự án. Đồng thời cần quan tâm đến những tiêu chí quan trọng khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Anh chị đừng quên theo dõi trannghia.net để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa. Hoặc liên hệ ngay Nghĩa để được tư vấn trực tiếp, miến phí ngay hôm nay!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời