Tin tức

Officetel Vinhomes Giảng Võ

Mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, Officetel đã phát triển và trở thành loại hình căn hộ được rất nhiều khách hàng đón nhận. Cũng trong xu hướng này, Officetel Vinhomes Giảng Võ vừa kế thừa vừa phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng mà Nghĩa đang tư vấn. Vậy với vị trí trung tâm hiếm có – khó tìm, loại hình Officetel tại Vinhomes Giảng Võ được thiết kế ra sao? Quy mô như thế nào và có đáng để đầu tư không?

Nghĩa sẽ cung cấp tất cả những thông tin hữu ích nhất cho anh chị thông qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Officetel là gì?

Officetel là sự kết hợp giữa Office (văn phòng) và hotel (Khách sạn). Loại hình Officetel được sử dụng cho mục đích vừa để ở, vừa có thể sử dụng làm văn phòng làm việc. Chính vì đa dạng công năng nên Officetel hấp dẫn đối với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng cho mục đích văn phòng. Thậm chí còn mang đến sức hấp dẫn không thể từ chối đối với các nhà đầu tư bởi các mô hình này thường nằm ở khu vực trung tâm cùng tiềm năng tăng giá và cho thuê rất lớn.

Officetel là sự kết hợp giữa Office (văn phòng) và hotel (Khách sạn)

Officetel là sự kết hợp giữa Office (văn phòng) và hotel (Khách sạn)

Một điều dễ nhận thấy rằng cả nước có nhiều dự án đã sở hữu loại hình sản phẩm Officetel. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có được vị trí đắt giá như Officetel Vinhomes Giảng Võ. Việc khai thác sản phẩm này tại dự án rất tiềm năng bởi thiết kế các căn Officetel Giảng Võ rất tối ưu. Diện tích chỉ từ 30m2 nhưng anh chị có thể sử dụng làm văn phòng, kinh doanh nhỏ lẻ hay thiết kế văn phòng đại diện đều rất phù hợp.

Ưu điểm của căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ là loại hình căn hộ văn phòng sở hữu nhiều nhiều ưu điểm. Đặc biệt là khi loại hình này nằm trong tổ hợp dự án với các loại hình chung cư, Officetel, Shophouse cùng với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Vị trí đẹp

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ rất hấp dẫn giới đầu tư cũng như cá nhân, dân kinh doanh, văn phòng bởi vị trí, thiết kế sang trọng, hiện đại. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng để ở và văn phòng.

Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí đẹp

Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí đẹp

Các căn hộ Officetel Gallery Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Vị trí này nằm ở nơi trung tâm khu vực Ba Đình với rất nhiều công ty và văn phòng làm việc của nhiều cơ quan, ban ngành khác nhau. Từ vị trí của dự án, anh chị dễ dàng di chuyển tới trung tâm phố cổ. Thậm chí là di chuyển từ các khu vực khác tới dự án.

Officetel tại Vinhomes Giảng Võ sở hữu tiện ích đẳng cấp

Officetel tại Vinhomes Giảng Võ sở hữu tiện ích đẳng cấp

Officetel tại Vinhomes Giảng Võ sở hữu tiện ích đẳng cấp

Các căn hộ Officetel tại Vinhomes Giảng Võ có những  tiện ích đẳng cấp như tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Bao gồm các tiện ích sau đây:

 • Sở hữu lối vào riêng
 • Có sảnh chờ lễ tân
 • Thiết kế bảng tên công ty
 • Sở hữu hệ thống thang máy riêng
 • Hệ thống viễn thông tốt nhất
 • An ninh an toàn tuyệt đối

Có thể thấy rằng, với những ưu điểm này thì Officetel Vinhomes Giảng Võ hoàn toàn có thể mang lại được những giá trị tuyệt vời cho nhân viên văn phòng làm việc tại môi trường như thế này.

Cơ hội đầu tư luôn rộng mở

Với vị trí đắc địa, dịch vụ tiện ích đẳng cấp, các căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến nhiều cơ hội đầu tư bởi: Có tiềm năng tăng giá trị bất động sản rất cao bởi gần trung tâm, phố cổ. Các nhà đầu tư có thể mua các căn hộ officetel và cho các doanh nghiệp thuê lại hoặc mua đi bán lại để ăn chênh. Nói tóm lại, Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn là dự án đầu tư “1” sinh lời “3” mà anh chị có thể tham khảo trong tình hình không có nhiều dự án bất động sản đáng đầu tư như hiện nay.

Có nên mua Officetel Vinhomes Giảng Võ để đầu tư hay không?

Câu hỏi có nên mua đầu tư hay không là câu hỏi Nghĩa nhận được nhiều nhất trong những ngày qua. Những phân tích dưới đây của Nghĩa sẽ giúp anh chị đưa ra quyết định của mình:

Officetel tại Vinhomes Giảng Võ mang đến trải nghiệm 5* và không gian làm việc hoàn hảo

Officetel mang đến không gian làm việc hoàn hảo

Officetel mang đến không gian làm việc hoàn hảo

Chính vì việc sở hữu căn hộ mơ ước với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao Vinhomes cùng tiện ích riêng cho nhu cầu sống, làm việc. Thế nên loại hình sản phẩm này đặc biệt phù hợp với giới trẻ hiện đại. Không gian làm việc được tối ưu hóa mục đích sử dụng cũng như nâng bước thành công của cư dân sở hữu. Thế nên dù để mua ở, làm việc hay đầu tư cho thuê dài hạn cũng rất thích hợp.

Là khoản đầu tư tốt, thanh khoản dễ dàng

Cùng với tiềm năng tăng giá trị bền vững được đảm bảo bởi thương hiệu Vinhomes. Sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ, nhà đầu tư đã cầm chắc lợi nhuận trong tay. Bởi vì với cộng đồng cư dân đẳng cấp và hiện đại. Chủ sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tìm khách hàng thuê tiềm năng về căn hộ này ở Việt Nam. Nhất là khi doanh nghiệp start up đang được nhà nước khuyến khích và đầu tư ngày càng nhiều.

Giá cho thuê hấp dẫn

Theo khảo sát của Nghĩa, những căn hộ Officetel tại trung tâm sẽ có mức giá từ 10-15 triệu/tháng cho diện tích từ 30m2 (không đồ). Mức giá cho thuê hấp dẫn khảo sát tại khu vực Ba Đình vào khoảng 440 – 550.000đ/m2/tháng thì căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư của giới đầu tư sành sỏi.

Thanh khoản cao hơn các căn hộ thông thường

Loại hình này có tính thanh khoản cao hơn các căn hộ thông thường

Loại hình này có tính thanh khoản cao hơn các căn hộ thông thường

Ngoài tiềm năng Nghĩa đã phân tích trên đây thì Officetel Vinhomes Giảng Võ có tính thanh khoản cao hơn so với các căn hộ thông thường. Cụ thể, việc mua và bán lại thành công và không mất giá của các loại hình căn hộ văn phòng ở trung tâm ở mức rất cao, thậm chí nhiều nơi đạt 85%. Giá trị các căn hộ này cũng hấp dẫn hơn 30-50% giá trị các sản phẩm bất động sản truyền thống. Chính vì vậy Officetel Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản tốt.

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây Nghĩa đã thông tin chi tiết Officetel Vinhomes Giảng Võ cho những anh chị quan tâm. Loại hình này đang được phát triển rộng với tốc độ tăng trưởng tốt. Hy vọng sau bài viết, anh chị sẽ có những quyết định đúng đắn dành cho mình. Nếu cần bất cứ những thông tin nào khác, anh chị gọi cho Nghĩa để được tư vấn chuyên sâu hơn và đưa ra những kế hoạch đầu tư “nắm chắc phần thắng trong tay”.

Hoặc anh chị cũng có thể đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây, Nghĩa và cộng sự sẽ trực tiếp phản hồi lại cho anh chị!
GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments