BĐS nghỉ dưỡng

Thông tin phân khu The Link Sun Sầm Sơn

Phân khu The Link Sun Sầm Sơn nằm trong quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Mang phong cách kiến trúc Miami sang trọng và vị trí đắc địa, đây là một trong những phân khu đẳng cấp vừa để định cư vừa để khai thác kinh doanh du lịch.

Tổng quan phân khu The Link Sun Sầm Sơn

Tên phân khuThe Link
Chủ đầu tưTập đoàn Sun Group
Vị tríTọa lạc tại 3 xã Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và của thành phố Sầm Sơn
Quy mô14,64 ha
Diện tích xây dựng3,74ha ~ 25,56%
Tổng số sản phẩm244 sản phẩm
Biệt thự đơn lập30 sản phẩm
Diện tích tiêu chuẩn300m2 (15×20)

Vị trí phân khu The Link Sun Sầm Sơn

Kế thừa hệ sinh thái tỷ đô 1260ha của Sun Sầm Sơn, The Link sẽ là tọa độ vàng giao thương của cả khu đô thị:

– Gần trục đại lộ sầm uất ngập tràn thương hiệu cao cấp, view trực diện Sunworld 33,6ha cùng các nghệ thuật biểu diễn trên sông.

– Tiếp giáp 02 ngã tư giao thông quan trọng di chuyển từ HN – TH

– The Link đem đến cho chủ sở hữu cuộc sống giàu trải nghiệm và tiện nghi trọn đời, tương tự như mở ra tiềm năng thương mại lớn.

Kết nối giao thông – kế thừa mọi tiện ích của SRV (Thông tin chưa chính thức)

– Đường Nam Sông Mã: rộng 67m, vỉa hè mỗi bên 8m
– Đường Bộ Ven Biển: 48m (gồm vỉa hè 2 bên, mỗi bên 7.5m)
– Đường Tây Sầm Sơn 3 rộng – 40m (gồm vỉa hè 2 bên, mỗi bên 6m)
– Đường Tây Sầm Sơn 5 rộng 42m (gồm có vỉa hè 2 bên, mỗi bên 7.5m)

Mặt bằng phân khu The Link Sun Sầm Sơn

Mặt bằng The Link Sun Group Sầm Sơn

Dự án Sun Sầm Sơn có tổng quy mô lên đến 1.260 héc ta, kéo dài từ đầu phía Bắc (Giáp sông Mã) đến phía Nam (Giáp huyện Quảng Xương) với chiều dài toàn dự án khoảng 8.630 mét ( Xấp xỉ 9 cây số).

Về phân khu The Link mới ra mắt, đây là nơi có vị trí thuận lợi khi một mặt giáp ngay sông Đơ, một mặt giáp Đại lộ Nam Sông Mã. Dựa vào hình ảnh mặt bằng ở trên, anh chị có thể thấy rằng The Link hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng để vừa ở vừa kinh doanh, tạo ra dòng tiền cho chủ nhân sở hữu.

Sản phẩm The Link sẽ bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse. Các tuyến đường tại đây rất rộng, thuận tiện để phát triển, lưu thông, buôn bán. Vì thế, tiềm năng phát triển của phân khu là vô cùng lớn.

Các loại hình sản phẩm phân khu The Link Sun Sầm Sơn

1. Shophouse

Các căn shophouse nằm về phía Nam của phân khu, tiếp giáp ngay trục đường Đại Lộ Nam Sông Mã. Trục đường này rộng 67m vỉa hè mỗi bên 8m. Được thiết kế theo concept mới nhất, mỗi căn shophouse sẽ được thiết kế theo concept riêng màu sắc khác nhau tạo nên một khu nhà phố thương mại sầm uất.

Shophouse tiêu chuẩn được thiết kế 112.5m2 . Với 112 loại hình BĐS đang mở bán được xây 5 tầng. Phần còn lại là Shop house Art Deco – 112.5 m2, kích thước 7.5×15 cùng 68 các loại hình bđs đang mở bán được thiết kế theo cụm ở phía trung tâm của phân khu. Khu shop này xây 5 tầng, thiết kế riêng biệt và lạ mắt chắc chắn đem tới thu hút đặc biệt cho người mua khi đặt chân đến.

2. Biệt thự song lập 

Biệt thự song lập nằm đối diện với biệt thự đơn lập cạnh sông Đơ. Kế thừa tinh hoa trong thiết kế và quy hoạch của các dự án trước, biệt thự Sun Goup Sầm Sơn là tâm huyết của chủ đầu tư Sun, mọi mặt về chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn có diện tích toàn bộ đất xây dựng hơn 1.200ha, gồm các các loại hình bđs đang mở bán cao cấp riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,… Mỗi khu biệt thự Sầm Sơn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế diện tích khu khu đất đẳng cấp cùng hạ tầng tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

Các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và tất cả nhằm tạo ra quần thể nghỉ dưỡng và để ở đạt chuẩn, đây chắc chắn là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sun Group tại Sầm Sơn.

3. Biệt thự đơn lập

Biệt thự Sun Goup Sầm Sơn được xây dựng, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Nằm cạnh dự án biệt thự Sun Goup Sầm Sơn là chuỗi các trung tâm dịch vụ, các điểm du lịch, địa điểm nổi tiếngnổi danh của khu vực như: sân bay Thọ Xuân, bãi biển Sầm Sơn, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, hòn Trống Mái, núi Trường Lệ,…

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn có diện tích toàn bộ đất xây dựng hơn 1.200ha, bao gồm: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,… Mỗi khu biệt thự Sầm Sơn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế diện tích khu khu đất đẳng cấp cùng hạ tầng tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

Lời kết

Dự án Sun Sầm Sơn hứa hẹn đem lại khả năng đầu tư tiềm năng cho các quý anh chị bởi sở hữu tiện ích đẳng cấp cho khách hàng của mình ngay tại khu du lịch tuyệt vời nhất của Việt Nam. Trên đây là thông tin phân khu The Link Sun Sầm Sơn đang tìm hiểu và mong muốn đầu tư các dự án BĐS.

Mọi tin tức chi tiết về các các loại hình bđs đang ra mắt hiện nay, anh chị gọi Nghĩa 0941559666 để được giúp đỡ tận tình nhất. Hơn nữa, anh chị có thể nghiên cứu các bài viết tư vấn chuyên sâu trên website này để có thêm kiến thức đầu tư.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments