Vinhomes Cổ Loa

Thông tin Phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa đóng hàng tháng?

Khi sống ở chung cư, cư dân sẽ phải đóng khoản phí dịch vụ để duy trì hoạt động. Với nhiều khách hàng thì việc tìm hiểu: “Phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa đóng hàng tháng dùng để làm gì?” là vấn đề cấp thiết trước khi mua nhà.

Để giải đáp những thắc mắc này của anh chị. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin cho anh chị về khoản phí bắt buộc này. Qua đó, anh chị sẽ nắm được phần phí dịch vụ dùng vào những công việc gì? 

Phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa đóng hàng tháng dùng để làm gì?

Khoản phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa mà anh chị đóng được sử dụng để:

 • Chi phí điện nước tại các phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung trong nhà (tương ứng với các phần chi phí được phân bổ cho nhà chung cư)
 • Chi phí cho các dịch vụ do công ty quản lý cung cấp. Tất cả theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ quản lý
 • Chi phí nhân sự, phụ cấp khác cho các cán bộ, nhân viên thuộc công ty quản lý. Và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động quản lý, vận hành các khu vực bên trong tòa nhà
 • Các chi phí phụ cấp trách nhiệm cho các thành viên ban quản trị. Và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động của ban quản trị. (Lưu ý không quá 5 triệu/tháng/nhà chung cư)
 • Chi phí bảo vệ bên trong tòa nhà
 • Bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho các phần diện tích. Và thiết bị thuộc sở hữu chung trong tòa nhà (tương ứng với phần chi phí được phân bổ cho nhà chung cư). Chi phí không tính bảo hiểm dành cho người hoặc tài sản trong phạm vi khu vực sở hữu riêng.
 • Phí tiện ích cho các khu vực chung, bao gồm: Lau dọn và bảo dưỡng các khu vực chung; Làm đẹp cảnh quan của các khu vực chung; Bảo dưỡng sân vườn; Trồng cây, duy trì, chăm sóc và trồng lại các cây ở các khu vực trang trí của tòa nhà…
 • Phí dịch vụ cho việc dọn dẹp, làm sạch, thu gom và xử lý rác thải cũng như dịch vụ khác. Nhằm đảm bảo cảnh quan chung trong tòa nhà.
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN. Trong đó là chi phí kiểm tra, vận hành các hạng mục và diễn tập phòng cháy chữa cháy theo quy định.
 • Chi phí kiểm tra, thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung.
 • Chi phí kiểm soát côn trùng và các động vật gây hại khác (chuột, bọ, gián, mối…)
 • Chi phí kiểm toán hàng năm
 • Chi phí tổ chức hội nghị nhà chung cư/cụm nhà chung cư
 • Các chi phí khác theo quy định tại hợp đồng dịch vụ quản lý và quy định của pháp luật
 • Toàn bộ chi phí bảo trì, sửa chữa đối với các phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung cư của khu căn hộ, nhà chung cư sẽ được chi trả từ quỹ bảo trì.

Xem thêm:

+ Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Cổ Loa

+ Quy trình mua căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa

Phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa là bao nhiêu?

Hiện tại, dự án Vinhomes Cổ Loa chưa chính thức ra mắt. Chính vì thế, mức phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa cũng chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Tuy nhiên, theo tôi, chắc chắn mức phí này cũng sẽ tương đồng với những dự án trước đó hoặc nhỉnh hơn một chút. 

Ví dụ: Hiện tại mức phí dịch vụ Vinhomes Smart City là 8.800đ/m2 diện tích thông thủy. Mức phí này được sử dụng cho tất cả công tác duy trì, vận hành dự án và khu đô thị, cảnh quan chung. Vì thế, tùy vào diện tích căn hộ, anh chị sẽ phải chịu mức phí chênh lệch khác nhau. 

Suy cho cùng, với việc quản lý, vận hành của mình, tất cả các dự án của Vinhomes đều có chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí anh chị bỏ ra. Các vấn đề thường thấy ở những chung cư khác cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Điều này mang đến cho anh chị và gia đình một môi trường đáng sống.

Lời kết

Với bài viết này, anh chị sẽ biết được phí dịch vụ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh dùng để làm gì? Khi có những thông tin chính thức về mức phí dịch vụ tại dự án. Tôi sẽ thông tin cho anh chị chi tiết hơn. Anh chị có thể truy cập website thường xuyên. Hoặc gọi hotline: để tôi và cộng sự tư vấn miễn phí và chuyên sâu 24/24.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời