Vinpearl Nam Hội An

Quy trình, thủ tục mua bán Vinpearl Nam Hội An

“Cơn bão” mang tên Vinpearl Nam Hội An sắp xuất hiện trên thị trường bất động sản dự kiến sẽ gây ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà đầu tư yêu thích phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Việc tìm hiểu và nắm rõ quy trình thủ tục mua bán Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp nhà đầu tư chủ động, chiếm được nhiều ưu thế hơn trong “cuộc chiến” này!

Quy trình mua bán Vinpearl Nam Hội An

Anh chị cần nắm được quy trình mua bán Vinpearl Nam Hội An

Anh chị cần nắm được quy trình mua bán Vinpearl Nam Hội An

Thông thường, quy trình mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An thường được tiến hành theo 6 bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng (nhà đầu tư) liên hệ nhân viên tư vấn để lựa chọn được những căn biệt thự phù hợp nhất về vị trí,diện tích, giá thành, phong thủy… với mong muốn, nhu cầu đầu tư của bản thân.
 • Bước 2: Khách hàng được nhân viên tư vấn đưa đi thăm quan dự án và xem nhà mẫu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An bằng xe điện.
 • Bước 3: Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng sẽ tiến hành thực hiện thủ tục đặt cọc theo quy định của chủ đầu tư Vingroup và kí kết hợp đồng đặt cọc.
 • Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán quy trình thanh toán từ nhà đầu tư đồng thời tiến hành kí kết các hợp đồng có liên quan ( hợp đồng mua bán, hợp đồng vay vốn (nếu có))
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, phía nhà đầu tư sẽ tiến hành bàn giao và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho khách hàng.
 • Bước 6: Chăm sóc sau mua bán

Về phía khách hàng: Phản hồi, kiến nghị các vấn đề với chủ đầu tư Vingroup và thực hiện đúng các quyền lợi và nghĩa vụ đã cam kết sau khi mua biệt thự với chủ đầu tư.

Về phía chủ đầu tư: Duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và thực hiện đầy đủ mọi cam kết với khách hàng sau khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Thủ tục pháp lí khi mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

Thủ tục pháp lí khi mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là điều nhiều khách hàng quan tâm

Thủ tục pháp lí khi mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là điều nhiều khách hàng quan tâm

Khách hàng khi mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An thường phải thực hiện các thủ tục sau:

 • Đặt cọc

Đây là quy trình đầu tiên trong thủ tục pháp lí khi mua biệt thự Vinpearl Nam Hội An. Theo đó, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 500 triệu vào tài khoản của chủ đầu tư.

Để tiến hành thủ tục này, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 1. Chứng minh thư nhân dân: chụp rõ cả 2 mặt
 2. Sổ hộ khẩu: Chụp bản đầy đủ, có cả trang đính chính (nếu có)
 3. Giấy nộp tiền đặt cọc (UNC)
 4. Phiếu xác nhận chỗ: Số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ, tài khoản ngân hàng…
 • Kí thỏa thuận đặt cọc

Trong vòng 15 ngày kể từ khi đóng tiền đặt cọc, khách hàng sẽ được kí thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư Vingroup.

Đồng thời, tại thời điểm kí kết, khách hàng phải thanh toán 15% giá trị biệt thự (chưa bao gồm VAT) và đã bao gồm tiền đặt cọc theo yêu cầu từ Vingroup.

 • Kí hợp đồng mua bán
Ký hợp đồng mua bán biệt thự

Ký hợp đồng mua bán biệt thự

Đây là bước quan trọng trong thủ tục mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An mà khách hàng cần lưu tâm. Thông thường, thủ tục này sẽ được thực hiện sau khi khách hàng thanh toán ít nhất 30% giá trị biệt thự. Để kí kết hợp đồng này, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Chứng minh thư nhân dân
 2. Sổ hộ khẩu
 3. Thỏa thuận đặt cọc (bản gốc)

Lưu ý: Sau khi kí hợp đồng mua bán, khách hàng cần giữ lại phiếu tính giá để tiến hành thanh toán theo yêu cầu của chủ đầu tư. Ngoài ra, quý vị sẽ được cấp giấy hẹn lấy hợp đồng để đến gặp lễ tân và lấy hợp đồng mua bán sau đó.

 • Kí hợp đồng tín dụng ( dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng)

Trong trường hợp muốn vay vốn, khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của phía ngân hàng Techcombank để được hỗ trợ vay với số vốn tối đa không quá 65% giá trị biệt thự. Nếu khách hàng có quốc tịch Việt Nam và đủ điều kiện vay vốn, phía ngân hàng sẽ hướng dẫn và tiến hành kí hợp đồng vay vốn với khách hàng.

Lưu ý, khách hàng cần sắp xếp đi cả 2 vợ chồng khi kí hợp đồng tín dụng vì có điều khoản bắt buộc cả 2 vợ chồng cùng kí.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án Vinpearl Nam Hội An

Rất nhiều khách hàng lựa chọn dự án Vinpearl Nam Hội An

Trên đây là những quy trình, thủ tục cơ bản khi mua bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Ngoài ra, nếu muốn đầu tư vào loại hình bất động sản tiềm năng này, anh chị cần tham khảo kĩ các chính sách của nhà đầu tư, tiềm năng của sản phẩm cũng như cần tìm cho mình một chuyên viên tư vấn chuyên sâu, có tâm, có tầm và uy tín để có được lựa chọn đầu tư, an toàn, hiệu quả và sinh lời cao nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn về dự án hoặc cần tìm chuyên gia tư vấn uy tín, hãy liên hệ  ngay với Nghĩa để giải quyết mọi vấn đề của Nghĩa. 

Hoặc anh chị có thể đặt câu hỏi ngay trong form đăng ký, Nghĩa và cộng sự sẽ liên lạc và tư vấn nhanh nhất:

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments