Wyndham Skykake Resort

Sân Skylake Golf Resort Chương Mỹ, Hà Nội

Golf Skylake Miếu Môn Chương Mỹ

Sân Golf Skylake Chương Mỹ có hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, biệt thự và khu dịch vụ cao cấp để giải trí, thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa, và các trang thiết bị thể dục thể thao và spa

Giới thiệu chung sân gôn Skylake Golf Resort 

Skylake Golf được biết đến là sân golf 36 lỗ tốt nhất gần thành phố Hà Nội với tầm nhìn đẹp và chất lượng sân cỏ đạt đẳng cấp thế giới. Những ngọn núi đá vôi uốn lượn và hồ nước yên bình bao quanh Skylake sẽ mang đến cho golfer cảm giác thoải mái, thư giãn và thoát khỏi cuộc sống đô thị đầy bận rộn.

Skylake còn là nơi đánh thức khát khao chinh phục của golfer đối với bộ môn golf bởi Skylaake được bầu chọn là Sân gôn thử thách nhất ở Việt Nam. Hơn nữa, golfer sẽ được trải nghiệm những cú đánh tuyệt vời trong mọi khoảnh khắc trên sân bởi  Golf Skylake là sân gôn được quản lý và bảo dưỡng từ hệ thống IMG.

Khung cảnh đẹp tự nhiên được tận dụng để tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể. Các độ cao và diện mạo khác nhau được kết hợp tinh vi tạo nên một sân gôn chân thực và đầy tự nhiên.

Địa chỉ sân Golf Skylake Resort Chương Mỹ

Được xây dựng bên cạnh hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt  Nam, sân Gôn Skylake cách trung tâm thành phố Hà Nội 45’ (40km). Hệ thống sân gôn và khu nghỉ dưỡng Skylake xây dựng nhằm mục đích thu hút phần lớn khách hàng quốc tế và địa phương. Bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi hưởng thụ hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng mang tính gia đình, công viên nước, spa và chuồng đua ngựa tại đây.

Vị trí cụ thể Sân Golf SKylake Chương Mỹ

Thiết kế Golf Skylake Resort Miếu Môn

Skylake Golf Resort được chia thành 2 sân có thiết kế như sau:

Sân SKY

Sân Sky do Công ty TNHH Bori Golf Design thiết kế với nhà thiết kế chính là ông Ahn Moon Hwan.

Sân golf 18 hố thứ 2-Sky Course nằm ở phía đông có độ dài là 7,265 yards và được bao quanh bởi khu vực rừng tự nhiên sẽ mang đến cho các tay golf một chân trời đầy thú vị.

 

Khung cảnh đẹp tự nhiên được tận dụng để tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể. Các độ cao và diện mạo khác nhau được kết hợp tinh vi tạo nên một sân gôn chân thực và đầy tự nhiên. Hố gôn nổi bật nhất sân Sky là hố số 15, được đặt tên là “Điện Biên Phủ” (chiến thắng lịch sử của Việt Nam) được thiết kế dựa trên địa hình và độ khó của trận địa Điện Biên Phủ.

Đây thực sự là thử thách, mang đến cho Qúy Golfer những trải nghiệm mới mẻ, hứa hẹn trở thành một trong những hố nổi tiếng nhất toàn khu vực.

Sân LAKE

Sân Lake, chiều dài 7.557 yard, được Hiệp hội Gôn Việt Nam bình chọn là Sân gôn Thử thách nhất Việt Nam năm 2012/2013. Sân có nhiều độ cao và địa hình khác nhau, uốn lượn bao quanh hồ Văn Sơn ở chính giữa sân gôn.

 

Sân golf 18 hố – Lake course nằm ở phía tây là sân golf mang lại vẻ hoang sơ và độ thách thức cao nhất với diện tích 510,000 m vuông có hệ thống hồ rộng lớn và núi non bao trùm. Sân golf 18 hố thứ 2-Sky Course nằm ở phía đông có độ dài là 7,265 yards và được bao quanh bởi khu vực rừng tự nhiên sẽ mang đến cho các tay golf một chân trời đầy thú vị.

Golf Skylake Resort &Villas, Chương Mỹ cũng là sân golf dựa trên đại hình nhấp nhô và nhiều thách thức nhất cho các golfers. Sân được xây dựng trên địa hình đồi núi tự nhiên. Các nhà thiết kế đã tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của địa hình, giữ gìn từng thác nước và các cây cối sinh trưởng trên vùng đất đồi núi, từ đó tạo nên một sân golf vừa hoang sơ, vừa hiện đại bên hồ Văn Sơn hữu tình.

Dịch vụ tại sân Skylake Golf Chương Mỹ 

Tại dự án có nhà câu lạc bộ được xây dựng giữa 2 sân, sẽ bao gồm khu vực Spa, Phòng Họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày các dụng cụ golf, quầy bar và một sân tập được trang bị đầy đủ và bằng công nghệ mới nhất. Khu biệt thự trong khu vực sân gôn được thiết kế xây dựng hướng ra sân gôn nhằm mang lại cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất  cho các golfers.

Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân golf, núi non và hồ. Khách sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn, cùng với hệ thống sân tập mang chất lượng dịch vụ cao nhất. 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn.

Thời gian hoạt động sân Golf Skylake Ha Noi:

Thứ Hai 05:30–19:00
Thứ Ba 05:30–19:00
Thứ Tư 05:30–19:00
Thứ Năm 05:30–19:00
Thứ Sáu 05:30–19:00
Thứ Bảy 05:00–19:00
Chủ Nhật 05:00–19:00

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments