BĐS nghỉ dưỡng, Shophouse, Tin tức

Shophouse Sun Group Hòa Bình – Thông Tin Chi Tiết Nhất

Shophouse Sun Group Hòa Bình

Với uy tín và tiềm lực tài chính vững vàng, Sun Group luôn được chào đón tại các địa phương. Chiến lược thâm canh hoàn toàn khác biệt, đặt chân đến vùng đất nào, Sun Group sẽ làm thay đổi du lịch của địa phương đó. Đồng thời tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân và tác động lớn đến kinh tế của khu vực. 

Năm 2022 này, sau những bước chân thành công tại Sa Pa, Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, người khai mở Sun Group sẽ kiến tạo nên những điều kì diệu tại Lạc Sơn Hòa Bình. Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 này, những thông tin về SunGroup Hòa Bình đang làm giới đầu tư xôn xao. Và đặc biệt với những khách hàng quan tâm đầu tư biệt thự, Shophouse Sun Group Hòa Bình. 

Thông tin tổng quan về dự án Shophouse Sun Group Hòa Bình

Hòa Bình từ lâu đã được đánh giá là vùng đất đầy tiềm năng. Với vị trí thuận lợi, cận kề thủ đô Hà Nội, nơi này đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông lớn BDS.  Và dự án Sun Group Hòa Bình sẽ là chương tiếp theo trong hành trình kiến tạo những kiệt tác để lại dấu ấn vượt thời gian của ông lớn BDS nghỉ dưỡng. 

Siêu dự án sẽ bao gồm 03 phân khu. Với vị trí nằm tại 02 huyện Kim Bôi và Lạc Sơn. Trong đó tại huyện Kim Bôi bao gồm 01 phân khu tại xã Kim Truy và tại huyện Lạc Sơn bao gồm 02 phân khu tại xã Quý Hòa.

Dự án gồm các khu:

+ Cáp treo, tàu hỏa leo núi;

+ Khu tổ hợp sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp:

+ Khu đô thị nghỉ dưỡng biệt thự Yoko Onsen Quý Hòa

Địa chỉ: Kim Bôi, Quý Hòa – Lạc Sơn, Hòa Bình

Shophouse Sun Group Hòa Bình có giao thông kết nối thuận tiện

Dự án Sun Hòa Bình sẽ hưởng lợi từ vị trí tiếp giáp thủ đô. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông tại tỉnh Hòa Bình nói chung và tại 2 huyện Kim Bôi và Lạc Sơn nói riêng được đầu tư vô cùng bài bản trong đó nổi bật có thể kể tới tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc tuyến cao tốc giúp hành trình di chuyển từ Hà Nội tới Hòa Bình chỉ còn 110km.

=> Vì vậy thời gian di chuyển từ thủ đô đến dự án chỉ chưa đầy 1h30p. 

Bên cạnh tuyến cao tốc kết nối trực tiếp Tỉnh Hòa Bình cùng thủ đô Hà Nội, siêu dự án Sun Group Hòa Bình còn có liên kết thuận tiện tới các dự án Sun Group tại Thanh Hóa, Sun Group Hà Nam, Sơn La thông qua 05 tuyến quốc lộ sau:

– Quốc lộ 21: kết nối Hoà Bình – Hà Nội, Hà Nam

– Quốc lộ 6: kết nối Hoà Bình – Sơn La

– Quốc lộ 15A: kết nối Hoà Bình – Thanh Hoá

– Quốc lộ 70B: kết nối Hoà Bình – Phú Thọ

– Quốc lộ 12B: kết nối Hoà Bình – Ninh Bình

Tại sao Shophouse Sun Group Hòa Bình lại thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Dễ dàng thấy thấy, dự án Sun Group Hòa Bình sẽ là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được đầu tư tại tỉnh Hòa Bình. Được định hướng phát triển sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất miền Bắc.  Với tiêu chí ” chất lượng và khác biệt”, những sản phẩm của Sun Group luôn mang dấu ấn vượt thời gian.

Nằm tại ngã ba giao thương và du lịch kết nối với Sơn La, Điện Biên và Thanh Hóa, Thủ đô Hà Nội, Hòa Bình nói chung và Dự án Sun Group Hòa Bình nói riêng sở hữu tiềm năng vị trí chiến lược để trở thành mũi nhọn về kinh tế du lịch, trung tâm văn hóa và du lịch của vùng Tây Bắc.

Tỉnh Hòa Bình hoàn toàn có đủ tiềm năng để trở thành Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, sự góp mặt của chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn sẽ là nguồn lực giúp Du lịch Hòa Bình cất cánh.

Với vị trí đắc địa, phong cách thiết kế khác biệt Shophouse Sun Group Hòa Bình được đánh giá là có tiềm năng rất lớn. Đây chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua với các nhà đầu tư thông thái trong năm 2022 này. 

Tương tự nhiều dự án khác, Giá bán dự kiến của Shophouse Sungroup Hòa Bình sẽ không rẻ, dự kiến sẽ dao động từ 10 – 20 tỷ. 

Những thông tin về dự án và Shophouse Sun Group Hòa Bình sẽ được cập nhật liên tục tại Website khi có những thông tin chính thức từ CĐT. Quý anh chị quan tâm, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc gọi trực tiếp vào Hotline để được hỗ trợ tốt nhất !

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời