Vinhomes Đan Phượng

Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Được đánh giá là một sản phẩm thu hút giới đầu tư nhất hiện nay, Shophouse và giá bán shophouse luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng. Với dự án Vinhomes Đan Phượng, chắc chắn những thông tin Shophouse Vinhomes Đan Phượng mà Nghĩa bật mí dưới đây là điều anh chị tìm kiếm. Hãy cùng theo dõi xem loại hình sản phẩm này có xứng đáng để anh chị đầu tư?

Thông tin tổng quan shophouse Vinhomes Đan Phượng

Shophouse Vinhomes Đan Phượng là dãy nhà liền kề được thiết kế quy hoạch toàn khu, tối ưu hóa công năng sử dụng. Nghĩa là chủ nhân shophouse sẽ vừa có thể kinh doanh ở đây vừa có thể ở tại đây. Các sản phẩm shophouse trên thị trường đa phần đều có giá trị tăng theo thời gian. 

Shophouse Vinhomes Đan Phượng được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi

Shophouse Vinhomes Đan Phượng được rất nhiều nhà đầu tư mong đợi

Nghĩa gửi anh chị thông tin shophouse Vin Đan Phượng:

– Diện tích dự kiến Shophouse Vinhomes Đan Phượng: 96, 120, 130, 150 m2 

– Số lượng: Chiếm 5 – 8% trên tổng hạng mục thiết kế

– Mặt tiền shophouse: Dự kiến là tối thiểu 8m, lô góc rộng hơn

– Vị trí shophouse: Được phân bố tại tiểu khu Hoàng Gia, Ánh Dương & Thời Đại. Nơi giao giữa các cung đường lớn nội khu hoặc ngoại khu.

– Thiết kế: Tầng 1, 2 phục vụ việc kinh doanh, văn phòng. Tầng 3 trở lên là không gian sống của các gia đình.

– Giá giao động khoảng: 6 – 12 tỷ vnđ/căn

Thông tin chi tiết shophouse Vinhomes Đan Phượng

Để hiểu rõ hơn về loại hình sản phẩm shophouse Đan Phượng, những thông tin dưới đây anh chị không nên bỏ qua:

Chi tiết Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Shophouse Đan Phượng được rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu bởi nhiều lý do khác nhau. Sản phẩm này có vị trí nằm ngay các mặt đường lớn như: 24m, 30m, 40m hay 45m trong dự án.

Diện tích các căn shop khoảng 96 – 160m2, phân bổ tại 3 phân khu gồm:

– Shophouse khu Hoàng Gia (dự kiến 70 căn). Vị trí cạnh Vinmec, các tòa căn hộ, văn phòng, bể bơi, công viên. Các căn shophouse này thuộc khu đẳng cấp nhất Hoàng Gia. Giá bán shophouse Vinhomes Đan Phượng này sẽ rất hot.

– Shophouse khu Thời Đại (The Times). Trong đó:

+ Mặt Đại Lộ Xanh rộng 40m, tại đây shophouse đối diện bể bơi, khu thể thao, 3 tòa văn phòng 35 tầng & 2 tòa căn hộ.

+ Mặt đường trải dài dọc dự án 17m & Đại Lộ Thời Đại 24m.

+ Mặt Đại Lộ Ánh Dương rộng 30m (giữa khu Ánh Dương & Thời Đại)

– Shophouse khu Ánh Dương có khoảng 233 căn. Vị trí nằm tại:

+ Mặt Tỉnh Lộ 422 rộng 24m.

+ Mặt đường 17m & ĐL Thời Đại 24m.

+ Mặt Đại lộ Ánh Dương rộng 30m (giữa khu Ánh Dương & Thời Đại).

Sản phẩm shophouse sẽ được chủ đầu tư thiết kế kiến trúc Tân cổ điển sang trọng. Các căn shophouse được thiết kế khoảng 4 – 5 tầng, phân chia không gian tiện ích. Diện tích trên 96m2, đáp ứng nhu cầu cao về kinh doanh và để ở. 

Loại hình này cũng có số lượng không nhiều, chỉ khoảng 5 – 8% trên tổng các hạng mục khác. Chưa kể, với khả năng thanh khoản cao, cơ hội tăng giá tốt, shophouse Đan Phượng chắc chắn không khiến khách hàng thất vọng.

Ưu điểm shophouse Vinhomes Đan Phượng

Ưu điểm về vị trí

Sản phẩm shophouse Vinhomes Đan Phượng có vị trí rất đẹp

Sản phẩm shophouse Vinhomes Đan Phượng có vị trí rất đẹp

Về vị trí, các căn Shophouse được bố trí tại trục đường lớn tại các tiểu khu. Điều này mang đến sự thuận lợi đặc biệt vì tiếp cận được với rất nhiều cư dân của dự án và địa phương. Chủ nhân shophouse có thể tận dụng điều này để mang những sản phẩm kinh doanh của mình đến với khách hàng. Từ đó dễ dàng hơn trong việc thu lợi nhuận đầu tư.

Hưởng quần thể tiện ích

Sự đồng bộ hạ tầng từ giao thông, điện, thông tin liên lạc cho tới cấp thoát nước đều được Vinhomes đảm bảo. Với các căn shophouse tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng quần thể tiện ích: Hồ điều hòa, đường dạo bộ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân tập thể thao, khu vui chơi…

Với hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp, sống tại các căn shophouse, cư dân sẽ có thể tận hưởng được môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên và sự hiện đại, tiện nghi và đầy đủ.

Sản phẩm shophouse Vin Đan Phượng nằm trong quần thể tiện ích lớn

Sản phẩm shophouse Vin Đan Phượng nằm trong quần thể tiện ích lớn

Chủ đầu tư uy tín

Với khách hàng, chủ đầu tư uy tín là điều quan trọng đầu tiên cần cân nhắc khi mua bất kỳ một dự án nào. Trong khi đó, chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng là Vingroup – tập đoàn tư nhân uy tín số 1 tại Việt Nam. Chính vì thế, khi mua các sản phẩm shophouse hay bất kỳ sản phẩm nào tại đây thì khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, tiến độ.

Số lượng hạn chế

Đối với dự án Vinhomes Đan Phượng, các căn shophouse có số lượng không nhiều, chỉ từ 3-5% trên toàn dự án. Chính vì nguồn cung khan hiếm và không thể đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Thế nên shophouse trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đầu tư.

Ưu điểm về cộng đồng

Do không có nhiều căn shophouse trong toàn dự án. Mà nhu cầu mua sắm, dịch vụ, giải trí của cư dân và khu vực lân cận rất lớn. Vì thế việc kinh doanh sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Chủ các căn shophouse có thể tận dụng điều này để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tiềm năng tăng giá, đầu tư tốt

Sản phẩm sở hữu tiềm năng tăng giá và đầu tư rất tốt

Sản phẩm sở hữu tiềm năng tăng giá và đầu tư rất tốt

Đầu tư shophouse cho thuê, tỷ lệ khai thác lên tới 8-12%/năm. Đây là mức rất tốt để đầu tư thay vì gửi tiền ngân hàng hay mua nhà phố cho thuê. Thêm vào đó, tiềm năng tăng giá Shophouse tại Vinhomes Đan Phượng rất cao. Lý do vì quỹ đất ngày càng khan hiếm. Đặc biệt là khi đường Tây Thăng Long hoàn thành. Khoảng cách từ dự án đến khu Hồ Tây chỉ khoảng hơn 8km, vị trí này rất có lợi cho dự án nói chung và các căn shophouse nói riêng.

Thiết kế tập trung, đồng nhất

Shophouse Vin Đan Phượng sẽ được thiết kế thành chuỗi nhà phố hay khu trung tâm thương mại với tổ hợp tiện ích đầy đủ, không gian hiện đại, tiện nghi. Kiến trúc đồng nhất mang đến sự quy hoạch bài bản. Shophouse được bàn giao thô để chủ cửa hàng trang trí nội thất theo chủ đích.

Kinh nghiệm mua, đầu tư shophouse Vinhomes Đan Phượng

Mua đầu tư Shophouse Vinhomes Đan Phượng là việc làm không dễ dàng. Đặc biệt đối với giới đầu tư chân ướt chân ráo mới vào nghề. Với vai trò là chuyên viên tư vấn bất động sản hơn 7 năm, gắn bó với rất nhiều dự án thấp tầng. Nghĩa chia sẻ thêm cho anh chị kinh nghiệm đầu tư shophouse Vin Đan Phượng.

Xác định mục đích mua và đánh giá tiềm năng kinh doanh shophouse

Không có mục đích cụ thể khi mua shophouse chính là một sai lầm nghiêm trọng. Trước khi mua, anh chị phải xác định là mua để đầu tư cho thuê hay trực tiếp kinh doanh + để ở hay mua đi bán lại? Mỗi một căn shophouse sẽ phù hợp với những loại hình kinh doanh khác nhau. Việc tính toán kỹ lưỡng sẽ tránh được những rủi ro không đáng có.

Về việc đánh giá tiềm năng kinh doanh shophouse Vin Đan Phượng, Nghĩa đánh giá mức tỷ suất lợi nhuận tại đây có thể đạt trên 8%. Lý do bởi vị trí thuận lợi của dự án và mật độ dân cư, mức sống của cư dân ngày một tăng.

Tính toán dịch vụ và chi phí vận hành căn hộ Shophouse

Chọn mua bất cứ một căn shophouse nào, việc tính toán phí dịch vụ và chi phí vận hành shophouse luôn là điều cần thiết. Điều này giúp anh chị so sánh được việc mua shophouse tại Vin Đan Phượng để kinh doanh có ưu và nhược gì so với mua nhà phố kinh doanh. Từ đó, việc tính toán lợi nhuận sẽ giúp anh chị có cái nhìn tổng quan, đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Lựa chọn vị trí Shophouse Vinhomes Đan Phượng

Anh chị nên lựa chọn vị trí Shophouse Vinhomes Đan Phượng đẹp, có tiềm năng

Anh chị nên lựa chọn vị trí Shophouse Vinhomes Đan Phượng đẹp, có tiềm năng

Đa phần shophouse đều sở hữu vị trí đẹp, mặt đường lớn, tiện dừng đỗ xe, tầm nhìn đẹp. Lựa chọn vị trí nào cũng là vấn đề rất lớn đối với khách hàng. Với vị trí càng đẹp, lưu lượng dân cư càng đông thì lợi thế kinh doanh càng lớn. Nếu có điều kiện, Nghĩa khuyên anh chị nên chọn căn shophouse 2 mặt tiền, không bị khuất tầm nhìn và thuận lợi nhất cho cư dân đi lại. Khi vị trí shophouse càng thuận lợi, tiềm năng sinh lời càng cao hơn.

Chọn diện tích, cân nhắc nguồn tài chính

Tùy thuộc vào sản phẩm và quy mô kinh doanh mà anh chị có thể lựa chọn những căn shophouse với diện tích khác nhau. Thêm vào đó, giá của các căn shophouse cũng luôn ở mức cao so với các loại hình khác dù cùng một diện tích. Thế nên, anh chị cần cân nhắc nguồn tài chính dự chi của mình.

Xem thêm:

Có thể nói rằng, Shophouse Vinhomes Đan Phượng là một trong số những sản phẩm căn hộ tích hợp kinh doanh được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu anh chị đang quan tâm đến các loại hình sản phẩm thấp tầng hoặc chung cư tại dự án, hãy gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn tận tình nhất.

Hoặc anh chị cũng có thể đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây, Nghĩa và cộng sự sẽ trực tiếp phản hồi lại cho anh chị!
GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

    CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời