Shophouse, Tin tức

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2

Sở hữu ưu điểm vượt trội về quy hoạch, hạ tầng và không gian, Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là loại hình sản phẩm được thiết kế vô cùng độc đáo, vừa dùng để ở, vừa có thể kinh doanh buôn bán. Với chức năng đa dạng, shophouse được xem là “gà đẻ trứng vàng” có tiềm năng sinh lời lớn và tạo ra dòng tiền ổn định hằng năm cho các nhà đầu tư bất động sản. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại hình nhà phố thương mại Vinhomes The Empire trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Shophouse Vinhomes The Empire  

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh, được xem là sản phẩm có khả năng sinh lời cao bởi sự tiện nghi và công năng sử dụng của nó. Dễ dàng nhận thấy nhất điều này tại các dự án trước đây của Chủ đầu tư VinGroup.

Chính vì thế, các Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được thị trường đón nhận mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt, và là loại hình sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh nhất.

Vị trí Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, được phân bố tại các trục đường giao thông chính của dự án như 51, 30m, 24m, rất thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối tới mọi địa điểm tại trong và ngoài dự án.

Ngoài ra, việc toạ lại tại những dãy phố này sẽ tạo nên một khu phố mua sắm sầm uất, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cùng nguồn khách hàng dồi dào, mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Mặt bằng Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên

 • Khu A: 206 Shophouse liền kề 5 tầng
  – Diện tích căn 1 mặt tiền 5m: 75m2
  – Diện tích căn 2 mặt tiền 6m: 120m2
 • Khu B: 2.850 căn Shophouse dạng liền kề
  – Diện tích căn mặt tiền 4m: 48-56m2
  – Diện tích căn mặt tiền 4.5m: 58.5-67.5m2
  – Diện tích căn mặt tiền 5m: 55-65-75m2
  – Diện tích căn mặt tiền 7m: 84m2
 • Khu C: 558 căn Shophouse dạng liền kề, 105 căn Shophouse Villa dạng song lập, 15 Shophouse Villa dạng đơn lập.
  – Diện tích căn mặt tiền 5m: 80m2
  – Diện tích căn mặt tiền 6m: 84-90m2
  – Diện tích căn 2 mặt tiền 5m: 100m2
  – Diện tích căn 2 mặt tiền 6m: 102-120m2
 • Khu E: 300 căn Shophouse
  – Diện tích căn mặt tiền 4m: 64m2
  – Diện tích căn mặt tiền 4.5m: 81m2
  – Diện tích căn mặt tiền 5m: 70-90m2
  – Diện tích căn 2 mặt tiền 5m: 100m2
 • Khu D: 213 căn Shophouse dạng liền kề trên trục đường 30m có mặt tiền rộng 5m với diện tích 80m2.

Tiện ích Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Bên cạnh tiềm năng phát triển của Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thì phải kể đến những tiện ích đi kèm để phục vụ như cầu sinh hoạt và thư giãn của cư dân.

Chủ nhân các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park dẽ được tận hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi giải trí, công viên BBQ, Trung tâm Vincom Mega Mall, Bệnh viện đa khoa Vinmec, Trường học Vinschool…

Chuỗi tiện ích đẳng cấp được bố trí hài hòa giữa những mảng xanh trong dự án. Sở hữu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire cũng đồng nghĩa với việc cư dân sẽ được hưởng trọn những tiện ích hiện đại trong tầm tay.

Giá bán Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên

Tùy vào từng phân khu, diện tích sản phẩm, vị trí xây dựng, kết cấu,….mà các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sẽ có giá bán khác nhau. Nhanh tay đăng ký vào Fomd bên dưới để nhận báo giá chi tiết các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire tại từng phân khu tư và được vấn chọn lô đẹp tại dự án.

Kết

Với những ưu điểm nổi bật trên, Shophouse The Empire là sản phẩm xứng tầm mức giá, cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như có những dự trù tài chính phù hợp.

Thông tin chi tiết hơn và những thay đổi (nếu có) sẽ được chúng tôi cập nhật từ Chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất. Hãy đăng ký để nhận miễn phí tư vấn và thông tin dự án được cập mới nhất – liên tục, trực tiếp từ CĐT.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời