Wyndham Skykake Resort

Skylake Golf Resort – Sân Golf đẳng cấp phía Tây Hà Nội

Tổng quan dự án Wyndham Golf Skylake Resort &Villas

Wyndham Golf Skylake Resort có vị trí tại khu vực hồ Văn Sơn, thuộc các xã Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến, Nam Phương Tiến của huyện Chương Mỹ.

+  Khu sân Golf Skylake:

Sân Golf Skylake có ranh giới: Phía Bắc giáp hồ Văn Sơn và Nông trường chè Lương Mỹ; phía Nam giáp đất nông nghiệp, đất quân sự và một số hộ dân thuộc tỉnh Hòa Bình; phía Đông giáp đất Nông trường chè Lường Mỹ; phía Tây giáp đất thổ cư xã Nam Phương Tiến và tỉnh Hòa Bình.

Không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan trong Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu sân golf Sky Lake Golf and Resort Club chủ yếu là không gian xanh, dựa trên điều kiện địa hình đồi núi tự nhiên kết hợp với mặt nước, công trình xây dựng thấp tầng, nằm tiếp giáp hồ Văn Sơn.

Khu sân golf 36 lỗ bố trí các lỗ golf và biệt thự cho thuê theo các nhánh phân tán dựa trên địa hình đồi núi tự nhiên hài hoà với cảnh quan hồ Văn Sơn. Các công trình biệt thự cho thuê, câu lạc bộ golf cao 3 tầng, siêu thị… cao 1 tầng có hình thức kiên trúc đẹp, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đồi núi, hồ nước, không bố trí công trình tại các đường tụ thủy, các khu vực có khả năng trượt nở đất.

+ Khu resort Skylake:

nằm tách biệt khu sân golf 36 lỗ, bố trí khách sạn biệt thự… cho thuê nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn. Các công trình khách sạn cao 5 tầng, biệt thư cho thuê nghỉ dưỡng cao 3 tầng, có hình thức kiến trúc hiện đại, màu sắc công trình, cây xanh, sân vườn phù hợp với cảnh quan thiên nhiên của khu vực, xong vẫn làm nổi bật kiến trúc đặc trưng của từng công trình.

+ Khu biệt thự dự án Wyndham Skylake Golf Hà Nội

 Dự án có quy mô lên đến 65.000 m2 được bao quanh bởi hồ Văn Sơn và những dãy núi vùng ven đô. Trong khu biệt thự có 92 căn biệt thự có hướng nhìn đẹp ra sân golf, hồ nước và núi, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp. Trong đó có 10 căn đơn lập rộng 400 m2, 82 căn song lập với diện tích 200m2.

Dưới bàn tay thiết kế của bậc thầy kiến trúc Randolph Gray và các đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan uy tín thế giới, dự án mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo. Tất cả các căn biệt thự đều có bể bơi riêng biệt, trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Các căn biệt thự lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc Địa Trung Hải với mái vòm đặc trưng đón nắng và gió mát từ hồ thổi vào.Từ biệt thự,  chủ sở hữu có thể nhìn thẳng ra sân golf, hệ thống hồ nước tự nhiên hay ngắm bình minh, hoàng hôn trong không gian thơ mộng. Tại dự án,  chủ đầu tư cũng chú trọng mảng xanh với hệ thống cây xanh dày đặc từ mỗi căn biệt thự đến hệ thống đường nội bộ, tạo không gian nghỉ dưỡng trong lành, tránh xa ồn ào, khói bụi của đô thị.

Ngoài ra, Wyndham Skylake Resort cũng có nhiều tiện ích đẳng cấp để phục vụ du khách, các golfer hay chủ nhân của các căn biệt thự đẳng cấp như:

+ Spa

+ Nhà Hàng

+ Khu tập Gym

+ Bể bơi

+

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments