Xanh villas

Suối Ngọc Vua Bà – Huyết mạch dự án Xanh Villas

Xanh Villas khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại phía Tây Nam của Đô thị Hoà Lạc, Hà Nội đang thu hút được quan tâm của nhiều người. Với huyết mạch là dòng suối Ngọc Vua Bà tràn đầy sinh khí, điểm độc đáo thiên nhiên ban tặng, Xanh Villas đang ngày càng trở thành điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách du lịch. 

Suối Ngọc Vua Bà – Huyết mạch Xanh Villas Hòa Lạc

Xanh Villas toạ lạc tại vị trí đắc địa, trong vùng quy hoạch đô thị sinh thái nghỉ dưỡng của Hoà Lạc. Đây đồng thời là đô thị vệ tinh lớn nhất của TP Hà Nội. Bởi thế, Xanh Villas được thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt, đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch, giúp người dân dễ dàng di chuyển, kết nối với khu vực trung tâm thành phố thông qua trục Đại lộ Thăng Long.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án khu đô thị Xanh Villas cũng được đánh giá cao với giá trị về mặt phong thuỷ khi nằm ngay gần dòng chảy huyết mạch Suối Ngọc – Vua Bà bốn mùa nước chảy mang lại nguồn năng lượng, sinh khí dồi dào cho cuộc sống.

+ Nguồn gốc Suối Ngọc Vua Bà – phong thủy thịnh vượng

Tương truyền, núi có tên gọi Vua Bà bởi đây từng là nơi Hai Bà Trưng luyện quân đánh giặc. Từ núi Vua Bà, dòng suối Ngọc hiền hòa uốn lượn chảy xuống thung lũng, mang theo linh khí đất trời về Xanh Villas.

Một nghìn năm trước, vua Lý Thái Tổ ngự thuyền rồng về đất Long Đỗ có sông Cái uốn lượn bao quanh, có thế rồng cuộn hổ ngồi, nhìn sông dựa núi, mở ra thời kỳ Thăng Long – Hà Nội là kinh đô bậc nhất. Đến thời nhà Nguyễn, kinh đô Phú Xuân – Huế cũng được lựa chọn dựa trên thế đất lý tưởng của phong thủy, có núi cao dáng đẹp, sông Hương uốn khúc lượn về thành minh đường thủy tụ. Những vùng đất đế vương định đô này đều như những lòng chảo tụ khí, âm dương hòa hợp, cây cối tốt tươi, nhân tài lộc vượng.

Trong phong thủy kiến trúc, nước là tượng trưng của của sinh khí và nguồn tài lộc. Không chỉ các bậc vua chúa chọn đất đóng đô hay nhà quyền quý quan lại tìm nơi xây dựng dinh thự, mà mọi người dân thường cũng đều rất chú trọng đến các yếu tố về nước khi tìm chốn an cư.

Ở khía cạnh khoa học và phong thủy, nếu địa hình thung lũng quá hẹp sẽ làm tăng luồng khí và gió quá mạnh, có thể gây mệt mỏi, khó chịu cho cơ thể. Ngược lại, nếu địa hình thung lũng và suối quá rộng thì gió và khí sẽ bị dàn trải. Ở dự án Xanh Villas, thiên nhiên đã rất ưu đãi cho các cư dân một địa hình thung lũng vừa đủ lớn với dòng suối chảy qua tạo nên luồng gió và sinh khí rất dễ chịu. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án đã xây các con đập bằng ghềnh đá để giữ nước đầy ắp quanh năm kể cả vào mùa khô.

=> Truy cập website Trannghia.net mỗi ngày để cập nhật những phân tích và tin tức mới nhất về các dự án tiềm năng !

+ Thiên nhiên thuần khiết, tươi mát

Thiết kế dựa trên yếu tố tự nhiên, khu nghỉ dưỡng Xanh Villas mang đến không gian sống khoáng đạt, tươi mới, khơi dậy cảm xúc với thiên nhiên trên từng giác quan…Kiến tạo dựa trên phong cách kiến trúc văn minh hiện đại, tôn trọng tối đa yếu tố tự nhiên.

Huyết mạch của Xanh Villas là dòng suối Ngọc – Vua Bà tràn đầy vượng khí cùng 6,000 cây xanh được ươm trồng hơn 10 năm qua.  Dòng suối tự nhiên được nắn mềm mại từ chân núi chảy vào, hình thành trục cảnh quan, tạo ra một trải nghiệm Xanh hoàn toàn khác biệt. Với dòng Suối Ngọc Vua Bà, Xanh Villas luôn mang đến cho cư dân sinh sống 1 cảm giác thuần khiết và tươi mới mỗi ngày. 

+ Mang lại giá trị tinh thần, sức khỏe

Nhờ không gian sống Xanh mát, khí hậu trong lành và dòng suối hiền hòa quanh năm gợi lại cảm xúc với thiện nhiên nên các con người nơi đây luôn có tâm trạng vui vẻ, giúp tạo nên một cộng đồng cư dân cởi mở, thân thiện và văn minh ở Xanh Villas.

Với nhà dân ở, nơi có núi bao vòng che chở, dòng nước uốn cong là nơi tụ khí tốt để xây dựng nhà cửa. Phong thủy quan niệm nơi có thủy tụ sẽ tụ khí, mà tụ khí thì tụ tài, giúp cho gia chủ hưng vượng, sức khỏe an khang. Nếu được cả thế đất có sơn thủy bao bọc thì lại càng là điềm đại cát đại lợi. Những cuộc đất quý hiếm này là nơi phong tàng khí tụ, đem lại tài lộc thịnh vượng với dấu hiệu dễ dàng nhận biết là không khí thoáng đãng, trong lành, cỏ cây bốn mùa tươi tốt.

Các nguồn nước tĩnh như ao hồ hay nguồn nước động như sông suối theo cả thuyết phong thủy lẫn khoa học hiện đại đều có vai trò ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, môi trường sống của con người.

Cuộc sống hiện đại, khi đã thấm mệt với những bức tường bê tông ở đô thị, cộng thêm thay đổi lối sống từ dịch bệnh, nhu cầu tìm đến cuộc sống gần với thiên nhiên càng tăng cao. Tuy nhiên, sự xâm hại thô bạo nhiều năm của con người khiến chính sách bảo hộ rừng của nhà nước ngày càng siết chặt, việc tìm kiếm sở hữu những nơi nguyên sơ để được hưởng trọn thiên nhiên đối với các cá nhân nhỏ lẻ là điều không thể. Ngoài ra, vị trí địa lý cách xa, khoảng cách di chuyển dài cũng là những khó khăn không dễ khắc phục.

Khu đô thị Xanh Villas tọa lạc ngay tại vùng bán sơn địa cửa ngõ thủ đô, là không gian ít ỏi còn lại ngay cạnh nội thành còn giữ được mạch nguồn nguyên bản từ suối Ngọc – Vua Bà linh thiêng. Được tạo tác hài hòa giữa cảnh quan kiến trúc hiện đại và bố cục phong thủy chuẩn mực, Xanh Villas vừa là địa điểm lý tưởng cho cuộc sống thư giãn, vừa có thể đầu tư kinh doanh.

=> Liên hệ Hotline 0941.559.666 để được tư vấn hoặc tham quan trải nghiệm thực tế dự án Xanh Villas!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời