Vinhomes Smart City

Tất tần tật những thông tin chi tiết về nhà mẫu Vinhomes Smart City

Xem nhà mẫu Vinhomes Smart City là một bước rất quan trọng mà các khách hàng của Nghĩa không bao giờ bỏ qua trước khi xuống tiền quyết định mua một căn hộ. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết khu căn hộ mẫu Vinhomes Smart City được đặt ở đâu? Thời gian mở cửa thăm quan nhà mẫu như thế nào và ai là người hỗ trợ khách hàng thăm nhà mẫu một cách tận tâm và nhiệt tình nhất?

Tất nhiên, Nghĩa có thể thấu hiểu được tất cả những lo lắng mà khách hàng của mình gặp phải. Để hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm quan nhà mẫu, lựa chọn căn hộ lý tưởng, Nghĩa viết bài viết cung cấp cho anh chị những thông tin chi tiết về nhà mẫu Vinhomes Smart City.

Khu căn hộ mẫu Vinhomes Smart City được đặt ở đâu?

Hiện tại, dự án Vinhomes Smart City đang sở hữu tới 3 khu nhà mẫu tại 3 địa điểm khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng thăm quan, tìm hiểu thêm về dự án.

Khu nhà mẫu đặt tại Royal City

Khu căn hộ mẫu Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại nằm tại tầng Trung tâm thương mại B2, tòa R3 tại Vinhomes Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với khu nhà mẫu được đặt tại Royal City, anh chị quan tâm tìm hiểu không chỉ được mắt thấy, tai nghe, thăm quan căn hộ mẫu mà còn có thể chiêm ngưỡng tổng quát dự án nhờ Saban được bố trí ngay cạnh.

Nhà mẫu dự án Vinhomes Smart City do nội thất An Cường thực hiện

Nhà mẫu dự án Vinhomes Smart City do nội thất An Cường thực hiện

Khu Vinhomes Smart City nhà mẫu này có rất nhiều lợi ích mang đến cho khách hàng của mình, cụ thể hơn:

+ Khu nhà mẫu đặt tại Royal City rất tiện cho những anh chị sinh sống, làm việc tại khu vực Ngã Tư Sở.

+ Anh chị có thể tham quan thiết kế của 6 loại căn hộ: 5 căn đã có set up nội thất (Căn Studio, Căn 1PN+1, Căn 2PN+1, 1 vệ sinh Căn 2PN+1, 2 vệ sinh, Căn 3 phòng ngủ) và 1 căn bàn giao nội thất cơ bản (căn 2PN +, 1 vệ sinh). Từ đó, hình dung thực tế về diện tích căn hộ, thiết kế có tối ưu không và tham khảo bố trí, thiết kế nội thất từ đơn vị thiết kế nội thất cao cấp. Qua chuyến tham quan căn hộ mẫu này, anh chị có thể tưởng tượng, lên ý tưởng cho căn hộ tương lai.

+ Khi anh chị đến đây, anh chị có thể xem Sa bàn của dự án. Từ đó, anh chị dễ dàng hình dung cụ thể về thiết kế, bố trí cảnh quan toàn dự án cũng như được chuyên viên tư vấn thông tin về hướng, view của các tòa căn hộ.

Khu nhà mẫu đặt tại tòa S2.01, Sapphire 2, dự án Vinhomes Smart City

Đây là khu Vinhomes Smart City nhà mẫu do đối tác nội thất An Cường thiết kế. Đơn vị này thuê lại các các căn hộ thực tế của chủ đầu tư để thiết kế nội thất trưng bày. Nếu anh chị mua các căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ được tặng voucher nội thất An Cường với giá trị lên tới 100 triệu, đối với những căn 3PN.

Hiện tại, khu nhà mẫu tại S2.01 đang có đầy đủ thiết kế của 5 loại căn hộ: Studio, 1PN+1, 2PN+1 1WC, 2PN+1 2WC, 3PN được đặt tại tầng 4 và tầng 5 của tòa S2.01. Các căn hộ này đều là căn hộ thực tế, mỗi căn được làm nội thất theo phong cách khác nhau.

Khi anh chị đến tham quan các căn hộ mẫu tại ngay dự án thì sẽ cảm nhận chân thực nhất về tầm view, hướng, diện tích căn hộ. Đi kèm với đó, việc tham khảo các mẫu về thiết kế nội thất cũng mang lại rất nhiều ý tưởng cho việc setup nội thất căn hộ tương lai sau này. Đặc biệt, anh chị cũng sẽ được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí từ đơn vị An Cường (đối tác nội thất của Vinhomes).

Anh chị hãy cùng xem một vài hình ảnh căn hộ mẫu tại dự án:

Khu nhà mẫu được cài thiết bị Smarthome được đặt tại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City

Tiếp đến là Vinhomes Smart City căn hộ mẫu được đặt tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Nếu anh chị muốn nhìn tổng thể Sa bàn thì có thể đến sảnh sự kiện của Vincom Mega Mall. Đây là khu nhà mẫu do Vinhomes triển khai hoàn thiện. Và đây cũng là khu nhà mẫu duy nhất được cài đặt hệ thống Smart Home. Các thiết bị SmartHome này đều đến từ Vinsmart, do tập đoàn Vingroup thiết kế và sản xuất.

Để thuận tiện và có được cái nhìn tổng quan nhất, anh chị có thể  xem tổng quan dự án ở khu Sa bàn. Sau đó, anh chị đi thực tế dự án, tiện ích để đánh giá chất lượng, thiết kế có giống trên sa bàn hay không. Nghĩa khuyên anh chị nên thăm quan sa bàn, nhìn tổng quan dự án rồi mới đi thực tế, bởi vì khi mình nhìn tổng quan rồi thì đi thực tế dự án cũng sẽ dễ hình dung hơn. Bởi vì dự án Vinhomes Smart City rất rộng, (tổng diện tích tương đương với quận Hoàn Kiếm).

Bên cạnh đó, khi đến khu nhà mẫu thứ 3 này, anh chị sẽ lần đầu được trải nghiệm Smart Home. Qua đó, anh chị có thể bật điều hòa, điều khiển rèm cửa, các thiết bị điện từ trong nhà bằng Smartphone, thậm chị bằng giọng nói. Những trải nghiệm chân thực này đã khiến khách hàng của Nghĩa rất hài lòng.

Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu Vinhomes Smart City

Để dễ dàng hình dung hơn, Nghĩa xin gửi đến cho anh chị hình ảnh thực tế của căn hộ mẫu tại Vinhomes Smart City, từ đó, anh chị dễ dàng tìm hiểu được thiết kế căn hộ mẫu trước khi trực tiếp thăm quan nhà mẫu. Tất nhiên, Nghĩa cũng sẽ gửi đến anh chị hình ảnh thực tế căn hộ mẫu một cách đầy đủ nhất về các loại thiết kế để anh chị tiện tham khảo mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm những thông tin không chính xác ở trên mạng.

Có thể tham quan căn hộ vào thời gian nào, liên hệ ai để được hướng dẫn hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu?

Thời gian tham quan căn hộ mẫu tại Royal City

Anh chị có thể thu xếp thời gian tham quan Vinhomes Smart City căn hộ mẫu từ 9h30- 21h30 tất cả các ngày trong tuần. Tuy nhiên, đối với những trường hợp anh chị muốn đến tham quan nhà mẫu sau thời gian 17h30, anh chị phải đăng ký với ban quản lý hoặc nhờ chính chuyên viên tư vấn hỗ trợ đăng ký tham quan trước 17h00 để có sự chuẩn bị và tiếp đón chu đáo nhất!

Thời gian tham quan căn hộ mẫu tại S2.01 Vinhomes Smart City

Đối với các căn hộ mẫu tại S2.01, anh chi có thể thu xếp thời gian thăm các căn hộ tại đây theo khung giờ: Từ 9h-13h và từ 14h-18h các ngày trong tuần. Với nhu cầu tham quan căn hộ mẫu, anh chị có thể liên lạc ngay với Nghĩa để được hỗ trợ đưa đón tham quan dự án và căn hộ mẫu ngay tại phân khu S2. Nghĩa có thể giúp anh chị lựa chọn cho gia đình một phương án căn hộ tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình anh chị. 

Thời gian tham quan căn hộ mẫu tại Vincom Mega Mall

Hiện tại việc tham quan căn hộ mẫu tại Vincom Mega Mall đã tạm thời đóng cửa ngừng cho khách hàng tham quan. Chính vì thế, lựa chọn tốt nhất của đa phần các khách hàng là đến tận căn hộ mẫu tại dự án để trải nghiệm “mắt thấy tai nghe”. 

Rất nhiều khách hàng được Nghĩa dẫn đi trải nghiệm dự án, thực tế tham quan căn hộ mẫu đã rất hài lòng với cách sắp xếp, bố trí không gian căn hộ tại dự án. Từ những thiết kế căn hộ và thiết kế nội thất đó, nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi lựa chọn cho mình những phương án căn hộ phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu của gia đình. 

Nếu anh chị có thể thu xếp được thời gian rảnh và thu xếp đi xem căn hộ mẫu, hãy liên hệ với Nghĩa để được đưa đón, hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu và dự án bằng ô tô. Chắc chắn chuyến đi sẽ mang lại những điều lý thú nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại:

Hoặc đặt câu hỏi trong form dưới đây để được hỗ trợ tận tình nhất.

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

    CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời