Wyndham Skykake Resort

Thông tin tiến độ dự án Wyndham Skylake Resort & Villas mới nhất!

Trong suốt 6 năm tư vấn các dự án BĐS nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư, thì một trong những câu hỏi Nghĩa nhận được từ các anh chị nhiều nhất chính là “Tiến độ dự án thế nào”. Bởi hơn ai hết, là những nhà đầu tư, các anh chị hiểu được rằng việc một dự án BĐS nghỉ dưỡng bàn giao chậm tiến độ dù chỉ 1 tháng cũng có thể ảnh hưởng thiết thực đến việc kinh doanh khai thác, thu hồi vốn của nhà đầu tư.

Tuy nhiên, với Wyndham Skylake, câu hỏi này lại trở thành “thừa thãi”. Lý do là gì? Anh chị hãy cùng Nghĩa đi tìm hiểutiến độ thực tế dự án Wyndham Skylake Resort & Villas dưới đây!

Tiến độ thực tế dự án Wyndham Skylake Resort & Villas mới nhất tháng 7/2021

Hiện tại, theo khảo sát của Nghĩa tại dự án vào ngày 8/7/2021 thì Wyndham Skylake Resort & Villas hiện đã hoàn thiện xong hoàn toàn phần thô của công trình. 

Hình ảnh chụp thực tế dự án vào ngày 8/7

Sở dĩ chủ đầu tư chưa cho triển khai tiếp là đang “đợi” yêu cầu trực tiếp từ khách hàng- những chủ nhân đích thực của căn hộ. 

Cụ thể, theo chính sách bán hàng mà Nghĩa cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư dự án thì các căn biệt thự Wyndham Skylake Resort & Villas sẽ được bàn giao full nội thất chuẩn 5 sao theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Wyndham. (Để tìm hiểu thêm về uy tín của đơn vị quản lý Wyndham, anh chị có thể tham khảo tại đây

 

Bên cạnh đó, thay vì triển khai hoàn thiện hoàn thiện căn hộ theo ý mình, chủ đầu tư  Wyndham Skylake Resort & Villas lại cho phép khách hàng được toàn quyền lựa chọn thiết kế căn hộ theo mong muốn của bản thân. Cụ thể:

  • Anh chị được tùy chọn số lượng phòng ngủ trong biệt thự của mình là 2 hoặc 3 phòng ngủ đều được. Chủ đầu tư sẽ đưa ra phương án thiết kế phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của anh chị và thi công trong vòng “một nốt nhạc”.
  • Anh chị được tùy chọn phong cách nội thất xu hướng Hiện Đại thanh lịch hoặc Địa Trung Hải ấn tượng mê hoặc mang  tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Việc còn lại, chủ đầu tư sẽ lo. 

Như vậy, thay vì mất ăn mất ngủ vì lo lắng bị chậm trễ tiến độ bàn giao như các dự án khác thì tại  Wyndham Skylake Resort & Villas, dự án đã cơ bản hoàn thành đến 70%. Phần còn lại, chỉ chờ khách hàng “chốt” số lượng phòng ngủ và chọn “gu” nội thất. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện nhanh chóng, anh chị chỉ cần xách vali đến ở hoặc bắt tay vào kinh doanh thu lời mà thôi.

Một phần dự án Wyndham Skylake Resort & Villas đã đưa vào vận hành, khai thác bởi Wyndham

Thực tế, theo khảo sát của Nghĩa ngoài khu biệt thự đang được triển khai và sắp hoàn thiện chỉ trong nay mai; thì một phần dự án Wyndham Skylake Resort & Villas được triển khai ở giai đoạn I trước đó hiện đã hoàn thiện. 

Đồng thời, khu biệt thự này hiện đã được đưa vào vận hành, quản lý và khai thác bởi thương hiệu danh tiếng Wyndham.

Giai đoạn I dự án Wyndham Skylake Resort & Villas  hiện đã hoàn thiện và được đưa vào khai thác thực tế cho công suất cao

Nếu tìm hiểu trên Agoda hoặc Booking anh chị sẽ thấy mức giá cho thuê các đêm nghỉ tại Wyndham Skylake Resort & Villas hiện tại có mức giá khá cao, từ 2,1 triệu- 2,5 triệu/phòng cho một đêm nghỉ trong tuần và có thể chênh lệch lên cả 1-2 triệu vào các ngày nghỉ cuối tuần. 

Nghĩa đã đặt thử phòng vào các ngày trong tháng 7 thì thấy hiện đã kín lịch. Và những ngày cuối tuần của tháng 8 hiện cũng không còn phòng.

Như vậy, bất chấp tình hình dịch bệnh Covid đang hạn chế nhu cầu du lịch của khách hàng thì Wyndham Skylake Resort & Villas vẫn cho thấy khả năng khai thác thực tế và công suất phòng ở mức đáng nể.

Đây được coi là tiền đề đáng tin cậy giúp các nhà đầu tư vững tin hơn vào tiềm năng khai thác của Wyndham Skylake Resort & Villas trong thời gian sắp tới. Nhất là khi ngành du lịch sắp mở cửa trở lại và anh chị có thể ủy quyền việc khai thác căn hộ cho tập đoàn Wyndham để được an nhàn hưởng lãi mỗi năm.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Wyndham Skylake Resort & Villas tháng 7/2021. 

Hiện tại, Nghĩa cùng các cộng sự đang triển khai chương trình Sitetour trải nghiệm thực tế dự án Wyndham Skylake Resort & Villas miễn phí nhằm giúp các anh chị khách hàng có cơ hội đến tận nơi, nhìn tận mắt dự án để có những quyết định đầu tư phù hợp và đúng đắn nhất.

Nếu anh chị cần thêm những thông tin hoặc muốn mua những sản phẩm bất động sản ven đô, anh chị liên hệ với Nghĩa để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất. Với hơn 7 năm kinh nghiệm bất động sản, chắc chắn Nghĩa sẽ mang đến cho anh chị cái nhìn khách quan nhất về thị trường.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời