BĐS nghỉ dưỡng

Tiến độ Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa tháng 01/2022

Nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group tại Sầm Sơn, các sản phẩm Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village và sắp tới là The Link mang đến 3 giá trị vượt trội: an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh bền vững cho các chủ nhân sở hữu. Cùng Nghĩa cập nhật tiến độ Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa tháng 01/2022, với diện mạo mới của dự án hứa hẹn sẽ bùng nổ đón cầu cơ hội kinh doanh du lịch giai đoạn 2022 – 2023.

Cập nhật tiến độ Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa tháng 01/2022

Chỉ sau 45 ngày ra mắt, 97% số căn shophouse dự án Sun Grand Boulevard đã được đặt chỗ, lập “kỳ tích” trên thị trường địa ốc xứ Thanh. Tiếp đó, 99% sản phẩm Sun Riverside Village đã hết hàng chỉ trong vòng 2 tháng.

Tiếp nối thành công của Sun Grand Boulevard và Sun Riverside Village, đầu tháng 01/2022, Chủ đầu tư Sun Group sẽ cho ra mắt phân khu The Link với vị trí đắc địa. Dự án trải dài theo bờ sông vừa hưởng lợi trực tiếp từ những tuyến đường huyết mạch chạy qua, cùng quỹ căn hữu hạn.

Cụ thể, The Link được hé lộ có quy mô 14,64 ha nhưng chỉ có hơn 200 sản phẩm bao gồm Shophouse, Biệt thự (đơn lập, song lập), xây dựng trên diện tích khoảng 25,6%, còn lại là khoảng không gian rộng lớn cho cảnh quan – tiện ích như trường học, công viên, trung tâm y tế cao cấp…

Phân khu The Link hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tiếp theo trong cộng đồng những chủ nhân đang tìm kiếm cơ ngơi đa năng nơi phố biển Sầm Sơn.

Một số hình ảnh tiến độ thi công Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa

1. Dự án Sun Grand Boulevard

99% các căn Shophouse tại Sun Grand Boulevard đã cất nóc

Những dãy Shophouse hoa lệ, đầy màu sắc đã dần lộ diện

Lớp sơn và khung cửa đang lên đồng bộ với từng căn shop

2. Dự án Sun Riverside Village

Việc san lấp cơ bản đã hoàn thành xong

Ép cọc sản phẩm

Phân khu The Link

Chủ đầu tư Sun Group đã tiến hành san lấp mặt bằng

Là biểu tượng cho sự vươn mình của xứ Thanh, dự án Sun Grand Boulevard đang cất nóc và shophouse đang tiến hành sơn và lên khung cửa đồng bộ. Hiện dự án này đã bắt đúng khẩu vị nhà đầu tư và nhanh chóng hết quỹ căn ngay khi vừa ra mắt. Tại dự án Sun Riverside Village, phân khu The Link sắp ra mắt được dự đoán có tiềm năng sinh lời tốt.

Với tiến độ xây dựng thần tốc, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, nhà đầu tư sẽ được bàn giao nhận căn hộ và bắt tay kinh doanh đón làn sóng khách du lịch tại thành phố biển Thanh Hóa.

Lời kết

Hy vọng thông tin tiến độ xây dựng của Sun Group Sầm Sơn hữu ích cho những anh chị đang quan tâm và tìm hiểu về dự án tại xứ Thanh. Nếu anh chị cần tư vấn chuyên sâu, anh chị gọi Nghĩa qua hotline: 0941559666 để được giải đáp nhanh chóng và tìm ra phương án đầu tư hợp lý nhất!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments