Tôi với nghề

Trần Nghĩa – Chặng đường 2016

Năm 2015 khép lại với thật nhiều cảm xúc và đi theo đúng như những gì Nghĩa đã định hướng. Tuy không phải là thành tích quá xuất sắc nhưng đó chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm từng ngày của Nghĩa. Chính điều đó đã giúp cho Nghĩa có nền tảng bước đầu cho một sự phát triển vượt bậc năm 2016.

Trần Nghĩa – Sự lựa chọn tư vấn tốt nhất dành cho Việt Kiều

Bước vào năm 2016 với thật nhiều hứng khởi ước mơ và hoài bão, Nghĩa luôn cố gắng đi theo con đường và tiêu chí đã lựa chọn.

Bản thân Nghĩa và các anh em I-TEAM vẫn luôn khao khát mang lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì với Nghĩa, các cô bác anh chị đã tin tưởng Nghĩa và mua nhà với sự tư vấn của Nghĩa thì họ không chỉ đơn giản là khách hàng mà còn là những người thân Nghĩa hết sức yêu quý và trân trọng. Nghĩa luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cho những khách hàng của mình.

>> Xem thêm: Nghĩa sẽ giúp được gì cho anh chị ?

Một quyết định lớn sau khi được I- TEAM bàn bạc, cân nhắc rất kĩ và đồng lòng đưa ra:  Nghĩa và các cộng sự thành lập công ty mới với những định hướng và dịch vụ tốt nhất theo mong muốn của mình.

Và “ngày đẹp trời ấy cũng đã đến”, ngày 21/02/2016 Nghĩa và các anh em thành lập công ty với thương hiệu “BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG ANH” – một khởi đầu, một quyết định táo bạo của những thanh niên BĐS với khao khát khởi nghiệp.

Bản thân Nghĩa biết tiếp theo sẽ là quãng thời gian khó khăn vì với Startup những ngày đầu sẽ cực kì gian nan. Tất cả mọi người sẽ phải thật nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.

Và đúng như dự đoán, 3 tháng đầu tiên là giai đoạn khó khăn nhất của Nghĩa khi phải tự lo toan tất cả mọi việc khi quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp, dự toán chi phí bị đội lên… trong khi kết quả bán hàng chưa được như kì vọng.

Tuy nhiên, một điều Nghĩa nhận ra: Nghĩa phải thay đổi, cần xây dựng cách làm việc có kế hoạch và chuẩn chỉ hơn. 3 tháng chưa mang lại cho Nghĩa và các cộng sự nhiều kết quả nhưng mang lại cho mọi người nhiều bài học quý giá trong cách  vận hành và quản lý bộ máy nhân sự của công ty.

Sau quá trình bàn bạc kĩ lưỡng và định hướng rất rõ ràng thì Nghĩa, anh Hoàng Anh và anh Cần (Một người anh khá nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và quản lý, một người anh Nghĩa hết mực yêu quý) đã thống nhất đưa ra một thương hiệu mới với một sự thay đổi hoàn toàn trong quy trình làm việc, quản lý nhân sự cũng như trong quy trình chăm sóc khách hàng . Và Nghĩa thực sự tự hào khi là 1 trong 3 cổ đông xây dựng lên một thương hiệu hoàn toàn mới: “CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BEELAND” – Tất cả tình yêu, sự tự hào, tâm huyết của Nghĩa và các cộng sự đã được ra đời.

Quả thực  “BEELAND” là cái tên Nghĩa cực kì yêu thích thể hiện được toàn bộ  suy nghĩ, tư duy, cách làm việc của toàn bộ thành viên công ty.

“BEE – CON ONG” : Nghĩa biết, Nghĩa và cộng sự có thể không thông minh nhất  nhưng sẽ là những con ong chăm chỉ nhất, cần mẫn nhất, đoàn kết nhất, từng ngày sẽ học hỏi, tích lũy trau dồi kiến thức để kiến tạo thêm những giá trị sống, mang lại mật ngọt cho đời. Đó cũng chính là định hướng xuyên suốt trong quá trình làm việc của tất cả các thành viên trong công ty.

Nghĩa nhận thấy ở Việt Nam các đại lý tập trung vào việc bán hàng mà ít chú trọng đến việc cung cấp thêm những giá trị cho khách hàng của mình. Trong khi đó, Nghĩa luôn quan niệm rằng tập trung vào con người là cốt lõi cho sự thành công. Vì vậy, Nghĩa định hướng tầm nhìn và sứ mệnh của BEELAND trong 5 năm tới sẽ là công ty số một thị trường BĐS nhưng không phải về quy mô, doanh số mà định hướng của Nghĩa là xây dựng công ty số một thị trường BĐS về chất lượng dịch vụ. BEELAND sẽ là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo thêm những giá trị cho khách hàng của mình để quý vị có cảm giác hài lòng và an tâm nhất.

Nghĩa luôn muốn cung cấp một dịch vụ chăm sóc khách hàng thật tốt nhưng chưa chắc dịch vụ đó đã là mong muốn của anh chị. Với tư cách là khách hàng, anh chị sẽ biết rõ nhất mong muốn của bản thân là gì, anh chị cần gì tư một đơn vị tư vấn. Chính vì vậy, Nghĩa rất mong nhận được sự góp ý từ anh chị để Nghĩa và các cộng sự có thể hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng của mình, và giúp không chỉ anh chị mà những khách hàng về sau cũng sẽ được nhận những chất lượng dịch vụ tốt nhất khi sở hữu những BĐS do Beeland phân phối.

Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Nghĩa và các cộng sự

Thời gian vừa qua mới là những bước đầu tiên trong một hành trình dài chinh phục những ước mơ và mục tiêu lớn lao. Nghĩa biết bước đường tiếp theo sẽ rất nhiều gian nan nhưng Nghĩa tin với sự đồng lòng của Nghĩa cùng các cộng sự và sự giúp đỡ tin tưởng của những quý vị khách hàng Nghĩa sẽ chinh phục được tất cả những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra.

Cảm ơn tất cả những đồng nghiệp, những quý khách đã tin yêu và đồng hành cùng Nghĩa trong suốt thời gian qua. Nghĩa cũng hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những chặng đường tiếp theo.

NOTHING IS IMPOSSIBLE !

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments