ĐỌC NHIỀU HOME 3, Tư vấn Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City – Vận hành thông minh để tương tác thông minh hơn

Đối với 1 dự án được định vị là khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam thì việc vận hành dự án Vinhomes Smart City sẽ như thế nào? Có sự khác biệt gì so với các dự án chung cư khác? Anh chị hãy cùng Nghĩa đi tìm hiểu chi tiết về cách vận hành thông minh để tương tác thông minh hơn tại Vinhomes Smart City trong bài viết dưới đây!

Về vận hành thông minh tại dự án, Vinhomes Smart City sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm giúp chủ nhân căn hộ tương tác thông minh hơn qua một số hạng mục sau:

Trung tâm điều hành 24/7 thông minh

Trung tâm điều hành 24/7 thông minh

Bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin, Internet vạn vật toàn diện trong quản lý đô thị, Vinhomes Smart City sẽ phát triển trung tâm điều hành 24/7 thông minh.

Theo đó, trung tâm này sẽ giám sát toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong đô thị bao gồm: các thiết bị điện, chiếu sáng, điều hòa, thông gió, camera… Bằng việc ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ, trung tâm này được thiết kế với khả năng tự chuẩn hóa hạn mức năng lượng, tự động điều chỉnh theo nhiệt độ và điều kiện môi trường thực tế mà không cần có người điều khiển.

Ngoài ra, hệ điều hành 24/7 cũng sẽ theo dõi và đưa ra các cảnh báo khi có sự cố về kỹ thuật đối với toàn bộ mạng lưới thiết bị điện, chiếu sáng, điều hòa, thông gió, camera tại dự án để đội ngũ kỹ thuật tại dự án có thể xử lý nhanh chóng, kịp thời nhất!

Vinhomes Smart City phát triển hạ tầng thông minh

Wifi phủ sóng mọi nơi trong đại đô thị

Tại Vinhomes Smart City, ngoài việc đầu tư phát chiển chuỗi tiện ích khổng lồ, đồng bộ, chất lượng, chủ đầu tư Vingroup còn phát triển hệ thống kết nối thông minh với mạng lưới wifi phủ rộng khắp đô thị.

Theo đó, cư dân ở bất cứ nơi đâu trong khu đô thị đều có thể kết nối internet dễ dàng, thuận tiện mà không bị gián đoạn. Nhờ đó, việc kết nối với khách hàng, công việc, học tập hay đôi khi là mua sắm online, thanh toán chi phí dịch vụ, đặt hẹn với ban quản lý dự án hay nhận cảnh báo cháy nổ, đón khách ghé thăm nhà khi vắng mặt… đều được diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất.

Vinhomes Smart City mang đến hệ thống kết nối Intercom thông minh

Kết nối chuông hình thông minh với các cư dân trong dự án

Hệ thống kết nối Intercom thông minh thường được ứng dụng trong các khu chung cư cao cấp của thế giới. Đây là hệ thống nhằm đảm bảo tính riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại khu đô thị.

Cụ thể, nhờ việc kết nối hệ thống Intercom trong từng căn hộ với điện thoại thông minh của cư dân sẽ giúp phân biệt cư dân của dự án với người lạ bên ngoài để phòng tránh sự xâm nhập bất hợp pháp.

Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng kết nối giữa thẻ Intercom với sảnh và thang máy, chủ nhà tại Vinhomes Smart City có thể thoải mái đón khách chỉ với 1 nút chạm mà không cần phải mất thời gian, bỏ dở công việc để xuống tận sảnh đón khách. Cũng vậy, chỉ với 1 nút chạm, chủ nhà có thể mở cửa cho khách mà không nhất thiết phải tận tay ra mở khóa cửa như thông thường.

Đặc biệt, với tính năng ưu việt của mình, thẻ intercom chỉ cho phép khách đến thăm cư dân di chuyển được lên đúng tầng của căn hộ đó, nhằm đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho cộng đồng dân cư và phòng tránh những bất an ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Vinhomes Smart City phát triển hệ thống đỗ xe thông minh cho kết nối hoàn hảo

Hướng dẫn vị trí đỗ xe thông minh bằng điện thoại

Với một dự án có quy mô lớn như Vinhomes Smart City, việc chú trọng phát triển hệ thống giao thông thông minh trong nội khu đô thị là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp giảm ách tắc giao thông (nếu có) xảy ra trong quá trình di chuyển, mang lại cho cư dân khả năng kết nối nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

Tại Vinhomes Smart City, chủ đầu tư Vingroup đã đặc biệt chú trọng để phát triển hạng mục này. Theo đó, các ứng dụng về giao thông trên điện thoại mà dự án cung cấp sẽ cho phép chủ nhân căn hộ chủ động tìm chỗ đậu xe nhờ thông tin gợi ý về số lượng và vị trí ô trống trong bãi đỗ xe.

Ngoài ra, các xe ô tô cũng sẽ được nhận diện biển số tự động, giúp chủ nhân ra vào khu đô thị nhanh chóng hơn mà không phải xác nhận với đội ngũ bảo vệ như ở các dự án khác.

Đặc biệt, tại các nút giao thông trọng điểm trong dự án, Vinhomes Smart City còn cho lắp đặt hệ thống camera đa lớp và kết nối trực tiếp đến điện thoại của cư dân, giúp bạn nhận biết tình trạng giao thông tại các tuyến đường để chủ động lựa chọn hướng đi nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Ngoài ra, ứng dụng hệ thống giao thông thông minh cũng hỗ trợ phát hiện và dự đoán các tình huống giao thông có thể xảy ra như: lái xe say xỉn có nguy cơ gây tai nạn, tắc đường, xe đi ngược làn đường, tắc đường cục bộ… và ngay lập tức gửi cảnh báo đến cho cư dân đang di chuyển để có cách xử lý kịp thời, hạn chế tối đa các tình huống xấu có thể xảy ra.

Rõ ràng, với việc ứng dụng hệ thống vận hành thông minh, kết nối đồng bộ trong toàn hệ thống từ mạng lưới wifi rộng khắp, intercom thông minh, giao thông an toàn, hiện đại, Vinhomes Smart City hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống kết nối tiện nghi nhất. Nơi mọi nhu cầu, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn chỉ trong 1 nút chạm, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để tận hưởng và thư giãn bên gia đình và những người thân yêu.

Cuối cùng, nếu yêu thích và muốn trải nghiệm các hệ thống tiện ích thông minh tại Vinhomes Smart City, khao khát trở thành chủ nhân của dự án thông minh mơ ước này, anh chị hãy gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn chọn căn phù hợp, an toàn với mức giá ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup!

Logo-hotline-trannghia

Hoặc nếu có câu hỏi cần giải đáp, vấn đề cần tư vấn anh chị điền vào form dưới đây,  Nghĩa và cộng sự sẽ liên lạc ngay để hỗ trợ anh chị một cách nhanh chóng nhất

Trần Nghĩa và Cộng sự

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời