BĐS nghỉ dưỡng, Shophouse

Chi Tiết Vị Trí Shophouse Santorini Hòn Thơm Phú Quốc

Là sản phẩm chủ đạo của dự án đảo Hòn Thơm được ra mắt sớm vào tháng 3/2022 này. Những thông tin về Shophouse Hòn Thơm đang là mối quan tâm của các nhà đầu tư. Trong đó, có thông tin về vị trí của Shophouse được rất nhiều anh chị quan tâm đến dự án nhắn hỏi cho Nghĩa.

Dưới đây, Nghĩa sẽ cập nhật những thông tin cụ thể nhất và hình ảnh về vị trí Shophouse Santorini Phú Quốc để anh chị có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm này.

Vị trí Shophouse Santorini Hòn Thơm có tiềm năng gì?

Là điểm kết nối Bãi Trào và Bãi Nam Hòn Thơm

Vị trí Shophouse Bãi Trào Hòn Thơm

Theo quy hoạch dự án đảo thiên đường Hòn Thơm, Shophouse Santorini sẽ nằm tại Bãi Trào. Cụ thể là vị trí tiếp nối bãi Trào và Bãi Nam.

Đây là 1 trong những bãi biển đẹp nhất của Hòn Thơm. Nơi đây là cảnh đẹp hoang sơ , đầy thơ mộng. Đặc biệt với những bãi tắm với nước biển trong xanh, bờ cát trắng và hàng dừa nhiệt đới. Đây không chỉ là điểm đến yêu thích của người dân đảo ngọc mà còn là nơi hut hút các du khách trong khu vực và quốc tế.

Với vị trí này, các căn Shophouse sẽ là nơi mang đến kỳ nghỉ hấp dẫn cho du khách. Với vị trí giao điểm, shophouse Hòn Thơm sẽ đón trọn dòng khách từ bãi Nam và bãi Trào. Điều này sẽ mở ra cơ hội kinh doanh các loại hình F&B, lưu trú,..cho các nhà đầu tư.

Xem thêm:

+ Sun Group giới thiệu các phân khu dự án đảo Hòn Thơm ra mắt 2022

Shophouse Santorini có vị trí kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền

Theo thông tin từ CĐT, tại dự án đảo Hòn Thơm sẽ có 2 vịnh du thuyền. Và Shophouse Santorini sẽ là điểm điểm kết nối của bến du thuyền đầu tiên của Phú Quốc cập vào đảo Hòn Thơm. Sẽ là nơi tiêu tiền của du khách khi đến Hòn Thơm,

Bổ sung mảnh ghép vui chơi giải trí tại Hòn Thơm, Vịnh du thuyền trở thành điểm đến cho những vị thượng khách sẵn sàng chi trả cho những dịch vụ xứng tầm. Shophouse Hòn Thơm tọa lạc tại vị trí kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền.  Nơi hàng trăm chiếc du thuyền neo đậu và đi thẳng tới shophouse để trải nghiệm dịch vụ thiết yếu ăn uống, mua sắm..

Tiếp giáp với công viên Hòn Thơm

Shophouse Hòn Thơm còn nằm tiếp giáp với công viên Hòn Thơm – Sun World Hon Thom Nature Park.

Được định hướng phát triển trở thành hòn đảo trung tâm du lịch giải trí và nghỉ dưỡng. Năm 2018, Sun Group đã đánh dấu cột mốc lịch sử khi dự án cáp treo vượt biển và quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park chính thức bắt đầu đón du khách.

Vị trí shophouse Hòn Thơm

Tuyến cáp treo dài nhất thế giới thu hút hàng nghìn lượt du khách mỗi năm

Sau khi cáp treo đi vào hoạt động, việc di chuyển ra đảo Hòn Thơm trở nên dễ dàng hơn góp phần thúc đẩy du lịch của hòn đảo. Theo số liệu thống kê, vào thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát, cáp treo Hòn Thơm đón đến hơn 10.000 lượt khách mỗi ngày. Các du khách từ cáp treo có thể đi theo tour khám phá Hòn Thơm hoặc khám phá các trờ chơi tại Công viên Sun World Hon Thom Nature Park.

Chính giá trị vị trí trung tâm mang lại cho phân khu shophouse Hòn Thơm những liên kết du lịch vô cùng chặt chẽ và đa dạng. Mọi du khách khi lựa chọn và đến với đảo Hòn Thơm bằng cáp treo hay đường thủy đều sẽ đi qua phân khu shophouse.

Chính vì vậy, khi nằm liền kề công viên Hòn Thơm, shophouse Santorini sẽ sở hữu giá trị kinh doanh, đầu tư đắt giá khi đón trọn lượng khách khổng lồ đến vui chơi giải trí mỗi năm.

Công viên Hòn Thơm với hơn 20 trò chơi khác nhau sẽ thu hút lượng du khách đến với hòn đảo này mở ra tiền năng kinh doanh cho Shophouse Hòn Thơm

Thông tin chi tiết về Shophouse Bãi Trào Hòn Thơm

Chi tiết về Shophouse Hòn Thơm

Chưa được công bố chính thức từ CĐT Sun Group, nhưng dự kiến Shophouse Hòn Thơm sẽ có phong cách thiết kế Santorini. Đây là phong cách thiết kế đã vô cùng quen thuộc và thống nhất tại các dự án của Sun Group tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc. Những căn Shophouse Hòn Thơm sẽ được xây dựng ở địa thế dốc đá đa tầng với những tầm view khác nhau.

Chưa được công bố một cách chính thức, nhưng dự kiến shophouse Hòn Thơm sẽ mang phong cách thiết kế Santorini một phong cách thiết kế đã vô cùng quen thuộc và thống nhất tại các dự án của tập đoàn Sun Group tại thị trấn Địa Trung Hải. Các căn shophouse cũng được thiết kế khéo léo với cao độ từ 03 cho tới 05 tầng trong đó các căn shophouse gần biển hơn sẽ có tầng cao thấp hơn mang lại không gian view biển tran hòa tới từng căn shophouse.

LỜI KẾT

Đảo Hòn Thơm với quỹ đất chỉ 300ha. Trong đó phần diện tích được quy hoạch phát triển shophouse là vô cùng ít chính.  Chính vì thế, 302 căn shophouse Bãi Trào Hòn Thơm sẽ là những căn nhà phố vô cùng tiềm năng bởi sự hữu hạn trong số lượng, giá trị kinh doanh và giá trị đầu tư. 

 

Tháng 3/ 2022 Sun Group sẽ chính thức ra mắt dự án đảo thiên đường. Trong đó Shophouse Bãi Trào Hòn Thơm sẽ là sản phẩm tiên phong. Nghĩa sẽ cập nhật những thông tin chi tiết về giá bán và chính sách bán hàng về sản phẩm này. Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu về dự án,vui lòng gọi vào Hotline!

Hoặc anh chị có thể đặt câu hỏi ngay trong form đăng ký, Nghĩa và cộng sự sẽ liên lạc và tư vấn nhanh nhất:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời