Vincom Shophouse Vinh

Tiến độ Vincom Shophouse Nghệ An tháng 5/2021

Theo khảo sát thực tế của Nghĩa, Vincom Shophouse Nghệ An đang được Vingroup gấp rút thực hiện để chính thức mở bán trên thị trường. Trong số những thông tin quan trọng về dự án, tiến độ Vincom Vinh là điều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy tiến độ dự án như thế nào? Những hạng mục nào tại dự án đang bắt đầu được triển khai. Anh chị có thể theo dõi ngay những thông tin dưới đây để nắm được tình hình triển khai dự án và dễ dàng đưa ra những quyết định đầu tư.

Tiến độ Vincom Shophouse Nghệ An tháng 5/2021

Cuối tháng 5 này, Nghĩa vừa có chuyến công tác đến TP. Vinh, tại đây, Nghĩa đã khảo sát tiến độ của dự án Vincom Shophouse Nghệ An. Theo đó, dự án hiện tại đang trong quá trình gấp rút thi công, dần hoàn thiện các hạng mục. Cụ thể hơn, đối với tòa căn hộ chung cư tại dự án – đã được xây dựng đến tầng 21 và chuẩn bị quá trình cất nóc.

Tất cả các hạng mục khác trong dự án đã được quy hoạch gọn gàng để chuẩn bị cho việc tiến hành xây dựng. Theo thông tin từ đơn vị xây dựng, chủ đầu tư đã thực hiện nhiều phương án khác nhau để đẩy nhanh tiến độ quy hoạch sản phẩm được xây dựng. Dự kiến các sản phẩm Shophouse thấp tầng và trung tâm thương mại Vincom cũng như khách sạn sẽ sớm được bắt tay thực hiện vào nửa cuối năm nay.

Dưới đây là ảnh Nghĩa đã chụp được tại dự án. Anh chị có thể thấy rằng tiến độ Vincom Shophouse Nghệ An được chủ đầu tư thực hiện tương đối nhanh chóng. Theo dự đoán của Nghĩa, chắc chắn dự án này sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới. Anh chị và quý khách hàng không cần lo lắng về tiến độ, bàn giao và đưa vào hoạt động của Vincom Shophouse Vinh, Nghệ An.

Đánh giá tiến độ dự án Vincom Shophouse Vinh, Nghệ An

Với những thông tin Nghĩa cập nhật trên đây, Nghĩa đánh giá tiến độ Vincom Shophouse Vinh luôn đạt được so với những gì chủ đầu tư dự kiến ban đầu. Chính tiến độ thần tốc của các dự án đã được triển khai cùng chất lượng công trình đảm bảo, Vingroup luôn là cái tên mang đến sự uy tín, khiến khách hàng hài lòng và an tâm.

=> Anh chị có thể hoàn toàn yên tâm khi có ý định mua những sản phẩm tại dự án Vincom Vinh. Không chỉ đảm bảo về mặt tiến độ mà còn có tiềm năng sinh lời rất lớn cho khách hàng đầu tư.

Nếu anh chị đang cần tìm hiểu những thông tin chuyên sâu hơn về dự án hay đơn giản là cập nhật tình hình tiến độ dự án. Anh chị có thể gọi điện cho Nghĩa để được tư vấn. Hoặc anh chị có thể đặt câu hỏi ngay dưới phần bình luận – Nghĩa và cộng sự sẽ giải đáp cho anh chị những vấn đề băn khoăn về dự án nhanh và chính xác nhất!

Hoặc anh chị cũng có thể đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây, Nghĩa và cộng sự sẽ trực tiếp phản hồi lại cho anh chị!
GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

    CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời