ĐỌC NHIỀU HOME 3, Tư vấn Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City phát triển cộng đồng thông minh để kết nối thông minh

Sẽ là thiếu sót lớn nếu một dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích thông minh từ: An toàn thông minh; vận hành thông minh đến căn hộ thông minh như Vinhomes Smart City mà lại không phát triển Cộng đồng thông minh – Cộng đồng những chủ nhân thừa hưởng mọi tinh hoa của dự án.

Theo đó, nếu là chủ nhân tương lai của Vinhomes Smart City, anh chị sẽ trở thành một phần của cộng đồng tinh hoa, dẫn đầu xu hướng sống chuẩn thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Vậy, cộng đồng thông minh tại Vinhomes Smart City mang đến cho bạn những lợi thế gì? Anh chị hãy cùng Nghĩa tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Kết nối quản trị thông minh

Cụ thể, tại Vinhomes Smart City, lần đầu tiên cư dân sẽ được sử dụng ứng dụng công nghệ mang tên gọi App cư dân. Đây là loại App thông minh được ứng dụng các thành tựu tiên tiến của công nghệ và vượt trội hơn so với các App cư dân đang được ứng dụng tại các dự án Vinhomes hiện nay.

App cư dân thông minh

Theo đó, App này sẽ cho phép cư dân Vinhomes Smart City kết nối trực tiếp với hệ thống dịch vụ – tiện ích trong đại đô thị, chủ động đặt lịch hẹn với Ban quản lý khi có nhu cầu sử dụng các tiện ích.

Ngoài ra, với những anh chị quá bận rộn, thường quên thanh toán các loại phí dịch vụ, tiện ích dẫn đến những bất tiện trong sinh hoạt như bị cắt điện, nước do quên đóng tiền hàng tháng… thì loại App này là dành cho anh chị.

Cụ thể, App cư dân sẽ nhắc anh ch ị lịch thanh toán và chủ động thanh toán các loại phí điện nước và chi phí khác ngay trên ứng dụng điện thoại.

Đặc biệt, App cư dân thông minh cũng cung cấp đầy đủ các thông tin cho cư dân về hệ sinh thái dịch vụ tiện ích trong khu đô thị, đồng thời đưa ra các cảnh báo về sự cố (nếu có) xảy ra để cư dân được chủ động nhất trong sinh hoạt.

Kết nối thương mại thông minh

Tại Vinhomes Smart City, cư dân không còn bận tâm với những rắc rối như quên tiền mặt khi đi mua sắm, bởi nhờ nền tảng thương mại thông minh, anh chị có thể thỏa thuê mua sắm, tiêu dùng mà không cần đến tiền mặt.

Cư dân Vinhomes Smart City có thể mua sắm thông minh trực tuyến

Thay vào đó, anh chị có thể dễ dàng thanh toán cho các dịch vụ thuộc hệ sinh thái Vingroup và các cửa hàng liên kết với hệ thống qua thẻ VinID/ QR code/ Vân tay hay Nhận diện gương mặt.

Đặc biệt, cư dân nhỏ tuổi có thể sử dụng Smart Kid Pay để thanh toán cho các khoản mua sắm, tiêu dùng trong khu đô thị với một hạn mức được phụ huynh quy định và kiểm soát. Theo đó, anh chị có thể vừa dạy cho con cách tự lập, quản lý tài chính hiệu quả ngay từ khi trẻ còn nhỏ vừa yên tâm khi biết được con cái chi tiêu những gì, vào việc nào để có sự điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Kết nối, gắn kết cộng đồng thông minh

Không chỉ kết nối với cộng đồng qua các hoạt động giao lưu, sự kiện lớn trong năm, cư dân Vinhomes Smart City có thể kết nối với các hội nhóm trực tuyến qua các ứng dụng trên điện thoại.

Theo đó, nếu anh chị đam mê khiêu vũ hay dance sport, ứng dụng này sẽ kết nối anh chị đến những người có cùng niềm đam mê. Nếu anh chị cần tìm một chân bóng vào buổi chiều để xả stress sau một ngày làm việc vất vả, hội những người yêu thích bộ môn thể thao vua sẽ đồng hành cùng anh chị

Đặc biệt, nếu gia đình anh chị có cha mẹ già, anh chị lo lắng bố mẹ sẽ buồn tẻ mỗi khi con cái vắng nhà, không có người chuyện trò, tâm sự… thì tại Vinhomes Smart City, cộng đồng những người già thích chơi cờ, thiền định, tập yoga sẽ kết nối những cư dân cao tuổi có cùng sở thích, biến những ngày tháng tuổi già trở nên vui vẻ, gắn kết, khỏe mạnh và yêu đời hơn.

Công viên khiêu vũ

Với những gia đình có con nhỏ muốn định hướng cho con đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… kết nối cộng đồng thông minh sẽ gắn kết những phụ huynh có chung mục đích, giúp các gia đình cùng nhau thảo luận, đưa ra định hướng tốt nhất cho tương lai của con cái mình.

Chưa kể các cư dân nhí tại Vinhomes Smart City cũng sẽ có cơ hội học ngoại ngữ với người bản xứ ngay tại dự án. Nhất là khi các cư dân người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc … trong tương lai sẽ sinh sống rất nhiều tại dự án. Bởi đây vốn là trung tâm phía Tây – khu vực sinh sống yêu thích của khách hàng người nước ngoài. Theo đó, chẳng cần đi đâu xa, con cái của anh chị có thể dễ dàng tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ mới ngay từ khi bắt đầu học, nhờ đó giúp việc học tập được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Như vậy, với việc phát triển, kết nối cộng đồng thông minh, Vinhomes Smart City hứa hẹn mang đến cho anh chị một “thế giới phẳng” thu nhỏ, nơi mọi cư dân có thể kết nối với những người hàng xóm – cộng đồng tinh hoa của mình chỉ bằng những cú chạm tay đơn giản, dễ dàng. Tất cả hứa hẹn hình thành nên một cộng đồng sống phong cách mới, văn minh và gắn kết để tận hưởng một cuộc sống thông minh trọn vẹn nhất.

Nếu yêu thích và muốn trở thành một phần tinh hoa của cộng đồng cư dân thông minh tại Vinhomes Smart City, quý anh chị hãy gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/24

Logo-hotline-trannghia

Hoặc nếu có câu hỏi cần giải đáp, vấn đề cần tư vấn anh chị điền vào form dưới đây,  Nghĩa và cộng sự sẽ liên lạc ngay để hỗ trợ anh chị một cách nhanh chóng nhất

Trần Nghĩa và Cộng sự

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời